CỬA TỰ ĐỘNG CHO NHÀ CỦA NGƯỜI GIÀ VÀ NGƯỜI ỐM YẾU

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG CƯỜNG AN NINH VÀ GIẢM CHI PHÍ TRONG NGÔI NHÀ DÀNH CHO NGƯỜI GIÀ?

Nhân viên vội vã, cư dân trên giường và xe lăn, người già yếu phải đi bộ …. tất cả những điều này là thực tế hàng ngày của những ngôi nhà của người già và bệnh tật. Trong mỗi hành lang, các quy định về phòng cháy chữa cháy quy định việc lắp đặt các cửa ngăn cháy.

Những cánh cửa như vậy cực kỳ nặng và thêm vào đó chúng phải được tích hợp thiết bị tự đóng, cần rất nhiều lực để mở.

cửa tự động văn phòng công ty
cửa tự động văn phòng công ty

CỬA MỞ TAY LÀ MỘT VẤN ĐỀ LỚN NGAY CẢ ĐỐI VỚI MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHỎE MẠNH

Nếu bạn muốn vượt qua họ khiêng khay hoặc đẩy xe với một cụ già thì đây là một kỳ tích mà một mình người đàn ông khó có thể làm được. Nếu họ gặp khó khăn, mọi người phải tự giúp mình dù chỉ mang nạng.

Những cánh cửa như vậy là một chướng ngại vật, khiến ý chí yếu kém, đòi hỏi nhiều nhân viên hơn, gây ra thương tích và té ngã mà thường kết thúc bằng các vụ kiện tụng.

Thường thì những vấn đề như vậy được giải quyết không đúng cách bằng cách đơn giản là “hỗ trợ” cho các cửa ngăn cháy luôn mở. Những cách như vậy có thể gây ra những hậu quả khó chịu.

Nếu bạn đến thăm thanh tra cứu hỏa, bạn sẽ phải trả một khoản tiền phạt. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, bạn phải chịu trách nhiệm về tính mạng của mọi người vì những cánh cửa mở như vậy không thực hiện được chức năng của chúng.

TẤT CẢ NHỮNG KHÓ KHĂN NÀY CÓ THỂ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN CÙNG MỘT LÚC.

Bạn có thể lắp động cơ cửa tự động trên cửa bằng tay thay vì tự đóng. Những cánh cửa nặng sẽ mở ra mà không cần chạm vào nếu bạn hoặc giường có bệnh nhân ở phía trước họ.

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian của nhân viên vì không phải mất hai mà chỉ cần một người để di chuyển những cái cũ trên mầm bệnh. Ngoài ra, tất cả những người cần giúp đỡ sẽ tự mình vượt qua cánh cửa như vậy.

Nếu sự di chuyển của chúng bị hạn chế, cánh cửa sẽ không đóng lại cho đến khi nó được cố định ở phía bên kia. Tránh nguy cơ cửa cháy lớn va vào người dựa vào nó.

Cửa tự động hoạt động như một thiết bị tự đóng mở cho cửa. Vì vậy, bạn không có lo lắng.

cửa văn phòng tự động châu âu
cửa văn phòng tự động châu âu

CỬA TRƯỢT LÀ MỘT GIẢI PHÁP AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

Cửa tự động tự mở. Nếu bạn không thể vượt qua chúng đủ nhanh khi bạn đẩy giường bệnh hoặc xe lăn sẽ đợi bạn. Khi bạn băng qua bờ bên kia, cánh cửa sẽ lặng lẽ đóng lại sau lưng bạn. Điều này tránh bị kẹt và mất nhiệt. Bạn không cần phải lo lắng về việc làm tổn thương người khác đi từ hướng ngược lại một cách vội vàng.

BẠN CHẮC CHẮN RẰNG KHÔNG AI TRONG SỐ NHỮNG NGƯỜI LỚN TUỔI ĐI LẠC VÀ BỊ LẠC

Chỉ có cửa tự động là có thể dễ dàng vận hành chỉ bằng một nút bấm. Nếu bạn sợ rằng một trong các phường sẽ đi lung tung, chỉ cần bật công việc một chiều. Ở cửa, mọi người chỉ đi không bị cản trở, không cần rời khỏi khoảng trống.

Điều này tránh gây phiền hà và giảm bớt sức lực cho nhân viên. Cư dân và nhân viên có thể dễ dàng rời khỏi không gian với sự hỗ trợ của cảm biến ẩn không tiếp xúc, bên cạnh đó bạn chỉ cần vẫy tay để mở cửa. Bạn chỉ cần biết anh ta đang ở đâu.

VỆ SINH ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Cửa tự động dễ bảo trì hơn nếu chúng mở mà không cần chạm vào. Việc sử dụng chúng làm giảm đáng kể sự lây truyền của trực khuẩn, vì chúng không có tay cầm. Điều này làm giảm đáng kể sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng, vốn gây nguy hiểm cho người lớn tuổi.

cửa kính tự động trung tâm thể dục thể thao
cửa kính tự động trung tâm thể dục thể thao

TẠI SAO LẠI CHỌN CỬA TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT?

Bởi những ưu điểm mà không một công ty nào khác có được.

1. CỬA TỰ ĐỘNG YÊN TĨNH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Bí mật là ở sự kết hợp của các vật liệu mà từ đó các bộ phận cơ khí được tạo ra, cũng như các hình dạng đặc biệt của thanh định hình và thanh dẫn sàn.

Điều này dẫn đến các hoạt động cửa không nghe được như không có khác. Sự vắng mặt của mọi tiếng ồn cho phép bạn đặt cửa ở bất cứ đâu. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi công việc của mình.

2. BẠN ĐƯỢC AN TOÀN

BẢO PHÁT chỉ phát triển một cảm biến an ninh không chỉ phát hiện chuyển động mà còn cả người đứng yên. Với điều này, nhà tài trợ đã đảm nhận chức năng an ninh, vì nó nhận ra không gian hoàn chỉnh giữa các cánh cửa từ trên xuống dưới và đảm bảo rằng cánh cửa không gây thương tích cho bất kỳ ai.

Bảo mật không còn phụ thuộc vào các tế bào quang hoạt động khi chúng ta làm gián đoạn luồng ánh sáng của chúng. Điều này đảm bảo việc sử dụng cửa tự động an toàn nhất trong lịch sử.

3. CỬA ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH DỄ DÀNG CHỈ BẰNG MỘT NÚT BẤM

Bộ phận điều khiển kỹ thuật số với màn hình LCD cho phép bạn cài đặt các chế độ cửa khác nhau (mở, đóng, một chiều, mở khóa, bằng tay …) chỉ bằng một nút bấm. Menu đồ họa cho phép xử lý dễ dàng như với điện thoại. Do đó, không cần phải có kiến ​​thức trước. Với sự trợ giúp của cài đặt thời tiết, bạn có thể mở khóa và khóa cửa nếu bạn không ở gần đó. Bạn có thể tự mình thay đổi tốc độ đóng, mở của cửa.

cửa kính lùa 2 cánh tòa nhà
cửa kính lùa 2 cánh tòa nhà

4. BẠN MỚI CÓ TRỢ GIÚP QUA ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ 24 GIỜ MỘT NGÀY, 7 NGÀY MỘT TUẦN

Nếu có vấn đề hoặc bạn không biết phải nhấn nút nào, hãy gửi cuộc gọi miễn phí cho chúng tôi bất kỳ lúc nào.

5. CÁC THÀNH PHẦN ĐIỆN TỬ MỚI GIAO TIẾP TƯƠNG TÁC VỚI NHAU

Giao tiếp giữa bộ truyền động cảm biến và bộ phận điều khiển đảm bảo rằng cửa không bao giờ mở ra một cách không cần thiết. Khi cảm biến phát hiện hướng chuyển động, cánh cửa sẽ đóng lại phía sau cánh cửa thoát ra, điều này làm giảm đáng kể sự thất thoát nhiệt.

6. TRONG TRƯỜNG HỢP KHÔNG THÀNH CÔNG, BẠN CÓ MỘT BẢN IN LỖI CÓ THỂ NHÌN THẤY ĐƯỢC

Bạn chỉ cần cho kỹ thuật viên dịch vụ trực tiếp biết vấn đề là gì qua điện thoại. Nhiều vấn đề có thể được giải quyết từ xa theo cách này. Trợ giúp qua điện thoại là miễn phí. Chỉ có tại kỹ thuật viên dịch vụ trực sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

7. CHỈ KỸ THUẬT VIÊN DỊCH VỤ VÀO BẤT KỲ THỜI ĐIỂM NÀO TRONG NGÀY

Nếu cửa không thể sửa chữa được, kỹ thuật viên bảo hành BẢO PHÁT sẽ đến cơ sở chậm nhất trong vòng 3 giờ. Đường dây nóng hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

cửa chì tự động bệnh viện nhi đồn
cửa chì tự động bệnh viện nhi đồng

8. CỬA TỰ ĐỘNG LÂU ĐỜI NHẤT ĐÃ HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC TRONG 15 NĂM

Và với cửa tự động, tuổi thọ của chúng phụ thuộc vào cách chúng ta chăm sóc. Chúng tôi là những người duy nhất đã phát triển một hệ thống đặc biệt để bảo trì cửa thường xuyên cho mục đích này. Điều này cho phép cửa tự động hoạt động trong thời gian dài và không gặp bất kỳ sự cố nào. Nếu cửa không được bảo dưỡng đúng cách, tuổi thọ của chúng sẽ bị rút ngắn ít nhất là 5 năm.

9. TRỢ GIÚP MIỄN PHÍ TỪ CÁC CHUYÊN GIA – NHỮNG NGƯỜI KHÁC BỎ CUỘC

Chúng tôi đến để kiểm tra cơ sở một cách nhanh chóng. Chúng tôi cũng tìm thấy một giải pháp kỹ thuật mà những người khác đã từ bỏ.

Đồng thời, các chuyên gia của chúng tôi cũng không ngừng tự đặt câu hỏi: “Làm thế nào để làm ra cửa tự động sẽ giải quyết được những vấn đề lớn nhất của người sử dụng?”

Chúng tôi đã cố gắng trong nhiều thập kỷ để lắng nghe mong muốn của mỗi bên và nghe những yêu cầu đặc biệt của họ. Với công việc như vậy, chúng tôi đã cố gắng phát triển các loại cửa chất lượng cao, cùng với trình độ kiến ​​thức cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp thế giới. Cũng là đòi hỏi khắt khe nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big