Cửa tự động là gì?

Cửa tự động là loại cửa đóng mở sử dụng mắt thần cảm ứng chuyển động hoặc điều khiển từ xa bằng ánh sáng hoặc điện tử. Cửa tự động thông minh ra đời thay thế các loại cửa truyền thống thông thường, giúp tăng tính bảo mật, nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng.

Cửa tự động đã tìm được chỗ đứng cho mình trong ngành xây dựng ngày nay và loại cửa này được sử dụng rộng rãi. Cửa tự động được sử dụng trong các tòa nhà, khu thương mại, khách sạn, trung tâm y tế như bệnh viện, trung tâm công nghiệp, nhà máy, … bởi vì loại cửa này mang lại sự bình yên, an ninh và thoải mái cho người tiêu dùng. Cửa tự động cũng rất hiệu quả trong việc tiêu thụ năng lượng và có thể giảm tiêu thụ năng lượng ở mức độ lớn.

Các loại cửa này có thể di chuyển theo hướng trục dọc và trục ngang (ngang và dọc), từ các loại cửa tự động có thể là cửa kính tự động, cửa cổng tự động, cửa cuốn tự động, cửa trượt tự động. Trong bài viết này, chúng tôi dự định giải thích từng loại cửa này.

Cửa kính lùa 2 cánh đóng mở tự động
Cửa kính lùa 2 cánh đóng mở tự động

BÁN CỬA TỰ ĐỘNG

Công ty Autodoor System với hơn 12 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, lắp đặt và sửa chữa cửa tự động sử dụng đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và được đào tạo trong lĩnh vực cửa tự động bằng việc cung cấp các dịch vụ định kỳ của sản phẩm trong thời gian bảo hành sản phẩm thời gian đã có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình trong suốt những năm này và đạt được mức độ hài lòng cao nhất từ ​​khách hàng.

Trung tâm kinh doanh chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình và đã cố gắng để có thể tiến một bước nhỏ trong sự phát triển của ngành thiết bị xây dựng thông minh trong nước

CÁC LOẠI CỬA TỰ ĐỘNG VỀ CHỨC NĂNG

CỬA CƠ ĐIỆN TỰ ĐỘNG

 • Loại cửa tự động này hoạt động nhờ bánh răng và hộp số.

CỬA THỦY LỰC TỰ ĐỘNG

 • Loại cửa tự động này hoạt động nhờ áp suất dầu và áp suất chất lỏng.

CỬA KHÍ NÉN TỰ ĐỘNG

 • Loại cửa tự động này hoạt động nhờ áp suất khí hoặc áp suất gió.
Ráp cửa tự động CHÂU ÂU siêu thị
Ráp cửa tự động CHÂU ÂU siêu thị

CÁC THÀNH PHẦN CỬA TỰ ĐỘNG

Bảng điều khiển hoặc trung tâm điều khiển

Trung tâm điều khiển cửa tự động là một trong những bộ phận chính của cửa tự động, trung tâm điều khiển là một hộp trong đó đặt bảng điều khiển, có nhiệm vụ điều khiển đóng mở cửa. Nó thực hiện điều này thông qua hệ thống điều khiển vô tuyến và khung kết nối với nó, và thông qua một bộ vi xử lý hoặc bộ vi xử lý.

Mô tơ cửa tự động

 • Bộ phận này bao gồm mô tơ cửa tự động, động cơ và tay đòn có nhiệm vụ sản sinh ra động lực.

Công tắc vi mô

Đèn cảnh báo

Mắt

 • Mắt được sử dụng để xác định vị trí của cửa mở hoặc đóng và kiểm soát sự di chuyển của người và đảm bảo rằng không có phương tiện di chuyển hoặc người khi cửa đóng lại.

Điều khiển từ xa

 • Điều khiển cửa từ xa thực sự được sử dụng để điều khiển cửa từ xa mà cửa có thể đóng hoặc mở bằng điện.

Đế cửa điện

Khóa điện

Khóa cơ

cửa tự động nhập khẩu châu âu
cửa tự động nhập khẩu châu âu

CÁC LOẠI CỬA TỰ ĐỘNG

CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Những loại cửa này được mở và đóng bằng cách sử dụng các cảm biến khác nhau và sự hiện diện của mắt phía trên cửa. Loại cửa tự động này được sử dụng rộng rãi cho những nơi bận rộn, cũng như cho những nơi cần duy trì vẻ đẹp của môi trường. Một số loại cửa kính tự động quan trọng nhất là cửa kính thiên văn, ray, trượt, bản lề, hình bán nguyệt, cửa gấp và cửa tự động.

CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG

Cửa cổng tự động là một trong những yêu cầu của mọi công trình và được coi như một nhu cầu thiết yếu.Những cánh cửa này đóng mở tự động và chỉ sử dụng điều khiển từ xa đặc biệt của cửa đỗ xe, và vì lý do này, chúng đã làm cho giao thông trở nên rất dễ dàng. Tùy thuộc vào ứng dụng của nó, loại của nó sẽ khác nhau, tức là nó có thể thuộc loại ray tự động hoặc cửa trượt hoặc cửa cắt và ..

Cửa cổng tự động sử dụng động cơ cơ học, nhưng nếu bạn thường sử dụng động cơ hộp số công suất lớn cho các trung tâm mua sắm có lưu lượng truy cập cao. Trước khi lắp đặt cửa ở một nơi cụ thể, cần thực hiện một loạt các nghiên cứu, trước tiên, cần kiểm tra kích thước của nơi lắp đặt và trọng lượng của bản lề, cũng như lưu lượng giao thông ở nơi đó. lắp cửa phù hợp với nơi đó.

Ở hệ thống cửa cổng tự động, để tăng tính bảo mật chúng ta có thể sử dụng hệ thống khóa điện, còn cửa đỗ tự động sử dụng mắt thần điện tử để dừng xe khi thấy chướng ngại vật.

CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG

Cửa cuốn tự động hầu hết được sử dụng cho những nơi như cửa hàng, cửa bãi đậu xe. Việc sử dụng những cánh cửa này đã giúp cho công việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng sử dụng hơn. Các loại cửa này được chế tạo và sử dụng theo các kích thước khác nhau. Loại cửa mới này cũng được sử dụng với kích thước nhỏ hơn cho cửa cổng điện.

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Loại cửa này là một trong những loại cửa tự động thông dụng, có chức năng đơn giản, lắp đặt và sử dụng ở những nơi công cộng, đông đúc cần đóng mở nhiều. Các loại cửa này hoạt động trên cơ sở chịu lực kéo và có 2 bản lề cố định và 2 bản lề di chuyển, số lượng có thể ít hơn tùy theo vị trí lắp đặt.

Công ty Autodoor System do có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt cửa trượt tự động nên đã cung cấp rất nhiều mẫu cửa này cho khách hàng lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau để khách hàng thân thiết có thể tùy theo chủng loại hoạt động và vị trí lắp đặt để quyết định lựa chọn và mua nó.

Cửa ra vào tự động mặt tiền
Cửa ra vào tự động mặt tiền

CỬA TỰ ĐỘNG BÁN NGUYỆT

Những loại cửa này thường được sử dụng ở những nơi như khách sạn, cửa hàng, ngân hàng và trung tâm mua sắm. Vòm của loại cửa này được xác định theo yêu cầu và thị hiếu của khách hàng và theo vị trí lắp đặt của cửa. Cửa tự động bán nguyệt, giống như cửa kính thiên văn và cửa trượt, bao gồm nhiều thiết kế khác nhau theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Giá loại cửa này đắt hơn nhiều so với các loại cửa lùa và cửa thông thường do phải cuốn kính và khung và hệ thống của nó. Mẫu cửa này có thể gọi là loại đẹp nhất trong tất cả các mẫu cửa tự động, mang lại hiệu quả đặc biệt cho công trình nơi sử dụng.

Các tính năng khác của mẫu cửa này bao gồm:

 • Thích hợp sử dụng trong không gian hẹp
 • Đẹp và tương thích với mặt tiền của tòa nhà cong
 • Có thể được cài đặt và thực hiện như một hình tròn, hình bán nguyệt hoặc hình bầu dục hoàn chỉnh
 • Giao tiếp trước đây với các hệ thống kiểm soát giao thông khác nhau
 • Có hệ thống chống va chạm thông minh
 • Mạnh mẽ và hiệu quả cho những cánh cửa nặng
 • Thiết kế độc đáo
 • Chuyển động mượt mà, nhanh chóng và im lặng
 • Hiệu suất cao và hệ thống di động thông minh

CỬA CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG

Ưu điểm của cửa lùa tự động so với các loại cửa khác là tốn ít diện tích hơn, tốn ít chỗ đậu xe hơn. Những loại cửa này, như tên gọi của chúng, trượt dọc theo bức tường, giúp giảm không gian bị chiếm dụng bởi môi trường.

TIÊU CHUẨN CỬA TỰ ĐỘNG

Ở hầu hết các quốc gia, có một tổ chức tên là Tổ chức tiêu chuẩn, để kiểm tra và giám sát chất lượng của sản phẩm, bao gồm cả cửa tự động, vì vậy trong thế giới ngày nay, nhiều công việc và ngành nghề khác nhau trên thế giới bao gồm các tiêu chuẩn đặc biệt của họ. Các trục tiêu chuẩn của cửa tự động bao gồm đánh giá và tuân thủ, trách nhiệm xã hội, bản chất bên trong của sản phẩm. Các vấn đề quản lý.

cửa vào lối cầu thang trung cư
cửa vào lối cầu thang trung cư

LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG

Công ty Autodoor System là một trong những công ty hoạt động tích cực nhất trong lĩnh vực lắp đặt cửa thông minh tự động, sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong nhiều năm qua. Lắp đặt cửa tự động là một trong những chuyên ngành chính của chúng tôi trong lĩnh vực cửa tự động.

SỬA CỬA TỰ ĐỘNG

Công ty Autodoor System là một trong những công ty hoạt động tích cực nhất trong lĩnh vực sửa chữa và dịch vụ hỗ trợ cho cửa tự động ở HỒ CHÍ MINH, sử dụng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nhiều năm qua.

GIÁ CỬA TỰ ĐỘNG

Giá thành thi công lắp đặt cửa tự động được xác định theo thông số mà khách hàng mong muốn. Trong số các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa tự động:

 • Kích thước của cửa tự động
 • Thương hiệu cửa được chọn
 • Loại và thương hiệu của động cơ cửa tự động được sử dụng
 • Động cơ
 • Vị trí lắp đặt cửa

Và…

TÍNH GIÁ CỬA TỰ ĐỘNG

Để tính toán giá mua cửa tự động, bạn nên liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi tại Công ty Autodoor System và thông báo loại cửa tự động, kích thước, vị trí lắp đặt, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tính toán chính xác giá cửa tự động tại nhà bạn dịch vụ, những người thân yêu.

BẢNG GIÁ CỬA TỰ ĐỘNG

Để biết thông tin về bảng báo giá cửa tự động của công ty Autodoor System, hãy gọi 0983 042 139 để được chúng tôi báo giá mới nhất đồng thời kiểm tra điều kiện mua hàng và thông báo loại cửa đang quan tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big