CỬA TỰ ĐỘNG SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Cửa kính tự động gắn cảm biến ngày càng xuất hiện nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta có thể nhìn thấy khi đi qua cửa tự động trong trung tâm thương mại, cửa tự động trong siêu thị, cửa tự động trong nhà thuốc, nhà hàng, văn phòng, sân bay, v.v.

Ngoài việc hiện đại hóa doanh nghiệp của bạn, cửa tự động của BẢO PHÁT còn giúp tiết kiệm năng lượng (giảm hoạt động của điều hòa không khí) và chủ yếu, tạo điều kiện thuận lợi cho người khuyết tật tiếp cận, mang lại tính di động và độc lập.

Ưu điểm của cửa tự động không dừng lại ở đó, hãy xem: chúng có thể được sử dụng để kiểm soát ra vào trong công ty của bạn, giảm đáng kể tiếng ồn từ môi trường này sang môi trường khác, có thể được sử dụng trong phòng mổ và ICU (tránh ô nhiễm khi tiếp xúc với các cổng thông thường thủ công )…

Hãy giúp tạo ra sự khác biệt, giúp doanh nghiệp của bạn có giá cả phải chăng và thậm chí hấp dẫn hơn với cửa tự động của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

Làm thế nào về việc tìm hiểu thêm thông tin về cửa tự động (giá cả, thông số kỹ thuật, hình ảnh, v.v.)? Chỉ cần nhấp vào đây!

cửa kính lùa 2 cánh showroom yamaha
cửa kính lùa 2 cánh showroom yamaha

CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Chúng tôi sản xuất đầy đủ nhất các loại cửa kính tự động, với một số mẫu có thể được sử dụng trong các dự án đa dạng nhất và các tình huống khác nhau. Dưới đây là một số mẫu cửa tự động bán chạy nhất:

CỬA CHỐNG HOẢNG LOẠN

 • Cửa chống hoảng sợ tự động là cửa có một hoặc hai cánh hoạt động như cửa trượt tự động có cảm biến và trong trường hợp khẩn cấp, khi được đẩy, chúng hoạt động như cửa xoay thủ công, để sơ tán nhanh chóng các cơ sở.

CỬA MẶT KÍNH TỰ ĐỘNG

 • Cửa kính tự động của BẢO PHÁT được phát triển để thích ứng với các dự án mặt tiền đương đại trong các tòa nhà công ty và khu dân cư.

CỬA KHUNG TỰ ĐỘNG

 • Cửa tự động trong khung nhôm được cấu tạo bởi khung nhôm được sơn hoặc anot hóa và bảng kính trong nhiều lớp hoặc cường lực. Mẫu cửa này phù hợp với những khu vực ngoài trời và những nơi có lượng xe ô tô, túi xách du lịch, xe lăn, … lưu thông lớn. Các ứng dụng phổ biến nhất là trong các siêu thị, trung tâm mua sắm, sân bay, các ngành công nghiệp và bệnh viện.

CỬA TỰ ĐỘNG CHO BỆNH VIỆN

 • Cửa tự động cho Bệnh viện của BẢO PHÁT được sản xuất với nhiều loại vật liệu đa dạng nhất (thép không gỉ, kính, khung nhôm, polycarbonate, nhôm composite, v.v.), đáp ứng mọi đặc thù của từng khu vực trong bệnh viện. Những nơi được sử dụng nhiều nhất là trung tâm phẫu thuật, ICU, tiện nghi y tế và các phòng cần kiểm soát ra vào.
Cửa kính khung nhôm phòng phám
Cửa kính khung nhôm phòng phám

CỬA TỰ ĐỘNG CÓ KHUNG NHÔM

Có một số loại cửa tự động, chẳng hạn như: Cửa tự động bằng kính cường lực, cửa tự động bằng kính, cửa tự động bằng thép, cửa tự động bằng gỗ, cửa tự động bằng nhựa pvc, và các loại khác. Nhưng cửa tự động có khung nhôm là mẫu được sử dụng nhiều nhất ở các mặt tiền do khả năng chống va đập rất tốt.

ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA CỬA KHUNG TỰ ĐỘNG

Cửa tự động có kính chắn được chế tạo trong khung nhôm với một tấm kính an toàn nhiều lớp, trong trường hợp bị vỡ làm cho kính vẫn thống nhất, cho phép cửa tự động hoạt động bình thường cho đến khi được thay kính. Cửa tự động có khung mang lại sự hiện đại, thích ứng với bất kỳ dự án kiến ​​trúc nào.

KHI NÀO DÙNG LOẠI CỬA TỰ ĐỘNG NÀY?

Chúng tôi khuyến nghị sử dụng loại cửa tự động này ở những nơi có lưu lượng xe đẩy hàng siêu thị, những nơi có lưu lượng người qua lại rất đông, khi cơ sở đóng cửa tự động có khung, trong siêu thị, trung tâm gia đình, khu mua sắm trung tâm, sân bay, v.v.

cửa kính khung nhôm tự động bệnh viện
cửa kính khung nhôm tự động bệnh viện

CỬA TỰ ĐỘNG CHO BỆNH VIỆN

Chúng tôi sản xuất một dây chuyền cửa tự động được phát triển hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu hoạt động của tất cả các khu vực bệnh viện, chẳng hạn như: Trung tâm phẫu thuật, ICU, bệnh viện phụ sản, khu điều trị nội trú, tiện nghi y tế, xử lý vật tư, phòng thí nghiệm, khám bệnh, v.v

Cửa tự động BẢO PHÁT được sản xuất với nhiều loại vật liệu đa dạng nhất (thép không gỉ, kính, khung nhôm, polycarbonate, nhôm composite, v.v.), đáp ứng mọi đặc thù của từng khu vực trong bệnh viện. Cửa tự động của chúng tôi mang lại sự thoải mái cho bác sĩ và bệnh nhân, an ninh cho các khu vực hạn chế lưu thông, vệ sinh tốt hơn cho phòng mổ và người khuyết tật dễ tiếp cận. Khám phá dòng cửa tự động của chúng tôi và trở thành một phần của tương lai ngày càng hiện hữu.

CỬA TỰ ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Cửa tự động dòng công ty được sử dụng rộng rãi để kiểm soát ra vào, hạn chế lưu thông trong các khu vực cấm và ngăn môi trường thông thoáng. Ngoài việc hạn chế tiếp cận, cửa tự động của chúng tôi hiện đại hóa môi trường, tạo điều kiện tiếp cận cho những người gặp khó khăn trong việc di chuyển, giảm tiếng ồn giữa các khu vực và giúp duy trì nhiệt độ của môi trường.

Cửa kính trắng cường lực tự động
Cửa kính trắng cường lực tự động

PHỤ KIỆN CHO CỬA TỰ ĐỘNG

CẢM BIẾN ÁP TAY

 • Cảm biến khoảng cách bàn tay của chúng tôi có thể được sử dụng để kích hoạt cửa tự động, khóa điện, nam châm điện, bóng đèn, v.v. Bạn có muốn biết thêm thông tin về sản phẩm này không?

RADAR CHO CỬA TỰ ĐỘNG

 • Radar vi sóng 24ghz để kích hoạt cửa tự động trượt và xoay với khu vực phát hiện có thể điều chỉnh và bảo vệ chống nhiễu

ĐẦU ĐỌC VỚI MẬT KHẨU + THẺ

 • Bàn phím độc lập để kích hoạt cửa tự động với bảo vệ bằng mật khẩu và / hoặc thẻ. Nó có khả năng lưu trữ lên đến 10000 người dùng.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

 • Điều khiển từ xa để chỉ huy các chức năng khác nhau trên cửa tự động, chẳng hạn như: Khóa, kích hoạt, chặn khẩn cấp, v.v.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big