Cửa tự động có thể giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 như thế nào?

Chỉ trong vài tuần, sự bùng phát Virus Corona hoặc COVID-19 đã trở thành tâm điểm bàn tán số một trên toàn thế giới vì nó đã trở thành một vấn đề toàn cầu. Hơn 20 triệu người đã bị ảnh hưởng trên toàn cầu, đó là lý do tại sao việc chứa virus là nhu cầu hàng ngày.


Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo tất cả các quốc gia thực hiện các biện pháp nhằm làm chậm sự lây lan của virus. Vì cách tốt nhất là thông qua việc quản thúc nghiêm ngặt, nhiều quốc gia đã ban hành lệnh khóa cửa trên toàn quốc và khuyến cáo người dân nên tự cách ly cho đến khi mọi thứ trở lại bình thường.

cau truc cua he thong cua lua tu dong
cau truc cua he thong cua lua tu dong

Các hướng dẫn vệ sinh cơ bản và các triệu chứng cần theo dõi

Cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 là vệ sinh vì đó là biện pháp tốt nhất để giúp ngăn chặn sự lây lan của nó. Các cơ quan y tế đã ban hành các hướng dẫn phòng chống để mọi người tuân theo.

  • Những điều cơ bản được đề cập dưới đây:
  • Thường xuyên rửa tay bằng nước và xà phòng trong ít nhất 20 giây.
  • Tránh chạm vào mặt – đặc biệt là mắt, miệng và mũi.
  • Hạn chế tiếp xúc thân thể và tránh ở trong đám đông.
  • Nếu bạn cảm thấy khó thở, ho và sốt, hãy tìm trợ giúp y tế.
  • Khi đến thăm các khu vực có nhiều người xung quanh, hãy áp dụng các biện pháp vệ sinh nghiêm ngặt.
  • Thường xuyên vệ sinh khu vực chung và cả những khu vực có thể có nguy cơ lây nhiễm.
  • Ở nhà càng nhiều càng tốt để tránh bị nhiễm hoặc truyền nhiễm trùng trong trường hợp bạn có kết quả dương tính.

Bài viết liên quan: Công nghệ có thể giúp giãn cách xã hội như thế nào?

Các biện pháp mà các doanh nghiệp phải thực hiện để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch

Hầu hết những nơi công cộng, ngoại trừ bệnh viện đều được mọi người tích cực tránh xa như một cách để ngăn chặn vi-rút COVID-19 lây lan. Các siêu thị đã giảm đáng kể lượng khách mà họ đón tiếp trong khi hầu hết các trung tâm mua sắm, văn phòng và quán cà phê hiện đã đóng cửa.

Nếu bạn sở hữu bất kỳ doanh nghiệp nào được đề cập ở trên, bạn phải thực hiện tất cả các biện pháp để giúp hạn chế tiếp xúc xã hội.

Bất chấp tất cả các biện pháp này, mọi người có thể không có sự lựa chọn và cuối cùng phải bước ra khỏi nhà để mua hàng tạp hóa, thuốc men và những thứ cần thiết khác. Đây là lý do tại sao thật nhẹ nhõm khi hầu hết các cơ sở được đề cập ở trên thường lắp đặt cửa tự động, giúp việc ra vào không chỉ dễ dàng mà còn giúp hạn chế mức độ va chạm trong khu vực chung.

Cửa tự động ngân hàng Vietcombank
Cửa tự động ngân hàng Vietcombank

Bài viết liên quan: Tại sao cửa tự động lại quan trọng trong bệnh viện

Cửa tự động giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19

Nếu cửa bằng tay được lắp đặt trong cơ sở của bạn, mọi người thường dùng tay để đẩy cửa. Toàn bộ vấn đề là tránh tiếp xúc với những nơi và bề mặt có thể lây truyền vi rút. Nếu bạn đã lắp đặt cửa tự động, việc nhiều người chạm vào tay nắm cửa sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại vì không có cơ hội lây nhiễm qua tay.

Hiện nay, cửa tự động đã trở nên quan trọng trong các cơ sở y tế và bệnh viện vì chúng cách ly hoàn toàn một căn phòng. Bạn thậm chí có thể lắp đặt cửa tự động theo yêu cầu riêng để tạo ra các điều kiện giống như cách ly để tăng cường an toàn. Do ngày càng có nhiều bệnh nhân chịu tác động của COVID-19 bị cách ly, cửa tự động đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với các trung tâm y tế.

Tương tự như vậy, cửa tự động sẽ là một bổ sung tuyệt vời trong các nhà kho vì có nhiều hoạt động xử lý sản phẩm liên quan đến hoạt động xếp dỡ. Khả năng tiếp cận dễ dàng nhờ cửa tự động sẽ mang lại sự linh hoạt, khả năng vận hành chưa kể đến vấn đề vệ sinh. Vào thời điểm mà chúng tôi phải đặc biệt chú ý đến việc duy trì khoảng cách trong khi xử lý vật liệu, lối vào tự động mang lại sự an toàn và yên tâm.

của kính lùa tự động 2 cánh giá rẻ
của kính lùa tự động 2 cánh giá rẻ

Bài viết liên quan: Lắp đặt cửa tự động tòa nhà, trung tâm thương mại

Tòa nhà thương mại của bạn có cần lắp đặt cửa tự động không?

Một khi chúng ta đã đẩy lùi đại dịch, sẽ là một ý kiến ​​hay khi đánh giá tòa nhà thương mại của bạn và xem việc lắp đặt cửa tự động sẽ giúp ích như thế nào và ở đâu. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn chung của xã hội và người dân.

Điều này không bị hạn chế chỉ để tránh một đợt dịch mới mà còn giúp những người tiếp xúc với bệnh cúm và cảm lạnh thông thường.

Hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để biết thêm!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big