Dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp của bạn cần cổng an ninh tự động

Các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều mối đe dọa bảo mật có thể tạo ra hoặc phá vỡ sự thành công của tổ chức. Từ đột nhập đến phá hoại, chủ doanh nghiệp trung bình của bạn phải đảm bảo tài sản của họ vẫn an toàn và bảo mật, không chỉ để bảo vệ tiền và hàng hóa có giá trị mà còn cho sự an toàn của nhân viên và khách hàng.

Có một số biện pháp an ninh rõ ràng mà một doanh nghiệp có thể thực hiện, chẳng hạn như lắp đặt camera quan sát và khóa nặng trên mỗi cửa, tuy nhiên một số sản phẩm an ninh thường bị bỏ qua mặc dù đã tăng cường đáng kể an ninh cho cơ sở kinh doanh.

Một cổng an ninh mạnh mẽ cung cấp điều đó, giúp cải thiện đáng kể an ninh tổng thể bằng cách cung cấp quyền truy cập có kiểm soát vào và ra khỏi cơ sở. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng rõ ràng rằng cổng an ninh có lợi như thế nào và liệu doanh nghiệp của bạn có cần cổng hay không.

cửa cổng âm sàn tự động
cửa cổng âm sàn tự động

Dưới đây là 4 dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp của bạn cần có cổng an ninh tự động:

Khu vực đậu xe kém ánh sáng

Nếu cơ sở kinh doanh của bạn bị thiếu ánh sáng xung quanh khu vực đậu xe thì cổng an ninh tự động có thể là một khoản đầu tư đáng giá. Điều này là do khu vực đậu xe thiếu ánh sáng có nhiều khả năng thu hút sự chú ý không mong muốn như kẻ trộm và kẻ phá hoại, vì ánh sáng yếu giúp che giấu những gì họ đang làm.

Khu vực đậu xe không an toàn

Đã có trường hợp tội phạm nào bên trong khu vực đậu xe của bạn chưa? Điều này thường xảy ra do ánh sáng kém như đã đề cập ở trên, nhưng ngay cả những khu vực đủ ánh sáng cũng có thể dễ bị các mối đe dọa an ninh khác nhau như trộm cắp hoặc tấn công.

Nếu có lo ngại về sự an toàn của khu vực đậu xe thì hãy hành động ngay lập tức và lắp đặt cổng an ninh tự động. Nó cung cấp sự bảo vệ cho bất kỳ nhân viên, khách hàng hoặc khách truy cập đồng thời hoạt động như một biện pháp ngăn chặn tuyệt vời khỏi những tên tội phạm.

Phá hoại

Nếu tài sản doanh nghiệp của bạn thường xuyên bị phá hoại thì đó có thể là một dấu hiệu cho thấy cần phải có một chu vi an ninh tốt hơn. Phá hoại là một vấn đề rất tốn kém để sửa chữa, mất thời gian và tiền bạc để loại bỏ / sửa chữa các hư hỏng do phá hoại, đặc biệt nếu có sự cố đang diễn ra.

Tuy nhiên, hành vi phá hoại phải được xử lý nếu không nó có thể phản ánh không tốt về doanh nghiệp, đặc biệt là những người làm công việc bán lẻ hoặc khách sạn nơi mà sự xuất hiện của doanh nghiệp là rất quan trọng. Vì vậy, nếu có dấu hiệu phá hoại và nó vẫn là một vấn đề đang diễn ra, cổng an ninh tự động cung cấp giải pháp hoàn hảo bằng cách kiểm soát truy cập để hạn chế những kẻ phá hoại không mong muốn xâm nhập.

Trộm cắp

Cho dù bên trong hay bên ngoài, hành vi trộm cắp có tác động lớn đến lợi nhuận của bạn, vì vậy dành thời gian để ngăn chặn hành vi trộm cắp là điều rất nên làm đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Cổng an ninh tự động cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này, vì nó ngay lập tức tăng cường an ninh cho tài sản của bạn.

Cổng tự động kiểm soát dòng người ra vào tài sản, do đó, bằng cách kiểm soát những ai ra vào tài sản, bạn có thể giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp. Bạn sẽ có thời gian và ngày tháng chính xác khi mọi người ra vào tài sản và có thể kiểm tra xe cộ, giúp dễ dàng xác định những kẻ tình nghi đã đánh cắp từ cơ sở kinh doanh.

ráp cổng lùa tự động gần nhà bảo vệ
ráp cổng lùa tự động gần nhà bảo vệ

Những điều cần cân nhắc khi quyết định chọn cổng gỗ hay cổng kim loại

Mặc dù có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế cổng để bạn lựa chọn, nhưng chủ yếu vẫn có hai chất liệu được sử dụng để xây dựng chúng là gỗ và kim loại. Khi quyết định giữa hai vật liệu này, điều quan trọng là phải xem xét một số yếu tố quan trọng sẽ xác định tuổi thọ của cổng của bạn. Khi bạn đã tìm hiểu về ưu và nhược điểm của từng loại, bạn có thể tự tin lựa chọn vật liệu cho cổng của mình và yên tâm rằng bạn đã đưa ra quyết định lâu dài đúng đắn.

Sau đây là 5 điều cần cân nhắc khi quyết định chọn cổng gỗ hay cổng kim loại:

1. Độ bền

Các tia nắng mặt trời UV, gió lớn, mưa đá và mưa bão có thể ảnh hưởng đến cánh cổng bằng gỗ. Gỗ bị cong vênh sau chu kỳ co và giãn nở không ngừng do chịu đựng cái nóng gay gắt của mùa hè và độ ẩm của mùa đông trong suốt nhiều năm.

Ngoài điều này ra, có một mối đe dọa lớn khác đối với gỗ: mối mọt. Mối có thể phá vỡ gỗ đến độ yếu giống như cành cây, tùy theo thời gian. Mặt khác, các yếu tố tự nhiên này không có tác dụng đối với một cánh cổng kim loại.

2. Bảo trì

Như đã đề cập trước đây, gỗ bị phân hủy do chịu đựng những chu kỳ vô tận của tự nhiên nên việc bảo dưỡng và sửa chữa thích hợp trở nên cần thiết để giữ cho cánh cổng nguyên vẹn và bền chắc trong nhiều năm tới.

Làm việc này đòi hỏi tiền bạc và thời gian, bất kể bạn tự làm hay thuê người khác. Mặt khác, một cổng kim loại sẽ hầu như không cần bảo trì hoặc sửa chữa. Kim loại như thép và nhôm có độ bền tự nhiên và không cần bảo dưỡng, đặc biệt là thép vì nó có tính năng không gỉ.

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG NHÀ MÁY
CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG NHÀ MÁY

3. Chi phí

Khi nói đến chi phí, hầu hết mọi người thích gỗ hơn kim loại vì nó có vẻ tương đối rẻ và có chi phí lắp đặt và vật liệu trả trước thấp. Ngoài ra, gỗ là một nguyên liệu thô rẻ tiền vì nó dễ dàng cắt, chạm khắc và đóng búa với nhau. Tuy nhiên, có nhiều chi phí liên quan đến vật liệu này, chi phí bảo dưỡng và điều trị hàng năm cộng với thời gian.

So với điều này, một cổng kim loại ở phía trước đắt hơn, nhưng nó có rất ít hoặc không có thêm chi phí – vì vậy khoản đầu tư ban đầu là tất cả những gì bạn sẽ cần lo lắng khi cổng kim loại được xây dựng để tồn tại lâu dài. Vì vậy, một cổng kim loại có xu hướng tiết kiệm chi phí hơn về lâu dài.

4. Bảo mật

Kim loại là một lựa chọn tốt hơn khi nói đến vấn đề an ninh vì gỗ đã bị yếu đi bởi các yếu tố tự nhiên rất dễ bị bẻ gãy, cho phép kẻ trộm và kẻ xâm nhập dễ dàng tiếp cận. Và ngay cả khi cánh cổng gỗ của bạn được bảo dưỡng tốt, nó vẫn tương đối dễ dàng để phá vỡ với một nỗ lực phối hợp.

Mặt khác, để vào được qua một cánh cổng kim loại sẽ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng khi an ninh là mối quan tâm chính của bạn.

5. Tính thẩm mỹ

Có một sức hấp dẫn thị giác rõ ràng đối với sự quyến rũ và ấm áp của gỗ. Cổng gỗ có thể bổ sung rất tốt cho cảnh quan, thiết kế và kiến ​​trúc của một tài sản theo phong cách truyền thống. Mặt khác, cổng kim loại rất hợp với kiến ​​trúc hiện đại. Vì vậy, bạn nên xem xét kiến ​​trúc và thiết kế của ngôi nhà của mình trước khi quyết định chọn gỗ hay kim loại cho cổng chính của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big