Cửa tự động lại là một giải pháp cho người cao tuổi ít vận động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đơn vị dẫn đầu thị trường cửa tự động dành cho người đi bộ trong cả nước. Cửa tự động rất hữu ích trong một số trường hợp. Cho dù là trong các phương tiện giao thông công cộng, cửa hàng, lối thoát hiểm khẩn cấp hoặc để giúp đỡ người già hoặc người tàn tật , cửa tự động là giải pháp tốt nhất. Nó tạo điều kiện tiếp cận cho người khuyết tật hoặc ngồi xe lăn và cho phép người cao tuổi di chuyển tại nhà của họ hoặc trong các cơ sở chuyên biệt.

Cửa nhôm kính lùa 1 cánh tự động
Cửa nhôm kính lùa 1 cánh tự động

Làm thế nào để đối mặt với thách thức khi chăm sóc người lớn tuổi của bạn?

Ở các nước phương Tây, một thách thức mới đã nảy sinh trong thời đại của chúng ta. Với tốc độ già hóa dân số ngày càng gia tăng, việc chăm sóc người cao tuổi và người khuyết tật để đảm bảo cho họ một cuộc sống có chất lượng tương tự như chúng ta là một vấn đề hiện nay.

Già hóa dân số là một hiện tượng toàn cầu ảnh hưởng đến nhiều nước: Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Âu như Pháp. Ví dụ, có 13,9% người từ 65 tuổi trở lên ở VIỆT NAM vào năm 2025.

Mặc dù nước ta không phải là quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi hiện tượng nhân khẩu học này, nhưng nước ta cũng phải điều chỉnh cơ sở hạ tầng của mình.

Nhiều công nghệ tiên tiến đã được phát triển để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và khả năng di chuyển của người già hoặc người tàn tật. Có những cái nguyên bản như sự phát triển của robot thú cưng ở các nước châu Á.

Có những thứ đơn giản hơn như lắp đặt cửa tự động. Tạo môi trường an toàn và đơn giản cho những người bạn yêu thương cho phép họ luôn di động và do đó cảm thấy thoải mái. Đối với cha mẹ, các thành viên trong gia đình và bạn bè lớn tuổi của chúng ta, đó là những thứ ít nhất cho phép họ duy trì sự độc lập trong chuyến du lịch đồng thời mang lại cho họ một cuộc sống chất lượng dễ chịu.

Cửa mở xoay tự động 1 cánh
Cửa mở xoay tự động 1 cánh

Cửa tự động tạo điều kiện tiếp cận cho tất cả mọi người

Đối mặt với những khó khăn để di chuyển, điều rất quan trọng là phải có thể duy trì tính di động. Độc lập trong hành trình cho phép bạn cảm thấy thoải mái hàng ngày. Thay vì phải hỏi mỗi khi cửa mở, người cao tuổi có thể tiếp tục di chuyển trong nhà hoặc ngoài trời. Người cao tuổi không đối phó với sự phụ thuộc nhiều vì họ rất thường xuyên ở trong những tình huống đã tước đi rất nhiều quyền tự chủ của họ.

Trong trường hợp người khuyết tật , cần tạo không gian cho người sử dụng xe lăn, dụng cụ hỗ trợ đi bộ, gậy, v.v. Cửa tự động BẢO PHÁT đưa ra một giải pháp không phân biệt đối xử cho những người gặp khó khăn khi sử dụng cửa truyền thống.

Nếu không có hệ thống mở tự động, rất khó để mở một cánh cửa quá nặng. Mọi người cũng có nguy cơ bị thương khi đóng cửa ra vào. Bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho họ ra vào bằng cửa trượt, bạn cho phép những người này tiếp tục di chuyển như họ luôn làm.

Ngoài ra, những cánh cửa tự động này rất phổ biến trong các cửa hàng hoặc trên các phương tiện giao thông công cộng đến nỗi không ai có ấn tượng là đang ở trong tình huống cần hỗ trợ. Nhờ giá thành không cao hơn nhiều so với hệ thống cửa thông thường, chúng có thể sử dụng được cho tất cả mọi người, cho dù ở trong nhà hay ngoài trời đối với các cơ sở chuyên nghiệp.

Cửa gỗ 1 cánh trượ tự động nhà vệ sinh
Cửa gỗ 1 cánh trượt tự động nhà vệ sinh

Chọn loại cửa tự động nào?

Trong hơn 10 năm, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã cung cấp cho nhiều tổ chức công cộng và cá nhân, để họ có thể trang bị cửa tự động. BẢO PHÁT là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu CHÂU ÂU, đơn vị thiết kế và sản xuất các hệ thống đóng mở tự động và an toàn trên toàn thế giới.

Tận dụng chuyên môn và bí quyết của sản phẩm, công ty BẢO PHÁT mang đến cho bạn khả năng trang bị cho mình những sản phẩm tốt nhất. Có mặt trên cả phương tiện giao thông công cộng (tàu điện ngầm, tàu điện một ray, v.v.) và trong các cơ sở chăm sóc, nó được cung cấp nhiều loại cửa tự động: cửa trượt , cửa xoay và cửa xoay tự động.

Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn hiện hành và đảm bảo rằng những người cao tuổi quan trọng đối với bạn hoặc những người khuyết tật sẽ không bị nguy hiểm. Có thể lắp đặt các cửa tự động này trong nhà của mọi người như một phần của hỗ trợ tại nhà hoặc cho các cơ sở công cộng: nhà hưu trí, viện dưỡng lão, phòng khám, bệnh viện, v.v. Đây là phần trình bày về các loại hệ thống đóng mở tự động khác nhau do công ty BẢO PHÁT cung cấp.

Cửa tự động HOLUX ĐỨC trên tòa nhà
Cửa tự động HOLUX ĐỨC trên tòa nhà

Cửa kéo

Cửa trượt là những người được sử dụng nhiều nhất bởi các chuyên gia. Rất đơn giản và rất thường xuyên, đây là những cánh cửa có hệ thống mở trong đó gấp mỗi cánh cửa sang một bên với mỗi lối đi. Chúng có mặt ở tất cả các cửa hàng và tạo điều kiện tiếp cận bằng cách tiết kiệm không gian.

Thật vậy, không giống như cửa bản lề, chúng không yêu cầu không gian phía trước hoặc phía sau không gian mở để gấp lại. Như vậy, hệ thống trượt này có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 1 mét vuông.

Nhờ thiết bị dò chuyển động của họ, các cánh cửa sẽ mở ra ngay khi có người đến gần. Để khóa chúng, bạn chỉ cần nhấn một nút. Chúng hoàn toàn an toàn và không thể bị mắc kẹt trong chúng. Những cánh cửa này được sử dụng nhiều đến mức chúng được sử dụng nhiều lần trong ngày và trong nhiều trường hợp mà chúng ta thậm chí quên rằng chúng đang ở đó.

Hệ thống cửa mở trượt đơn giản và kín đáo nhất. Hơn nữa, Cửa Tự Động do BẢO PHÁT cung cấp có khả năng cách nhiệt và cách âm tuyệt vời. Tiết kiệm năng lượng là của bạn! Bạn có một số lựa chọn để áp dụng một thiết kế hiện đại. Chúng có thể được làm bằng gỗ, thủy tinh, nhôm hoặc PVC để phù hợp với trang trí nội thất của bạn.

Cửa kính xếp lớp

Các cửa kính xếp chồng là hệ thống hơi tương tự với cửa trượt. Chúng cũng tiết kiệm không gian, rất hữu ích khi lắp đặt chúng tại nhà.. Ngoài việc rất trang nhã, chúng còn có khả năng cách nhiệt tuyệt vời nhờ được lắp kính hai lớp. Ngay cả khi bên ngoài là 0 °, nhiệt bên trong vẫn được bảo toàn!

Do thực tế là những chiếc cánh cửa gập lại ngay lập tức sau khi thông qua một người, không bị bỏ ngỏ. Những cánh cửa kính này ngày càng phổ biến hơn với các cá nhân và công ty bởi vì mặc dù rất sáng tạo, nhưng chúng lại thêm một nét độc đáo rất được đánh giá cao.

Cửa xoay

Giống như cửa trượt, cửa xoay rất phổ biến. Có mặt ở tất cả các bệnh viện và cơ sở chăm sóc, chúng cho phép để lại một chiều rộng lớn cho lối đi, rất cần thiết cho người mang cáng hoặc người ngồi trên xe lăn. Với giá cả rất phải chăng, chúng có sẵn ở dạng cửa đơn hoặc cửa đôi. Giống như các mô hình khác do chúng tôi tiếp thị, cửa xoay có khả năng cách nhiệt và cách âm tuyệt vời và có sẵn trong một số vật liệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big