Cửa tự động thay thế cửa bản lề

Cửa tự động là sự thay thế cho các loại cửa có bản lề tiêu chuẩn được lắp đặt ở nhiều nơi công cộng khác nhau. Ngày càng có nhiều tòa nhà dân cư, bệnh viện, khách sạn, tổ chức công cộng, nhà hàng, cửa hàng sang trọng, thành phố và tháp dân cư đang đặt hàng cửa tự động và những người khác đang nâng cấp cửa thủ công mà họ có.

Cửa trượt tự động

Cửa tự động kiểu trượt là loại cửa kéo bao gồm một cánh hoặc một cặp cánh di chuyển trên ray và trong đó ẩn các bộ phận của cơ cấu (động cơ, bánh xe, mạch điều khiển, v.v.).

Có một số loại cánh kéo trong đó giải pháp thay thế cơ bản là cánh làm bằng các tấm kính không khung. Ngoài ra, có các hệ thống cấu hình chuyên dụng khác nhau, từ cấu hình “mỏng” với mặt trước hẹp và thanh lịch đến cấu hình lớn để chịu tải nặng.

Cánh cửa này sẽ tự động mở cho những người muốn rời đi và những người muốn vào cửa được mở bằng bộ mã hóa nút / coder hoặc bằng cách mở các căn hộ trong các ngôi nhà bằng hệ thống liên lạc nội bộ.

Cửa trượt đóng mở được lắp đặt ở những nơi mà cửa mở cũng đóng vai trò là cửa thoát hiểm và cho phép nhiều người đi qua cùng một lúc.

Trong trường hợp nguy hiểm, cửa sập khỏi cơ cấu và cho phép đẩy và mở tất cả các cánh bằng cơ học. Việc mở cửa sẽ trở nên rộng hơn và cho phép hàng loạt người thoát ra khỏi tòa nhà.

Trên cơ sở hàng ngày, những cánh cửa này hoạt động giống như cửa trượt tự động thông thường cho mọi thứ.

Cửa kính xếp lớp hay còn gọi là cửa lùa, là loại cửa đặc trưng cho những không gian hẹp cần chừa lối đi tối đa.

Đôi cánh được thể hiện chỉ để tạo cảm giác cân đối.

Chiều rộng và số lượng cánh phụ thuộc vào chiều rộng của lỗ mở mà cửa xếp lớp sẽ được lắp đặt.

cửa ra vào tự động tòa nhà
cửa ra vào tự động tòa nhà

Cửa bản lề tự động

Cửa bản lề tự động là loại cửa mở trên bản lề sử dụng cơ chế tự động cho phép cửa đóng mở hoàn toàn mà không cần sự tiếp xúc của con người.

Cửa đi bản lề có thể là cánh đơn hoặc cánh kép tùy theo kích thước mở quay và yêu cầu của kết cấu

Cửa kính tự động

Cửa kính tự động là loại cửa được sử dụng nhiều ở những nơi công cộng như khách sạn, bệnh viện hay trung tâm thương mại. Cửa thường được xây dựng bằng một hoặc hai cánh và di chuyển trên một bản lề để không chiếm nhiều diện tích và cho phép một số lượng lớn người vào cùng một lúc.

Cửa kính là loại cửa có vẻ ngoài đặc biệt ấn tượng và do đó được coi là rất phổ biến ở một số lượng lớn. Để lựa chọn nhiều loại cửa, hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT ngay hôm nay.

Ưu điểm

Cửa kính tự động là loại cửa được làm bằng kính cường lực. Đây là một loại cửa rất an toàn và việc sử dụng nó rất dễ dàng, thuận tiện và không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Một phần lợi ích khác của loại cửa này là:

Hình thức

Đầu tiên và quan trọng nhất, cửa kính có một vẻ ngoài độc đáo, ấn tượng và thẩm mỹ, tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho bất kỳ không gian nào. Chúng phù hợp với bất kỳ loại cấu trúc nào và tạo ra một cái nhìn trang nghiêm và có giá trị hơn.

Ánh sáng

Không giống như một cánh cửa mờ đục làm tối không gian của nơi này ngay khi nó đóng lại, cửa kính cho phép ánh sáng mặt trời xuyên qua bất kỳ thời điểm nào trong ngày ngay cả khi nó đang đóng. Ngoài vẻ ngoài do tia nắng mặt trời tạo ra, đây là cách tiết kiệm thực sự cho việc sử dụng ánh sáng.

Thực tiễn

Việc sử dụng cửa kính tự động là một việc sử dụng đơn giản vì nó không đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực gì cả. Cánh cửa tự mở ra ngay khi chúng ta đứng đủ gần nó.

cửa kính tự động văn phòng
cửa kính tự động văn phòng

Cửa kính văn phòng, doanh nghiệp

Lựa chọn cửa tự động là một sự lựa chọn đáng để bạn đầu tư một chút suy nghĩ. Để lựa chọn đúng, người ta phải chú ý đến kích thước của địa điểm, không gian trống tồn tại cho cánh cửa và số lượng người sẽ đi qua nó.

Sự lựa chọn đúng đắn là sự lựa chọn hoàn thiện tất cả các dữ liệu. Để quá trình diễn ra thuận lợi, bạn nên nhận các dịch vụ của một chuyên gia đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào của bạn bên bạn từ những bước đầu tiên cho đến khi cửa được lắp đặt an toàn.

cửa kính tự động đức văn phòng
cửa kính tự động đức văn phòng

Cửa trượt tự động cho tòa nhà

Nó là loại cửa nổi bật nhất cho bất cứ công trình nào. Chúng đang dần thay thế cho các cửa bản lề quen thuộc và sự nổi tiếng, phổ biến của chúng ngày càng mạnh mẽ. Có nhiều dòng cửa trượt, mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng. Để có được kết quả tốt nhất, điều quan trọng là phải lắp đặt hoàn hảo cả về vị trí và nhu cầu. Để điều chỉnh cửa trượt tự động tốt nhất hãy liên hệ với công ty BẢO PHÁT, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Không có gì nghi ngờ khi cửa tự động ngày càng phổ biến, bởi chúng có nhiều lợi ích to lớn. Đương nhiên một trong số đó là hoạt động đơn giản và thuận tiện, chúng tích tụ ít bụi bẩn vì không có bàn tay con người tiếp xúc, vì chúng ta không chạm vào cánh cửa mà nhiều người khách đã chạm vào trước đó.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn có thể lựa chọn nhiều loại cửa tự động khác nhau. Để đưa ra lựa chọn phù hợp, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn trong suốt quá trình.

MỞ CỬA TỰ ĐỘNG

Mặc dù việc mở một cánh cửa tự động rất dễ dàng và đơn giản với chúng ta, nhưng cũng có những hệ thống phức tạp và đặc biệt để di chuyển nó. Việc mở cửa tự động giúp chúng ta đi vào mà không tốn sức và chắc chắn đây là một lợi thế thực sự nhưng bạn đã bao giờ hỏi hệ thống này thực sự hoạt động như thế nào chưa? Làm thế nào mà cửa biết khi nào đóng, khi nào mở?

GIÁ CỬA TỰ ĐỘNG

Trong những năm gần đây, cửa bản lề thông thường và quen thuộc đã được thay thế bằng một loại cửa khác – cửa tự động. Nó có thể được nhìn thấy ở nhiều lơi khác nhau, từ trung tâm thương mại, tới văn phòng, bệnh viện, cửa hàng và siêu thị….

Cửa tự động rất nổi tiếng và được ưa chuộng, tất nhiên cửa bao gồm một hoặc nhiều cánh di chuyển mỗi khi chúng ta đi vào hoặc đi ra. Khi chọn cửa tự động điều quan trọng là phải chú ý đến nhu cầu chính mà bạn muốn mua cửa. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy nhiều loại cửa với các kiểu dáng khác nhau và sự độc đáo khác nhau phù hợp với vẻ ngoài của nơi đó. Để lựa chọn cánh cửa tốt nhất cho bạn, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ rất vui khi phục vụ bạn, chúng tôi sẽ đưa bạn tới lựa chọn tốt nhất, đội ngũ tận tâm sẽ liên hệ lại với bạn sớm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big