Cửa tự động xứng đáng được công nhận!

Bạn có bao giờ bước đến một cánh cửa tự động và nghĩ về việc cánh cửa vừa mở ra cho bạn mà không tốn chút sức lực nào không? Sau đó, khi bạn bước qua cánh cửa và nó vẫn mở cho BẠN, điều đó gần như thể một tấm thảm đỏ đã được đặt trước mặt bạn và bạn được đối xử như một khách VIP!

Chính vì lý do này và rất nhiều lý do khác, chúng tôi đang kỷ niệm Ngày cửa tự động, ngày 19 tháng 3! Công nghệ đằng sau cửa tự động có vẻ như là một khái niệm đơn giản, nhưng kể từ khi ra đời, cửa tự động đã là công cụ cung cấp những điều sau:

Quyền tiếp cận phổ biến đến các tòa nhà công cộng cho những người có vấn đề về di chuyển và những khác biệt về thể chất khác.

Miễn phí Truy cập vào các tòa nhà trong một thế giới nhận thức rõ ràng hơn về các bước cần thiết để giúp ngăn chặn sự lây lan của vi trùng. Chúng ta có thể nói rằng, cửa tự động thực sự có thể giúp cứu sống!

Tiết kiệm chi phí lâu dài – cửa tự động hiệu quả hơn. Chúng có thể giúp giảm hóa đơn sưởi ấm và điều hòa không khí!

Cửa tự động lùa 2 cánh văn phòng công ty
Cửa tự động lùa 2 cánh văn phòng công ty

Tiện ích và nâng cao chất lượng cuộc sống!

Ai lại không bước đến một cánh cửa với quá nhiều ‘đồ đạc!’ Trên tay và sẽ rất khó khăn nếu cánh cửa đó không mở ? Cửa bằng tay có thể bị dính và chắc chắn có thể gây đau đớn khi tay bạn đầy và có thể đóng vào bạn vào những lúc bất tiện.

Một trong những blog trên trang web của chúng tôi đưa ra một tuyên bố rất thuyết phục – thực tế là cửa tự động trượt không phổ biến hơn là điều kỳ lạ. Chúng có giá vừa phải so với nhiều thành phần khác của các tòa nhà và thường bền hơn ở những khu vực giao thông cao hơn so với cửa bản lề.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ và sửa chữa cửa tự động chất lượng và đáng tin cậy. Họ có thể giúp bạn giữ cho các cửa thương mại của bạn hoạt động 24/7! Dịch vụ cửa thương mại có thể giúp bạn tránh sửa chữa tốn kém và ngăn ngừa các tai nạn có thể tránh được.

Tại trụ sở chính của chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu về một số khách hàng tích cực nhất của chúng tôi và xem họ đã chi bao nhiêu cho dịch vụ và giờ lao động. Bạn có biết doanh nghiệp của bạn đã chi bao nhiêu trong những năm gần đây để đảm bảo cửa của bạn hoạt động tốt không?

Điều mà rất nhiều giám đốc điều hành cơ sở và hoạt động không nhận ra là các hợp đồng dịch vụ hàng năm thực sự có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của họ ít nhất 25% hoặc hơn trong suốt thời gian hoạt động!

Cửa tự động công ty BẤT ĐỘNG SẢN
Cửa tự động công ty BẤT ĐỘNG SẢN

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của chúng tôi, đã nói tốt nhất khi nói:

“Tăng cường các nhiệm vụ bảo trì phòng ngừa là một cách chắc chắn để giảm thiểu tác động của bảo trì khẩn cấp và chi phí bảo trì trì hoãn, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và kéo dài tuổi thọ của thiết bị của bạn.”

Còn cách nào tốt hơn để tôn vinh cửa tự động của doanh nghiệp bạn vào cửa tự động hơn là đảm bảo cửa của bạn đang hoạt động với hiệu suất TỐI ĐA !? Lên lịch kiểm tra bảo trì phòng ngừa cho cửa của bạn ngay hôm nay!

Cửa kính đóng mở tự động cửa hàng điện nước
Cửa kính đóng mở tự động cửa hàng điện nước

CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa tự động là một ý tưởng tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp thương mại nào. Chúng mang lại sự dễ dàng tiếp cận và tạo cảm giác hiện đại cho địa điểm kinh doanh. Đối với những người có gia đình lớn, thật thuận tiện để có thể mua tất cả các mặt hàng tạp hóa hoặc vật dụng của bạn mà không cần phải vật lộn với việc ra khỏi cửa. Ngoài ra, nếu ai đó đi mua sắm thoải mái một chút thì họ không phải lo lắng về việc mang tất cả những chiếc túi đó lên xe.

Một khía cạnh mà các chủ cửa hàng đôi khi quên nghĩ đến là những người bị tàn tật hoặc bị thương làm hạn chế khả năng vận động của họ. Bạn đã từng bị gãy chân chưa? Nếu vậy, bạn có thể nhớ những cánh cửa truyền thống đã tạo ra một ánh sáng khác như thế nào. Đối với những người trong những tình huống này, cửa tự động làm cho thế giới trở nên dễ dàng hơn.

Một nhận xét thú vị mà chúng tôi đã nghe một lần là ‘cửa tự động loại bỏ khả năng thể hiện thêm chút lòng tốt khi mở cửa cho cô gái tôi thích’. Vâng, đó là sự thật. Nhưng hãy nghĩ về nó theo cách này; bạn vẫn có thể hỏi xem liệu bạn có thể giữ túi của cô ấy không và nếu cô ấy có nhiều đồ, điều này sẽ loại bỏ cảm giác khó xử khi cố gắng mở cửa cho cô ấy khi tay bạn đã đầy. Vì vậy, không cần bất kỳ quý ông nào ngoài kia phải bận tâm.

cửa chính ra vào tự động
cửa chính ra vào tự động

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẵn sàng cung cấp cho bạn những cánh cửa tự động mà bạn muốn với mức giá phù hợp với túi tiền. Là chuyên gia trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể thực hiện bảo trì hoặc sửa chữa bất kỳ cửa tự động nào đã có từ trước mà doanh nghiệp có thể có. Tất nhiên, chúng tôi cũng bán và lắp đặt cửa tự động từ các nhà sản xuất uy tín và đáng tin cậy như:

Câu hỏi để tự hỏi mình là loại cửa tự động nào tốt nhất cho bạn. Nếu lưu lượng truy cập trong cơ sở của bạn không quá cao thì một hệ thống vận hành năng lượng thấp có thể là sự lựa chọn cho bạn. Các nhà khai thác năng lượng thấp gắn vào các cửa thủ công hiện có của bạn. Đây là một cách hiệu quả về chi phí để làm cho các cửa đơn và cửa đôi của cơ sở của bạn được tự động hóa.

Đối với những khu vực giao thông đông đúc, nơi khách hàng ra vào liên tục thì câu trả lời có thể là có cửa trượt hoặc cửa xếp hai lớp. Sự cân nhắc cơ bản khi quyết định giữa cả hai là không gian. Cửa trượt yêu cầu không gian để cửa trượt vào trong khi cửa gấp hai cánh tự gấp vào để tiết kiệm không gian hiệu quả.

Nếu bạn không chắc chắn về loại cửa tự động nào tốt nhất cho bạn thì đó không phải là vấn đề. Chúng tôi sẽ rất vui khi thảo luận về các tùy chọn khác nhau với bạn và giải thích những ưu và nhược điểm. Ngay cả khi bạn có một điểm vào / ra không phải là hình dạng hoặc kích thước điển hình, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tìm ra giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big