Đặc thù của cửa bệnh viện

Môi trường bệnh viện khá đặc biệt nên yêu cầu đối với việc sử dụng cửa tương đối cao. Với sự cải thiện chung của điều kiện y tế trong nước, ngày càng nhiều bệnh viện sử dụng cửa bệnh viện cao cấp, thân thiện với môi trường.

Sau khi tham quan và tìm hiểu, phóng viên công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nhận thấy khoa cấp cứu của nhiều bệnh viện quy mô vừa và lớn “vừa đông vừa lộn xộn”, điều này cũng liên quan mật thiết đến việc sử dụng cửa.

Việc sử dụng cửa bệnh viện hợp lý, cao cấp, thân thiện với môi trường có lợi cho việc cải thiện môi trường bệnh viện, diện tích sử dụng để chẩn đoán và điều trị tiếp tục tăng lên, làm cho môi trường khám bệnh của bệnh nhân sạch sẽ và hợp lý hơn, đồng thời từ chối bị bẩn.

Ngoài yếu tố xanh, thân thiện với môi trường, cao cấp, cửa bệnh viện đặc biệt còn có yêu cầu cao hơn về cách phối màu. Sự thành công của việc sử dụng màu sắc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả trang trí của bệnh viện, và sẽ trực tiếp quyết định liệu nó có thể mang lại một môi trường chẩn đoán và điều trị ấm áp và thoải mái cho bệnh nhân hay không.

Mới đây, phóng viên đã đến thăm thị trường cửa chuyên dùng bệnh viện và nhận thấy có rất nhiều thương hiệu cửa chuyên dụng bệnh viện trong nước, trong số rất nhiều thương hiệu cửa chuyên dụng bệnh viện thì cửa chuyên dụng bệnh viện có uy tín và danh tiếng tốt nhất hiện nay với nhiều thương hiệu lớn và vừa Các bệnh viện lớn.

cửa tự động bệnh viện inox
cửa tự động bệnh viện inox

Cửa bệnh viện là thương hiệu cửa bệnh viện được ưa chuộng.

Nhiều loại cửa đặc biệt dành cho bệnh viện sẽ làm cho môi trường bệnh viện trở nên gọn gàng, ngăn nắp và hiệu quả hơn, trong đó việc phối màu là một điều rất quan trọng. Ở hầu hết các bệnh viện sản phụ khoa, khoa nội và các khoa khác, nếu sử dụng cửa gỗ có tông màu chủ đạo cao-ngắn hoặc vừa-cao vừa có thể tạo cho người bệnh cảm giác ấm áp, dễ chịu hơn, vừa có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái hiệu ứng.

Trong nhi khoa hay nhãn khoa và các khoa khác, nếu sử dụng cách phối màu có độ dài cao thì có tác dụng tích cực, tươi sáng, sinh động và có tác động tích cực đến việc phục hồi chức năng của bệnh nhân.

Trong số nhiều thương hiệu cửa dành riêng cho bệnh viện trong nước, cửa dành riêng cho bệnh viện HÀN QUỐC rất xuất sắc về sự phù hợp màu sắc. Do đó, cửa dành riêng cho bệnh viện HÀN QUỐC bán rất chạy và doanh số tiếp tục tăng.

Thấy cánh cửa chuyên dụng của bệnh viện quá phổ biến và nổi tiếng, phóng viên bắt đầu quan tâm đến nó, vì vậy một vòng điều tra mới đã được khởi động. Trong quá trình điều tra, phóng viên nhận thấy cửa chuyên dụng của bệnh viện BẢO PHÁT đã trở thành doanh nghiệp “Top 10”.

CỬA NHÔM KÍNH TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN
CỬA NHÔM KÍNH TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH CỬA BỆNH VIỆN BẢO PHÁT

Kể từ khi thành lập, công ty đã có được khách hàng ưa chuộng, được công nhận. Thương hiệu đã được thành lập từ năm 2009 hơn mười năm, đã tích lũy được kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất cửa bệnh viện, là thương hiệu cửa bệnh viện với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Trong quá trình phỏng vấn, phóng viên đã tiếp xúc với nhiều khách hàng sử dụng loại cửa độc quyền của bệnh viện, và họ đều khen ngợi loại cửa đặc biệt của bệnh viện. “Tất cả các cửa mà bệnh viện chúng tôi đặt hàng để cải tạo khu bệnh viện mới đều là cửa cho bệnh viện có độ cứng cao, tính kháng khuẩn mạnh, chống cháy mạnh, thuận tiện hơn trong việc lau chùi.

Tôi đã mua một đợt của chúng trước đây và cảm thấy chất lượng cao. Vâng, vì vậy trong quá trình cải tạo khu bệnh viện mới, bệnh viện đã đặt hàng thêm một đợt cửa gỗ từ bệnh viện. ” Khách hàng, nói với các phóng viên.”

Với sự cải thiện không ngừng của môi trường y tế trong nước, ngày càng có nhiều bệnh viện tiến hành thay thế cửa và cửa sổ, và cửa gỗ của bệnh viện đã và đang ở vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp trong nước, vì vậy trong tương lai sẽ có nhiều khách hàng hơn nhận biết các loại cửa đặc biệt của bệnh viện.

automaticdoor.vn - lap dat cua tu dong benh vien 001 3
automaticdoor.vn – lap dat cua tu dong benh vien

Phân loại cửa bệnh viện

Cửa bệnh viện được chia thành cửa khu bệnh viện, cửa văn phòng bệnh viện, cửa nhà vệ sinh bệnh viện

Cửa khu bệnh viện:

  • Tiêu chuẩn đối với cửa đặc biệt của bệnh viện phải là cửa đôi hoặc cửa đơn lớn, kích thước cửa lọt lưới trên 1100mm, cánh cửa phải viền hợp kim nhôm.
  • Cửa sổ quan sát trong suốt thuận tiện cho y tá để vòng quanh phòng  Đai chống va đập bằng thép không gỉ chống va chạm xe phẫu thuật.

Cửa văn phòng bệnh viện:

  • Các văn phòng thường có cửa mở một cánh và kích thước của cửa đi vào chiều rộng khoảng 1000mm. Các cửa sổ quan sát được làm mờ hoặc trong suốt.
  • Đai chống va đập bằng thép không gỉ nằm dưới cùng của cánh cửa.

Cửa phòng tắm bệnh viện:

Kích thước cửa phòng tắm bệnh viện tương đối nhỏ, kích thước mở quay rộng khoảng 900mm, kính mờ, phía dưới của cánh cửa có thể lắp thêm cửa thông gió.

Hãy lựa chọn cửa chuyên dụng của bệnh viện BẢO PHÁT để cải thiện hiệu quả môi trường bệnh viện thân thiện với môi trường hơn, xanh hơn và ấm áp hơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big