Cửa xoay tự động 90 độ là gì?

Cửa mở quay tự động (hay còn gọi là cửa xoay 90 độ, cửa xoay) là hệ thống vận hành mở cửa bằng điện, có thể áp dụng cho hầu hết các loại cửa trong và ngoài, để đẩy hoặc kéo tất cả các cánh cửa, thiết bị có thể được lắp đặt trên cửa.

Nó có thể được áp dụng cho cửa một cánh hoặc hai cánh với bản lề cố định hoặc trục truyền động ở hai bên cửa. Cửa xoay được gia cố phù hợp hơn cho lối vào của người khuyết tật, trung tâm phục hồi chức năng và hành lang bệnh viện và những nơi khác yêu cầu yên tĩnh và linh hoạt.

Ví dụ: các cửa hàng bách hóa, ngân hàng, khách sạn và những nơi khác có lưu lượng hành khách đông đúc sẽ rất khó hoạt động.

dong mo cua xoay tu dong
dong mo cua xoay tu dong

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA CỬA MỞ XOAY 90 ĐỘ

Đặc điểm của loại động cơ cửa này là nó không có yêu cầu đặc biệt nào đối với cửa. Trong điều kiện lắp đặt, cửa mở quay thông thường có thể chuyển thành cửa tự động, nhưng đối với cửa mở quay tự động hạng nặng thì nên trang bị bản lề có độ bền cao, vì khi máy cửa hoạt động, mô men mở cửa có tác dụng rất lớn trên bản lề lớn.

Khái niệm về cửa xoay tự động còn khá mơ hồ, có người gọi cửa xoay tự động hay còn gọi là cửa xoay tự động, định nghĩa chặt chẽ là cửa tự động xoay, tức là cửa tự động có thể tự động mở theo một hướng hoặc hướng ra ngoài. loại cửa tự động xoay sang trái hoặc phải.

bo thiet bi mo cua xoay tu dong
bo thiet bi mo cua xoay tu dong

CỬA XOAY 90 ĐỘ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Cửa tự động xoay phù hợp hơn với lối vào lối đi một chiều, tức là khi hướng của dòng người đi bộ phù hợp với hướng mở cửa, dòng người từ trong ra ngoài và hướng mở cửa cũng từ từ trong ra ngoài. Điều này có thể ngăn người đi bộ bị va vào cửa đi ngược chiều. Cửa tự động di động không phải chịu những hạn chế này, nhưng yêu cầu một không gian song song tương đối mở.

Theo các phương pháp lắp đặt khác nhau, cửa di động có thể được chia thành hai loại: loại lắp trong (loại cánh tay ẩn) và loại treo ngoài (loại cánh tay hiển thị), phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Cửa tự động đóng mới được lắp đặt thường sử dụng cấu trúc tích hợp sẵn. Đối với việc chuyển đổi tự động hóa của các cửa thủ công hiện tại, loại lắp sẵn bên ngoài là một lựa chọn tốt.

cua dong mo xoay tu dong
cua dong mo xoay tu dong

CÁCH ĐỂ MỞ CỬA XOAY 90 ĐỘ AN TOÀN

Phương pháp mở của cửa tự động đóng có thể được lựa chọn từ đầu dò, công tắc nút, v.v. và cũng có thể được sử dụng với hệ thống kiểm soát ra vào để tạo ra một cửa tự động an toàn với tính năng chấm công và các chức năng khác.

Tùy chọn gioăng chống kẹp hoặc cảm biến chống va chạm khung ngang phía trên để tránh va đập vào người hoặc chèn ép người khi mở hoặc đóng cánh cửa, với hiệu quả an toàn tốt. Loại cửa này sau khi đóng lại có thể mở bằng tay, lực không vượt quá 6 kg, cửa đóng mở điều khiển bằng lò xo, không khác gì các loại cửa thông thường.

Loại cửa tự động này có thể chọn mở quay vào trong hoặc ra ngoài, khi sử dụng ở những lối đi,… thì nên chọn loại cửa mở quay ra ngoài để thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên. Và nó có thể được lắp đặt trong cửa thông thường, v.v., và hướng mở có thể được xác định theo nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, cửa tự động đóng đã được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, hệ thống quân đội, bệnh viện, ngân hàng, siêu thị, khách sạn và các ngành công nghiệp khác và đang dần được công chúng chú ý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big