Cửa tự động chất lượng

Có nhiều loại cửa tự động chất lượng khác nhau Các loại cửa tự động Cửa mở theo chuyển động trượt hoặc trượt, mục đích chính của cửa tự động là đơn giản hóa việc ra vào của người hoặc đồ vật, nhưng công dụng của loại cửa này khác lợi ích như kiểm soát không gian vật lý, Chặn gió và lạnh xâm nhập vào tòa nhà hoặc làm rào cản tiếng ồn, một số cửa tự động có cơ chế khóa tự động quét cửa bằng cách quét thẻ ID hoặc thẻ ra vào hoặc bằng vân tay.

Sự phổ biến của ngành cửa tự động được các kỹ sư và nhà sản xuất chú ý đến mức nó tạo ra sự phát triển rất đáng kể so với các ngành khác. Sự tăng trưởng chắc chắn là nhờ sự đa dạng của các sản phẩm trong ngành này, và trong số đó chúng ta có thể kể đến cửa chớp điện, giắc cắm ray trượt, cửa kính tự động, giắc tay đỗ xe, cửa cắt, v.v.

Nếu bạn định mua một động cơ cửa tự động, bạn có mô tơ cửa kính tự động, cửa chớp điện và cửa cổng tự động. Bạn có thể xem các loại cửa tự động thông qua trang web uy tín của Autodoor System và được thông báo về giá cả và thông số kỹ thuật của nó.

cửa ra vào công ty khung bao inox bạc
cửa ra vào công ty khung bao inox bạc

Cửa tự động với giá tốt nhất

Tìm cửa tự động với giá tốt nhất là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn cửa ở nhiều nơi khác nhau. Yếu tố quan trọng nhất để giảm chi phí cuối cùng là cửa tự động của người vận hành nó. Các nhà điều hành cửa tự động nổi tiếng nhất là nhãn hiệu Holux, FAAC, Falcon, KYK.

Ngoài chi phí vận hành, các bộ phận như khung, kính, pin dự phòng, khóa điện, chi phí vận chuyển và lắp đặt cửa tự động là một trong những chi phí cố định trong giá cửa tự động. Để biết thông tin về giá motor cửa cuốn điện và lắp đặt motor cửa tự động, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Autodoor System qua các đường dây liên lạc có trên website.

Cửa tự động có thể được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo hình dạng của chúng: đơn giản, cửa cong, kính thiên văn và cửa gấp. Thông thường, do giá cả hợp lý và đơn giản trong thực hiện, cửa trượt tự động đơn giản là loại cửa được sử dụng rộng rãi nhất trong số các loại cửa này.

Các cửa này chủ yếu là chống trượt và ưu điểm của chúng bao gồm vẻ đẹp của môi trường, chống thất thoát năng lượng và giảm tiếng ồn xung quanh, lưu lượng truy cập cao và đôi khi không giới hạn trong ngày, ngăn ngừa lây lan dịch bệnh và vi rút trong môi trường bệnh viện chiếm không gian, khả năng tương thích với tất cả các thiết bị liên quan đến kiểm soát giao thông, chẳng hạn như nhận dạng dấu vân tay và… đã đề cập.

Thợ ráp cửa nhôm kính tự động
Thợ ráp cửa nhôm kính tự động

Nhà sản xuất cửa tự động

Cửa cuốn tự động hay còn gọi là cửa cuốn, mẫu cửa này phù hợp với hầu hết mọi môi trường nhà ở. Cửa cuốn tự động có chất lượng, độ bền và độ bền cao và có thể lắp đặt với nhiều kích thước khác nhau rộng tới 540 cm, cửa cuốn tự động rất thích hợp cho việc để xe, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn và cho tầm nhìn đẹp của tòa nhà.

Một ứng dụng rộng rãi tồn tại trong tất cả các loại cửa là cửa cuốn tự động, đây là đặc điểm nổi bật của cửa cuốn là bảo vệ và an toàn trước trộm cắp và hư hỏng. Cửa cuốn tự động của chúng tôi hoạt động dễ dàng và sự hài lòng của khách hàng có thể phù hợp với phê duyệt sản phẩm của chúng tôi.

Cửa chớp con lăn tự động được cung cấp để có chất lượng cuộc sống tốt hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn, thoải mái hơn và không gian cho thiết kế và chi phí lắp đặt thấp hơn. Cửa cuốn tự động của chúng tôi cung cấp một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ nhà kho, xưởng, bãi đỗ xe ngầm hoặc vị trí cửa hàng.

Họ cung cấp bảo mật và ngăn chặn truy cập trái phép ngoài giờ bình thường và khi cơ sở đóng cửa. Tuy nhiên, khi chúng được mở, cửa cuốn tự động của chúng tôi dễ dàng phù hợp với không gian phía trên cửa, nơi chúng gần như vô hình.

Cửa cuốn tự động được coi là bảo vệ các khoản đầu tư của bạn, cả thương mại và nhà ở, khỏi các tội ác như phá hoại và trộm cắp. Cửa cuốn tự động đưa ra các biện pháp phòng ngừa chống lại loại tội phạm này. Những loại cửa này có các bộ phận khác nhau như cánh quạt, ống, điều khiển từ xa, đèn chớp, thị kính, cảm biến, v.v

Cửa cuốn tự động được coi là bảo vệ các khoản đầu tư của bạn, cả thương mại và nhà ở, khỏi các tội ác như phá hoại và trộm cắp. Cửa cuốn tự động đưa ra các biện pháp phòng ngừa chống lại loại tội phạm này. Những loại cửa này có các bộ phận khác nhau như cánh quạt, ống, điều khiển từ xa, đèn chớp, thị kính, cảm biến, v.v

Cửa cuốn tự động được coi là bảo vệ các khoản đầu tư của bạn, cả thương mại và nhà ở, khỏi các tội ác như phá hoại và trộm cắp. Cửa cuốn tự động đưa ra các biện pháp phòng ngừa chống lại loại tội phạm này. Những loại cửa này có các bộ phận khác nhau như cánh quạt, ống, điều khiển từ xa, đèn chớp, thị kính, cảm biến, v.v

cửa kính khung nhôm tự độngCửa kính đóng mở tự động
cửa kính khung nhôm tự động

Động cơ cửa tự động

Động cơ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống cửa tự động. Động cơ trong tất cả các hệ thống cửa tự động phải hoạt động trơn tru và chậm trong quá trình vận hành. Khi mở động cơ điện phải chậm, tức là có hệ thống hãm động cơ điện gây ra hiện tượng này.

Bên trong mỗi hệ thống cửa tự động là một động cơ điện. Khi cửa được mở, động cơ điện quay theo một chiều, và khi cửa đóng lại, động cơ chuyển động theo chiều ngược lại. Cửa tự động là một trong những loại cửa đóng mở thông minh.

Những cánh cửa này được sử dụng để tạo sự thuận tiện cho việc lưu thông và đảm bảo an ninh trong các bãi đậu xe. Vì lý do này, mô tơ cửa tự động là một trong những thành phần chính của cửa tự động.

Các loại động cơ cửa tự động

Động cơ cửa lùa

Động cơ cửa cổng lùa có thể được lắp đặt theo nhiều cách, nhưng chức năng và hình dạng của chúng hoàn toàn giống nhau. Theo đó, trọng lượng của cửa trượt và chiều dài của cửa là những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến loại động cơ và sự khởi động của nó.

Mô tơ cửa kính tự động

Động cơ cửa kính tự động được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà văn phòng, thương mại và các cơ quan khác như bệnh viện, ngân hàng. Việc sử dụng loại nhà điều hành này, ngoài việc làm đẹp và tăng tốc độ lưu thông, còn có vai trò đáng kể trong việc giảm tiêu thụ năng lượng và duy trì nhiệt độ của môi trường trong nhà.

Động cơ cửa thang máy tự động

Động cơ cửa tự động của thang máy nhằm mục đích đóng mở cửa tự động. Cơ chế hoạt động của cửa thang máy được coi là cửa cabin mở ra khi thang máy lên đến đỉnh tầng, đồng thời khóa cửa tầng khiến cửa thang máy mở ra.

Động cơ cửa cổng tự động

Động cơ cửa cổng tự động bao gồm một số loại, được đặt tên theo loại động cơ được lắp đặt. Động lực của cửa được truyền bằng dầu. Chúng hầu hết được sử dụng trong các đơn vị công nghiệp sử dụng cửa lớn và nặng.

Cửa kính khung inox posco xước mờ
Cửa kính khung inox posco xước mờ

Thiết bị cửa tự động

Cửa tự động dựa trên ba chức năng kỹ thuật: thủy lực, cơ khí và khí nén. Thiết bị cửa tự động nằm ở chức năng cơ học của các bánh răng và hộp số chuyển động cùng với chúng. Cửa tự động được cấu tạo bởi các bộ phận khác nhau, do đó việc lắp đặt cửa tự động cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao và các bộ phận của cửa tự động phải ở vị trí đặc biệt của chúng.

1. Động cơ điện tử

Động cơ điện tử được sử dụng trong hệ thống cửa tự động Động cơ điện tử có khả năng quay trái và phải. Một động cơ điện tử được sử dụng bằng cách sử dụng hai cuộn dây giống hệt nhau.

2. Phần cơ khí hoặc hộp số

Công suất của động cơ điện không đủ để đóng mở cửa nên người ta sử dụng hệ thống cơ khí. Với mục đích này, một bộ phận cơ khí hoặc hộp số
được sử dụng.

3. Bảng điện tử

Bảng điện dùng để điều khiển và điều chỉnh việc đóng mở cửa. Vị trí của mạch điện khác nhau ở các hệ thống cửa khác nhau.

5. Thiết bị an toàn

Để tránh gây thương tích cho người, khi đóng mở cửa, các bộ phận của cửa tự động được sử dụng để thông báo chuyển động của cửa và dừng đúng khi đóng mở cửa.

6. Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa được sử dụng để điều khiển tất cả các loại cửa tự động từ xa. Thiết bị từ xa có một ăng-ten và một mạch thu sóng vô tuyến.

Khung cửa tự động

Khung cửa tự động là thành phần quan trọng trong việc lắp đặt và làm đẹp cho cửa tự động và bạn nên hết sức lưu ý trong việc lựa chọn các loại khung này. Ý nghĩa của khung chủ yếu là nhôm, được đặt xung quanh kính của thanh cửa kính tự động.

Khung thép của cửa tự động để tăng vẻ bề ngoài cho cửa tự động, người ta sử dụng khung cửa thép tự động, do đặc tính riêng của thép từ độ bền và độ cứng cao, khả năng chống gỉ của khung cửa tự động inox, đặc tính bóng mà khả năng chống chịu của khung cửa tự động inox đã làm tăng khả năng sử dụng của loại khung này cho những nơi có vấn đề sức khỏe rất quan trọng.

Khung nhôm tiêu chuẩn được làm bằng lò sơn tĩnh điện màu sắc rất đa dạng Một trong những ưu điểm của khung nhôm là sự đa dạng về màu sắc và đa dạng về kích thước. Nhìn chung, khung nhôm của cửa tự động được sơn theo hai cách.

Đầu tiên với màu sắc của lò mà các khung được đặt bên trong lò viền sau khi sản xuất và làm mát, hoặc sau khi làm cứng, và sau khi làm nóng và làm mát, chúng đi vào lồng giặt bằng các vật liệu đặc biệt làm cho nhôm rất bóng, và một số Nó được làm nhám để tăng tỷ lệ màu của nó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big