Cửa tự động với giá cả phải chăng

Cửa tự động đã trở thành tiêu chuẩn ở hầu hết các nơi công cộng như trung tâm mua sắm, sân bay, khách sạn và siêu thị trên khắp Việt Nam. Các chủ doanh nghiệp và quản lý bất động sản đặt hàng các loại cửa với nhiều loại và mẫu mã khác nhau từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, nhờ những ưu điểm về khả năng tiếp cận và dễ dàng ra vào từ các khu phức hợp lớn.

Cửa tự động mang lại sự thoải mái, đặc biệt cho người lớn tuổi và người khuyết tật

Người tàn tật và người già sử dụng xe tay ga hoặc xe lăn đánh giá cao những nơi công cộng có cửa tự động mở cho họ, vì bằng cách này họ không phải vất vả với những cánh cửa cồng kềnh và cũ kỹ. Cửa tự động cho phép họ duy trì sự độc lập của mình mà không cần sự trợ giúp hàng ngày của người khác.

Những cánh cửa này đã trở nên phổ biến đến nỗi mọi người trông đợi chúng khi họ bước vào nhiều loại trung tâm công cộng.

CỬA TỰ ĐỘNG CỬA HÀNG
CỬA TỰ ĐỘNG CỬA HÀNG

Cửa tự động tăng hiệu quả kinh doanh

Cửa tự động hoạt động bằng cách sử dụng thiết bị cảm biến chuyển động và vị trí chính xác của các cảm biến này trong một hệ thống lắp đặt nghiêm ngặt là rất quan trọng để hoạt động bình thường. Nhân viên sử dụng những cánh cửa này khi họ thực hiện các công việc và hoạt động cụ thể hàng ngày của họ.

Họ dễ dàng đẩy xe y tế hoặc xe giải khát ra vào thông qua cửa tự động trong bệnh viện, viện dưỡng lão hay cao ốc văn phòng. Bên cạnh đó, nguy cơ xảy ra tai nạn và thương tích giảm đáng kể. Nhân viên văn phòng vội vã đến văn phòng vào đầu ngày và rời đi vào cuối ngày bận rộn của họ sẽ tận hưởng sự tiện lợi của cửa tự động khi họ mang theo đồ dùng và đồ đạc văn phòng của mình.

Cha mẹ của trẻ dễ dàng được hướng dẫn khi họ không phải mở cánh cửa cổ điển cũ trong khi đẩy xe đẩy.

Cửa tự động có lợi tức đầu tư cao

Cửa tự động mang lại giá trị cao, nhưng nhiều người lầm tưởng rằng chúng đắt tiền. Sự thật là những cánh cửa này tiết kiệm hơn nhiều người nhận ra.

Việc lắp đặt cửa tự động cho các doanh nghiệp nhỏ cũng rẻ hơn, và tại BẢO PHÁT, công ty chuyên sản xuất và lắp đặt cửa điện với danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực này hơn năm mươi năm, bạn có thể tìm thấy các phương án lắp đặt cửa tự động hiệu quả về chi phí hoặc tự động hóa các cửa hiện có.

CỬA RA VÀO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
CỬA RA VÀO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Làm thế nào để chọn cửa điện?

Thiết kế một môi trường an toàn và thoải mái cho nhân viên và khách hàng là một phần không thể thiếu và cần thiết của bất kỳ trung tâm mua sắm nào. Khía cạnh này ngày càng trở nên quan trọng trong việc hợp lý hóa các hệ sinh thái khác nhau, nơi mọi người làm việc và dành thời gian, đồng thời đan xen tính công thái học và sự thoải mái vào chính kiến ​​trúc của các tòa nhà.

Cửa điện do BẢO PHÁT sản xuất và lắp đặt, mang lại khả năng tiếp cận dễ dàng cho tất cả người dùng của các tòa nhà thương mại và mang lại một số lợi ích độc đáo đáng được công nhận.

Lợi thế vệ sinh của cửa điện

Các đồ vật và bề mặt được chạm vào thường xuyên, chẳng hạn như tay nắm cửa, là vật trung gian truyền vi khuẩn, có nghĩa là mầm bệnh gây bệnh có thể dễ dàng lây lan qua tiếp xúc.

Cửa điện tăng cường vệ sinh thông qua hành động không tiếp xúc, giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn và biến chúng thành giải pháp lý tưởng cho các môi trường mà vấn đề vệ sinh là tối quan trọng, chẳng hạn như nhà máy chế biến thực phẩm, phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng khám và thậm chí cả các trung tâm thương mại cung cấp dịch vụ cho công chúng.

Khả năng tiếp cận

Cửa điện được sử dụng cho các ứng dụng phổ biến nhất, chẳng hạn như trung tâm mua sắm, sân bay và khách sạn. Bất cứ nơi nào có đông người ra vào, nhất thiết phải đảm bảo lối đi thông suốt, thoải mái.

Các tòa nhà nên cung cấp các giải pháp có thể tiếp cận được với nhu cầu của mọi người và cửa tự động cho phép đi lại dễ dàng và không có rào cản cho mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng thể chất.

Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Cửa điện phát hiện hướng của lối đi và tối ưu hóa hoàn hảo thời gian đóng mở để ngăn chặn sự tản khí không cần thiết, ngay cả trong trường hợp đi ngang.

Cách tiếp cận này thúc đẩy tiết kiệm năng lượng và hợp lý hóa sự thay đổi nhiệt độ đột ngột trong môi trường phòng và cửa, do đó giảm lượng khí thải carbon của tòa nhà, đồng thời bảo vệ môi trường và giảm chi phí năng lượng.

Tóm lại, đã đến lúc đặt hàng lắp đặt cửa điện

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hoặc có câu hỏi về hàng loạt các giải pháp tự động hóa cho các mẫu cửa điện được lựa chọn từ BẢO PHÁT, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi, hoặc chỉ cần đến và tham quan.

Với hơn năm mươi năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt cửa mặt tiền, chúng tôi có các giải pháp hoàn hảo để sản xuất, thiết kế và lắp đặt cửa mà bạn đang tìm kiếm tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, vì vậy bạn sẽ tận hưởng một cánh cửa mới và đẹp sẽ phục vụ bạn cho nhiều nhiều năm.

CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG
CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG

Khóa cửa điện

Nó là một phương pháp mới và được cải tiến để duy trì an ninh cho ngôi nhà của bạn. Khi bạn có khóa cửa điện tử, bạn có thể khóa và mở khóa cửa từ xa cũng như theo dõi xem chúng đã được khóa hay chưa.

Những cánh cửa này lần đầu tiên được sản xuất cho ô tô, và bây giờ cũng có sẵn trong nhà và các tòa nhà. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên sản xuất và lắp đặt các loại cửa ra vào bằng điện cho nhà riêng hoặc các tòa nhà thương mại.

Khóa cửa điện tử hoạt động dựa trên cơ cấu truyền động, giúp di chuyển chốt của khóa vào vị trí để cửa sẽ mở. Tất cả những gì bạn cần là bật nhà điều hành và cửa của bạn sẽ mở.

Khóa cửa trước bằng điện là gì?

Khóa cửa trước bằng điện là loại khóa hoạt động bằng điện. Hầu hết các ổ khóa cổ điển trên cửa ra vào đều được sản xuất với cơ chế bôi trơn. Bên trong ổ khóa có các chốt và trụ lò xo, chỉ được kích hoạt khi cắm đúng chìa khóa vào lỗ khóa. Khi tra nhầm chìa khóa vào, ổ khóa sẽ không quay, đồng nghĩa với việc cửa sẽ không mở được.

Tuy nhiên, khóa cửa trước bằng điện không khác nhiều so với khóa cửa điện trên xe hơi. Nó có một động cơ nhỏ được gắn trong một khóa lực đẩy điện, tương tự như lực đẩy được kích hoạt khi bạn nhấn nút trên điều khiển từ xa trên ô tô để mở cửa, nhưng không giống như ô tô, bạn không nhất thiết phải điều khiển từ xa để cửa để mở.

Và đó không phải là tất cả, lưu ý:

Khóa điện được lắp đặt trong các ngôi nhà ngày nay có các tùy chọn khóa phức tạp, từ hẹn giờ mở hoặc khóa cửa vào những giờ nhất định trong ngày đến tùy chọn sử dụng điện thoại thông minh của bạn để mở cửa trước bằng điện từ bất kỳ đâu.

cửa kính khung inox vàng bóng
cửa kính khung inox vàng bóng

Điểm mấu chốt, cửa điện chỉ được lắp đặt bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này

Bạn không nên cố gắng giải quyết một mình với dự án lắp đặt điện cửa trước, vì một số tính năng yêu cầu dịch vụ chuyên nghiệp.

Để bạn yên tâm lắp đặt loại cửa mình chọn, các chuyên gia của BẢO PHÁT, công ty chuyên sản xuất và lắp đặt cửa điện với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ lắp đặt cửa cho bạn với sự chuyên nghiệp và giỏi chuyên môn cho phép bạn thưởng thức vẻ đẹp thị giác của một cánh cửa tiên tiến.

Cửa điện vào nhà

Khi hầu hết mọi người nghĩ đến việc mở một cánh cửa điện vào một ngôi nhà, họ thường tưởng tượng cửa nhà để xe mở ra khi ô tô vào bãi đậu xe. Đây là những loại cửa hữu ích, nhưng chúng không phải là loại cửa tự động duy nhất dành cho gia đình, như bạn có thể tìm thấy ở công ty BẢO PHÁT, chuyên sản xuất và lắp đặt nhiều lựa chọn cửa điện phong phú.

Cửa điện vào nhà là gì?

Các loại cửa điện dân dụng khác nhau cung cấp các mô hình tiện nghi và thiết yếu. Đối với một số người khuyết tật, cửa điện vào nhà là một phần thiết yếu trong việc lắp đặt và bố trí tổng thể ngôi nhà của họ.

Như thuật ngữ này ngụ ý, những cánh cửa này mở cho mọi người nên họ sẽ không phải mở bằng tay. Các cửa cũng tự động đóng lại ngay khi bạn đi qua chúng.

Tại sao nên sử dụng cửa điện?

Cửa điện vào nhà, giống như các thiết bị tự động và bán tự động khác, làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Trong một số trường hợp, nó cũng bổ sung thêm một lớp an toàn cho ngôi nhà. Không cần phải ra khỏi xe để mở cánh cửa mất tập trung vào đêm khuya, và đối với người già, suy nhược hoặc tàn tật, những cánh cửa này cho phép di chuyển tự do trong nhà với sự an toàn hơn.

Những cánh cửa này giúp tạo ra một môi trường không thể có được và bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian, áp suất và tốc độ khi cần. Vì lý do an toàn, cửa điện trong nhà sẽ ngắt nếu có thứ gì đó hoặc ai đó chặn cửa vì bất kỳ lý do gì.

Nơi nào tốt nhất để sử dụng cửa điện?

Vị trí lý tưởng để lắp đặt cửa điện vào nhà là ở lối ra vào. Trong một số trường hợp, đây sẽ là cửa chính, và trong các trường hợp khác, có thể lắp đặt cửa phụ hoặc lối vào phía sau nếu cần. Cửa nhà để xe tự động bổ sung một lớp quan trọng của sự thoải mái và an ninh.

Cửa điện dành cho ai?

Cửa điện vào nhà được thiết kế cho bất kỳ ai muốn tạo thêm một lớp thoải mái và an toàn cho cuộc sống ở nhà. Những cánh cửa này đặc biệt hữu ích khi trở về nhà vào đêm muộn, trong bóng tối. Mở cửa tự động khu dân cư dành cho những người khuyết tật và chúng thích hợp cho những người cần hỗ trợ thêm và đảm bảo an toàn khi di chuyển trong và xung quanh nhà.

BẢO PHÁT là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa điện, với hơn năm mươi năm kinh nghiệm lắp đặt cửa trong môi trường kinh doanh và gia đình, và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn và lắp đặt đúng cửa cho nhu cầu chính xác của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big