Cửa vệ sinh tự động để kiểm soát nhiễm trùng

Những lợi ích chính của cửa vệ sinh tự động

Hệ thống cửa vệ sinh tự động hóa thông minh là giải pháp tốt nhất giúp bệnh nhân và nhân viên di chuyển trong cơ sở y tế một cách an toàn, hiệu quả và thuận tiện. Cửa vệ sinh tự động ngày càng trở nên phổ biến đối với các bệnh viện bận rộn do nhiều ưu điểm mà chúng mang lại.

Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu một số lý do tại sao loại cửa này ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.

Kiểm soát ô nhiễm

Một trong những cách lây nhiễm chính và vi rút là qua tiếp xúc bằng tay. Đặc biệt là trên các thành phần xây dựng thường xuyên được sử dụng như cửa. Cửa vệ sinh tự động là lựa chọn lý tưởng cho các khu vực kiểm soát nhiễm khuẩn như bệnh viện, do loại cửa này loại bỏ sự cần thiết phải chạm vào bề mặt cửa, do đó giảm nguy cơ ô nhiễm.

Tự động hóa cũng mang lại sự thuận tiện hơn cho nhân viên cần di chuyển thiết bị và giường bệnh xung quanh bệnh viện mà không cần phải mở hoặc chạm vào cửa. Chúng đặc biệt hữu ích để sử dụng trong các khu vực quan trọng về vệ sinh như phòng mổ, đơn vị chăm sóc đặc biệt và đơn vị cách ly.

Cửa vệ sinh được làm từ Polyester cường lực bằng thủy tinh, sử dụng kỹ thuật đúc áp lực độc đáo. Điều này tạo ra một hoàn toàn trơn tru.

bộ khung cửa lùa inox vàng tự động
bộ khung cửa lùa inox vàng tự động

Chức năng

Khi bạn chọn cửa tự động, bạn không phải hy sinh hình thức cho chức năng. Với rất nhiều cấu hình, thiết kế và tùy chọn kích hoạt khác nhau để lựa chọn, thật dễ dàng để tìm ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. Có ba kiểu cơ bản của cửa tự động – mở, trượt và trượt hai cánh.

Cửa trượt hoàn hảo cho các hành lang hoặc phòng có lưu lượng lớn, cửa trượt hoàn hảo khi không gian bị hạn chế và cửa trượt hai phần thường được sử dụng ở những khu vực yêu cầu không gian mở tối đa để có thể di chuyển tự do của thiết bị y tế và giường bệnh.

Tuân thủ Đạo luật bình đẳng

Cửa tự động cải thiện khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người, bất kể khả năng vật lý của họ. Sự ra đời của Đạo luật Phân biệt Người khuyết tật năm 1995 và Đạo luật Bình đẳng tiếp theo năm 2010 và Văn bản được phê duyệt về Quy định Tòa nhà, đã khiến các công ty phải lắp đặt cửa tự động để đảm bảo tuân thủ.

Những người cư ngụ trong tòa nhà thích cửa tự động

Kết quả khảo sát chứng minh rằng phần lớn người sử dụng tòa nhà thích và đặt tầm quan trọng cao đối với cửa tự động. Một nghiên cứu gần đây cho thấy 98,9% thích sử dụng cửa tự động. Những người tham gia nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc sử dụng cửa tự động trong bệnh viện là quan trọng nhất.

Cửa tự động cung cấp một môi trường yên tĩnh hơn và nâng cao sự riêng tư cho bệnh nhân. Nhân viên và du khách trong hành lang không thể phát hiện được bệnh nhân trong các phòng kín và các cuộc trò chuyện giữa bác sĩ và bệnh nhân không thể bị nghe trộm trong hành lang.

bộ cửa chính trung tâm thương mại đẹp
bộ cửa chính trung tâm thương mại đẹp

An toàn và tiện lợi

Khi được lắp đặt, bảo dưỡng và bảo trì đúng cách, cửa tự động luôn cung cấp khả năng tiếp cận an toàn, đáng tin cậy và thuận tiện cho người sử dụng. Một cánh cửa tự động loại bỏ sự bất tiện khi phải vật lộn để mở một cánh cửa nặng nhọc bằng tay.

Cửa được xếp hạng chịu lửa hoặc được lót bằng chì có thể đặc biệt khó mở do trọng lượng của chúng. Đối với các môi trường được kiểm soát, đặc biệt là nơi các phòng hoạt động dưới áp suất không khí, sử dụng tự động hóa là một giải pháp khác để vận hành trơn tru dễ dàng.

Dễ sử dụng và bảo trì

Cửa tự động với công nghệ hiện đại ngày nay rất thân thiện với người sử dụng và hầu như có khả năng tự cung cấp. Khi cửa tự động được lắp đặt và bảo trì đúng cách, hoạt động hàng ngày sẽ diễn ra đơn giản và thường không gặp sự cố. Cửa tự động cũng ít bị hư hỏng và hao mòn do xe đẩy và các phương tiện lưu thông mạnh khác, do đó làm tăng tuổi thọ của bộ cửa và giảm chi phí bảo trì.

Tiết kiệm năng lượng

Tính bền vững là mối quan tâm lớn trong xây dựng hiện đại và cửa tự động giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách đảm bảo cửa được đóng hiệu quả, an toàn và chắc chắn. Cửa tự động chỉ mở và đóng khi người dùng kích hoạt chúng, điều này giúp cửa không bị mở, dẫn đến lãng phí chi phí sưởi ấm hoặc điều hòa không khí.

Thêm vào đó, nhiều tùy chọn cửa năng lượng thấp mới sử dụng năng lượng tối thiểu để vận hành và thiết lập một con dấu chặt chẽ, an toàn để tiết kiệm năng lượng. Do đó, cửa tự động lý tưởng cho các môi trường được kiểm soát nhiệt độ như rạp hát đang hoạt động.

Chi phí và giá trị lâu dài

Cửa tự động sẽ ít bị hư hại và mài mòn hơn do xe đẩy và các phương tiện giao thông đông đúc khác do lượng tiếp xúc với lá cửa bị hạn chế. Điều này giúp tăng tuổi thọ của bộ cửa và giảm chi phí bảo trì. Cửa tự động tiết kiệm đáng kể chi phí và năng lượng trong suốt vòng đời của chúng.

Cửa tự động được lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng đúng cách sẽ hoạt động trơn tru trong nhiều năm và hầu như phải tự trả về sự tiện lợi và tiết kiệm năng lượng. Cửa tự động là một giải pháp hiệu quả về chi phí để cung cấp khả năng tiếp cận phổ biến trong các tòa nhà.

cua tu dong lua 2 canh ngan hang vietcombank
cua tu dong lua 2 canh ngan hang vietcombank

Tại sao nên chọn Cửa tự động vệ sinh?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì cửa tự động vệ sinh, khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ kiến ​​thức sản phẩm sâu rộng và kinh nghiệm quản lý dự án của chúng tôi.

Chúng tôi làm việc với khách hàng để tự động hóa cửa của họ để cung cấp khả năng tiếp cận rảnh tay, đáng tin cậy, giúp cải thiện lưu lượng người đi bộ và giảm chi phí năng lượng. Tất cả các thiết bị tự động hóa của BẢO PHÁT đều được đảm bảo hoàn toàn và được lắp đặt bởi các kỹ sư được chứng nhận của chính chúng tôi mà không cần sử dụng nhà thầu phụ.

Để đảm bảo cửa của bạn luôn ở trong tình trạng hoạt động cao nhất trong suốt vòng đời của chúng, các hợp đồng dịch vụ và bảo trì cũng có sẵn. BẢO PHÁT là thành viên được phê duyệt của hiệp hội các nhà cung cấp cửa tự động.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá miễn phí hoặc các thắc mắc chung liên quan đến bất kỳ yêu cầu nào của dự án mà bạn có thể có.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big