Cửa tự động cho hiệu thuốc

Việc lắp đặt cửa tự động cải thiện rất nhiều sự thân thiện với khách hàng của nhà thuốc. Khi lập kế hoạch mặt tiền, các khía cạnh chức năng và hình ảnh phải được kết hợp khéo léo.

Đặc biệt, các yêu cầu về khả năng tiếp cận, ngoại hình và an ninh chống trộm rất cao. Ngoài ra còn có các khía cạnh như hiệu quả năng lượng và an ninh đường thoát hiểm. Ngoài ra, cửa tự động cho nhà thuốc đáp ứng nhu cầu vệ sinh hiện nay ở khắp mọi nơi của các khách hàng của nhà thuốc.

Nếu bạn là một dược sĩ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin có giá trị sau đây khi bạn đang tìm kiếm loại cửa tự động phù hợp cho các hiệu thuốc.

Cửa tự động nhà thuốc giá rẻ
Cửa tự động nhà thuốc giá rẻ

Mở cửa yên tĩnh

Nhờ tay nghề chất lượng cao, cửa mở nhanh chóng và yên tĩnh. Tình huống này có lợi cho nhân viên và khách hàng. Khách hàng hầu như không nhận thấy khi bước vào tòa nhà. Ngoài ra, nhân viên không tìm thấy việc mở cửa thường xuyên làm phiền.

Vệ sinh thông qua việc mở cửa không tiếp xúc

Việc mở tự động đảm bảo mở không tiếp xúc. Nói cách khác, nguy cơ mắc bệnh với vi khuẩn và vi rút được giảm thiểu. Các điều kiện khung này càng trở nên quan trọng trong thời kỳ có dịch bệnh và đại dịch. Khách hàng điển hình của hiệu thuốc bao gồm những người có hệ thống miễn dịch kém. Những người này cần được bảo vệ.

Khả năng tiếp cận

Một cánh cửa tự động cho hiệu thuốc cung cấp lối vào không có rào cản. Bởi vì những người khuyết tật đi bộ cần có đủ không gian khi bước vào một tòa nhà. Rốt cuộc, cuộc sống hàng ngày có rất nhiều trở ngại đối với những người ngồi xe lăn. Các hiệu thuốc nên là một ngoại lệ tích cực ở đây. Điều này đã được yêu cầu trong quy chế hoạt động của nhà thuốc kể từ năm 2012 để thúc đẩy khả năng tiếp cận.

“Thành thật mà nói – không ai muốn chạm vào nắm cửa của một hiệu thuốc trước đây. Tuy nhiên, ít nhất là kể từ sau đại dịch, không có giải pháp thay thế cho cửa tự động đối với tôi ”.

Cửa tự động nhà thuốc parmacity
Cửa tự động nhà thuốc parmacity

Cửa trượt tự động với kính hai bên và hệ thống dịch vụ khẩn cấp

Tao nhã. Thực tế. Nhiều thông tin. Hiện đại.

Hệ thống dịch vụ khẩn cấp dược phẩm

Hệ thống dịch vụ khẩn cấp của nhà thuốc, được nhúng phẳng trong kính cạnh cửa trượt, cung cấp hộp thư, hệ thống liên lạc nội bộ và màn hình hiển thị thông tin có thể điều chỉnh động.

Một hoặc hai cánh cửa mở được sử dụng cho chức năng của cửa hiệu thuốc tự động. Một động cơ cửa cũng được yêu cầu. Tùy thuộc vào tình hình địa phương, chúng tôi điều chỉnh điều này cho phần tử khung hoặc cho khối xây xung quanh. Do các trường hợp cá nhân, chúng tôi cung cấp các giải pháp cụ thể cho hiệu thuốc địa phương của bạn.

Cửa tự động với hệ thống dịch vụ khẩn cấp mở rộng những lợi thế được đề cập bằng cách cung cấp tùy chọn cung cấp dịch vụ 24 giờ cho khách hàng. Sự mở rộng này làm cho việc phá vỡ khối xây trở nên lỗi thời. Tùy thuộc vào yêu cầu, một hộp thư, hệ thống liên lạc nội bộ, giám sát thông tin hoặc hộp thư có thể được kết hợp. Một dấu ấn cá nhân cũng có thể có, ví dụ như tên hiệu thuốc, thông tin chủ sở hữu hoặc số nhà của bạn.

Nói chuyện với chúng tôi nếu bạn đã có ý tưởng cụ thể để hiện đại hóa hoặc chuyển đổi hiệu thuốc của mình.

Tủ đựng thuốc bên cạnh cửa trượt tự động

Cung cấp cho khách hàng của bạn dịch vụ cao cấp

Trong tấm kính cố định bên cạnh cửa trượt điện của hiệu thuốc, không chỉ có hệ thống dịch vụ khẩn cấp hoặc cửa sập mới có thể được bố trí. Với các hộp thu gom thông minh, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ hạng nhất. Với trường mã PIN, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ tự phục vụ đơn giản.

Nút gọi được chiếu sáng và bàn gọi được chuẩn bị để có thể cài đặt các mô-đun hiện có hoặc mới. Điều này cho phép chuyển hướng cuộc gọi đến bất kỳ thiết bị đầu cuối nào.

Tất cả các thành phần kết thúc trong một vỏ thép không gỉ tùy chỉnh, trang nhã. định dạng dọc hoặc ngang. Các định dạng đặc biệt cũng có thể.

Hộp nhận dược phẩm

Tủ khóa lấy thuốc cho phép khách hàng lấy thuốc 24/7. Kết hợp nhuần nhuyễn với trường nhập mã PIN, màn hình thông tin, chuông và hộp thư kê đơn.

Cửa kính tự động ngân hàng SCB
Cửa kính tự động ngân hàng SCB

Hiệu thuốc và cửa tự động

Những lợi thế trong nháy mắt:

 1. Khả năng tiếp cận
 2. Dung dịch vệ sinh
 3. Quang học hiện đại
 4. Sự truyền ánh sáng mặt trời
 5. Giải pháp tiết kiệm năng lượng
 6. Khả năng mở tiếng ồn thấp
 7. Xây dựng dễ dàng
 8. Có thể kết hợp với hệ thống thông tin / hệ thống dịch vụ khẩn cấp

Hoàn chỉnh cho các yêu cầu tại chỗ

Chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh của nhu cầu của dược sĩ. Chúng tôi có thể cung cấp hệ thống dịch vụ khẩn cấp cửa tự động, hộp thu gom hoặc bảo vệ chống trộm dưới dạng hệ thống khép kín nếu được yêu cầu. Một cửa trượt điện cho hiệu thuốc của bạn là một khoản đầu tư đáng giá về lâu dài do những ưu điểm thuyết phục. Sử dụng trình cấu hình trực tuyến thực tế của chúng tôi để tìm ra cánh cửa phù hợp ngay lập tức.

Cửa tự động 24 gói hoàn chỉnh

Lập kế hoạch, lắp ráp, bảo trì và dịch vụ.

Chúng tôi là đối tác vô tư toàn diện của bạn. Dù là xây dựng mới hay chuyển đổi, hiện đại hóa hệ thống hiện có.

Ngoài các phần mở rộng như rèm chống nóng hoặc hệ thống dịch vụ khẩn cấp, chúng tôi cũng tư vấn cho bạn về các chủ đề như tài trợ, bảo vệ chống trộm hoặc đánh giá rủi ro.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT
 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big