Đánh giá toàn diện về cửa tự động và các loại của chúng

Cửa tự động ngày nay rất đa dạng. Những tiến bộ của công nghệ đã mang lại cho loại cửa này nhiều tính năng và khả năng, đòi hỏi con người phải có đầy đủ kiến ​​thức để lựa chọn loại cửa phù hợp. Nhưng nếu bạn xác định được nhu cầu cơ bản của mình và biết chính xác loại cửa bạn đang tìm kiếm và với những tính năng nào thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại cửa này.

Trong bài viết này của Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về các loại cửa tự động và công dụng của chúng để các bạn có sự lựa chọn dễ dàng và đúng đắn hơn trong vấn đề này. Nhưng ngày nay, với sự gia tăng của các nhà sản xuất loại sản phẩm này, các tòa nhà sử dụng nhiều loại cửa khác nhau, ngoài việc hiện đại hóa mặt tiền của tòa nhà, nó còn đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo thuận lợi cho giao thông và kiểm soát ra vào.

Dựng cửa cổng lùa không ray
Dựng cửa cổng lùa không ray

Làm thế nào để chọn một cửa tự động phù hợp?

Công ty BẢO PHÁT với hai thập kỷ kinh nghiệm làm việc và sử dụng đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia được đào tạo trong lĩnh vực hệ thống tự động hóa gia đình, cố gắng cung cấp các mẹo thực tế về xác định các loại hệ thống cửa tự động thích hợp và chọn loại tốt nhất với bạn. Để chia sẻ.

Nhìn chung, việc lựa chọn hệ thống cửa tự động tốt nhất phụ thuộc vào mục đích và mục đích sử dụng của bạn, thưa các nhà tuyển dụng. Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn đã biết loại hệ thống nào phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn. Để được tư vấn đầy đủ và biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi 24/24 để có được thông tin như ý muốn.

CỬA CỔNG TAY ĐÒN 2 CÁNH
CỬA CỔNG TAY ĐÒN 2 CÁNH

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn và mua cửa tự động

1. Cách chọn loại cửa và công dụng?

Điều đầu tiên cần quan tâm là loại cửa và mục đích sử dụng, vì vậy bạn nên chọn hệ thống phù hợp với không gian và loại hình sử dụng của công trình.

Dựa trên điều này, việc sử dụng cửa tự động có thể được chia thành một số loại, đó là:

  • Cửa dân cư tự động
  • Cửa văn phòng và thương mại tự động
  • Cửa tự động công nghiệp

2. Số lượng cửa ra vào là bao nhiêu?

Số lượng lưu lượng truy cập trong việc lựa chọn cửa tự động là một trong những yếu tố quan trọng nhất của cửa như vậy. Lưu lượng truy cập càng cao thì càng rõ ràng để có chất lượng lý tưởng thì bạn phải sử dụng các thiết bị chất lượng cao hơn và lưu lượng truy cập cao hơn.

3. Khối lượng cửa có ảnh hưởng gì đến sự lựa chọn?

Khả năng chịu trọng lượng là một tính năng quan trọng trong việc lựa chọn hệ thống cửa tự động. Trọng lượng của cửa càng cao thì hệ thống cần được lựa chọn càng mạnh.

4. Điều kiện thời tiết và môi trường có ảnh hưởng gì đến sự lựa chọn?

Một yếu tố quan trọng khác trong việc lựa chọn các hệ thống này là việc lắp đặt cửa ngoài trời hoặc cửa đóng và điều kiện thời tiết ở khu vực đó.

CỬA CỔNG MỞ NHÔM ĐÚC
CỬA CỔNG MỞ NHÔM ĐÚC

Tính năng và đặc điểm của cửa tự động

Một trong những đặc điểm của cửa tự động là sự đa dạng về mẫu mã và tính năng sử dụng, do đó khách hàng có nhiều chủng loại hơn và có thể lựa chọn hệ thống phù hợp theo ý muốn và nhu cầu của mình: Cảnh quan đã trở nên rất phổ biến đối với người tiêu dùng.

Trái ngược với suy nghĩ của một số người rằng việc tồn tại và sử dụng cửa tự động là một việc tốn kém, những cánh cửa như vậy không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm chi phí.

Nhược điểm và vấn đề của cửa tự động

Như các bạn đã biết, do cần sử dụng điện nên cửa tự động bị ngắt mạch và mất chế độ tự động do cần sử dụng điện và điều này gây ra sự chậm chạp và khó khăn trong giao thông bình thường. Nó nên được thực hiện bởi các chuyên gia và chuyên gia và nó nằm ngoài khả năng của những người thiếu kinh nghiệm.

Có lẽ một yếu tố khác có thể kể đến là một trong những nhược điểm của cửa tự động là giá cửa như vậy cao hơn so với cửa thông thường. Cửa tự động nhìn chung đắt hơn cửa thông thường, nhưng do đặc điểm của cửa tự động, sự chênh lệch giá này là do chi phí bảo trì của chúng.

CỔNG MỞ TAY ĐÒN 2 CÁNH ITALY
CỔNG MỞ TAY ĐÒN 2 CÁNH ITALY

Các loại cửa dân dụng đối tượng sử dụng:

Điều đầu tiên cần xem xét trước khi mua một cửa tự động trong các tòa nhà dân cư là vị trí dự kiến ​​để lắp đặt các loại cửa đó trong nhà. Vị trí của cửa tự động dân dụng có ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả, khả năng, kích thước và phương pháp lắp đặt của nó. Nhìn chung, cửa tự động dân dụng chủ yếu được chia thành bốn loại khác nhau theo loại hình sử dụng và chức năng, nhìn chung có những đặc điểm giống nhau và giống nhau, đó là:

Cửa cổng tay đòn tự động

Cửa cổng bản lề là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của người tiêu dùng. Loại cửa cổng này có các đặc điểm như độ bền và tính bảo mật cao, hình thức đẹp và trang nhã hơn và khả năng lưu thông nhiều hơn.

Các loại cửa cổng này được thiết kế và sản xuất dựa trên không gian trống trong tòa nhà thành hai loại cửa đỗ một cánh và cửa đỗ hai cánh. Động cơ tay đòn được sử dụng để đóng mở tự động các cửa cổng đó. Những điểm tích cực về động cơ tay đòn là khả năng mang và di chuyển cánh cửa với các trọng lượng và kích thước khác nhau. Nhược điểm có thể được chỉ ra là giắc cắm tay đậu xe chiếm một số không gian đậu xe quý giá của bạn.

Cửa cổng lùa tự động

Như tên gọi của nó, loại cửa cổng này được lắp đặt dưới dạng cửa lùa hoặc cửa trượt, xét về tính năng thì cửa lùa có độ bền và độ an toàn cao hơn cửa bản lề. Cửa lùa chiếm ít không gian hơn nhiều so với cửa bản lề vì chúng trượt và vì chúng không có bản lề nên chúng mang lại hiệu suất tốt hơn và nhiều hơn trong giao thông.

Cửa cuốn tự động

Cửa cuốn hay cửa cuốn chắc chắn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của người tiêu dùng. Loại cửa này có các đặc điểm như hình thức đẹp, giá thành rẻ hơn và khả năng lưu thông nhiều hơn, loại cửa này được thiết kế và xây dựng dựa trên không gian hạn chế về mặt lắp đặt trong các tòa nhà.

Để tự động đóng cánh tay đòn, những cánh cửa cổng như vậy được sử dụng cánh quạt và động cơ điện, một trong những điểm tích cực có thể kể đến là cửa cuốn đỗ không chiếm một phần diện tích đỗ xe quý giá của bạn. Điểm tiêu cực loại này của cửa là do sử dụng các cánh và ray nhôm, tính bảo mật thấp của các cửa tự động này.

Cửa cắt tự động

Cửa phân khu là một loại cửa tự động khác được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng. Cửa cắt tự động phù hợp với những không gian hạn chế về chiều cao và không gian. Việc sử dụng cửa cắt ở Iran không có nhiều lịch sử, nhưng ngày nay nó dần được chào đón và nhiều khu dân cư hoặc thậm chí các tòa nhà văn phòng ngày nay sử dụng cửa cắt.

Nó thường hoạt động theo chiều ngang, những cánh cửa này đi lên khi mở ra và gập lại dưới mái nhà. Điều này làm cho cửa cắt tự động chiếm rất ít không gian.

Đây được coi là ưu điểm chính quan trọng nhất của cửa tự động mặt cắt và các ưu điểm khác của cửa tự động mặt cắt là dễ sử dụng, đa dạng về màu sắc và tấm, tiết kiệm không gian, an ninh, cách nhiệt, đóng mở nhanh, lưu lượng truy cập cao và khả năng tạo một cánh cửa bên trong những cánh cửa này đã được đề cập.

Nhưng điều duy nhất có thể kể đến nhược điểm của loại cửa đó là giá thiết bị và phụ tùng khá cao, cửa cắt còn được gọi là cửa panel hay cửa áp mái, được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Do đó, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của môi trường sống hoặc làm việc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big