DÙNG CỔNG ĐIỆN CÓ TỐN NHIỀU ĐIỆN NĂNG KHÔNG?

Chúng ta thường gặp phải những quan niệm sai lầm về cổng tự động. Đôi khi mọi người nghĩ rằng chúng không phù hợp với một số loại đường lái xe, rằng chúng không thể sử dụng khi gió lớn hoặc chúng dễ bị hỏng. Không có điều nào trong số những điều này là đúng, và có tất cả các loại giải pháp cửa khẩu có sẵn cho hầu hết mọi tình huống.

Một quan niệm sai lầm phổ biến khác là các cổng tự động chạy tốn kém và nếu bạn lắp đặt chúng, bạn sẽ thấy hóa đơn tiền điện của mình tăng lên rất nhiều. Tất nhiên, thêm bất kỳ loại lắp đặt điện nào vào nhà của bạn có thể làm tăng hóa đơn của bạn. Nhưng chi phí chính xác để chạy cổng điện là bao nhiêu?

Bạn có thể ngạc nhiên bởi câu trả lời.

cổng trượt xếp lớp tự động
cổng trượt xếp lớp tự động

HÃY LÀM TOÁN

Mặc dù không phải là một ngành khoa học hoàn toàn chính xác, nhưng có thể tính toán gần đúng chi phí để chạy các cổng điện.

Phần lớn các cổng khu dân cư tư nhân sẽ chạy bằng nguồn điện 230v. Điều này phù hợp với các cổng không đóng mở nhiều hơn tám lần một giờ. Đối với hầu hết các môi trường dân cư, hầu hết thời gian, điều này là tốt. Trung bình, các cổng trong nước sẽ mở và đóng 15 lần trong khoảng thời gian 24 giờ và chúng tôi sẽ sử dụng con số đó trong tính toán của mình.

Khi chúng ở cổng điện dự phòng, trung bình sẽ tiêu thụ khoảng 100 watt điện mỗi ngày. Nếu các cổng đang hoạt động, chúng có thể sử dụng lên đến khoảng 700w. Khoảng thời gian họ đang chạy là có hạn. Một chu kỳ đóng mở cổng trung bình sẽ chỉ kéo dài 20 giây cho mỗi hướng. Điều này hoạt động trong khoảng 0,2p, trên hóa đơn năng lượng của bạn cho mỗi chu kỳ cửa của bạn.

Nếu chúng ta lấy số lần trung bình một cổng mở và đóng là 15, thì chi phí trong một năm sẽ là 450 nghìn – 600 nghìn cho việc lắp đặt cổng khu dân cư. Tính ra khoảng 11 nghìn đồng một tuần. Sau đó, bạn có thể có thể trừ những ngày gia đình ra ngoài ít hơn và những tuần khi chủ nhà đi nghỉ và cổng vẫn đóng, để đẩy con số đó xuống thấp hơn nữa.

Công bằng mà nói, các cổng điện thực sự sẽ không tiêu tốn tiền điện cho bạn!

Mô tơ cổng tay đòn nhôm đúc
Mô tơ cổng tay đòn nhôm đúc

CÓ NHỮNG CHI PHÍ NÀO KHÁC ĐỂ XEM XÉT?

Nếu bạn đã tính toán chi phí cho các cổng và gói tự động hóa của mình, và bạn không lo lắng về việc kiếm thêm 12 nghìn mỗi tuần để trả cho sự tiện lợi và an ninh của cổng tự động, bạn có thể cần xem xét những chi phí nào khác?

THỨ NHẤT, LẮP ĐẶT

Sau khi mua cổng và thiết bị tự động hóa, chi phí lớn nhất tiếp theo của bạn sẽ là lắp đặt. Không có luật nào liên quan đến việc ai có thể hoặc không thể lắp đặt cổng điện nhưng chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên lắp đặt cổng của mình bởi một người lắp đặt chuyên nghiệp. Giá bạn sẽ trả cho các dịch vụ của họ phải bao gồm kiểm tra an toàn, thiết kế hệ thống cổng an toàn và lắp đặt chuyên nghiệp, cộng với một sự đảm bảo.

Giá cả sẽ được xác định bởi các yếu tố bao gồm hoàn cảnh tại nơi ở của bạn và số lượng công trình cần thiết. Ví dụ, cổng trượt cần có rãnh và động cơ cổng xoay dưới đất cần có hố thoát nước.

Để giúp bạn lập ngân sách, hãy đảm bảo rằng bạn nhận được một số báo giá cho việc lắp đặt cổng trước khi mua hàng.

Mô tơ cổng lùa công nghiệp ĐÀI LOAN
Mô tơ cổng lùa công nghiệp ĐÀI LOAN

GIỮ CHO CỔNG CỦA BẠN ĐƯỢC BẢO TRÌ

Chi phí lớn nhất liên quan đến cổng điện là bảo trì thường xuyên. Điều này rất quan trọng để giữ cho cổng của bạn hoạt động hiệu quả trong thời gian dài. Việc không bảo trì cổng thường xuyên có thể dẫn đến các vấn đề sau này.

Cổng điện cực kỳ bền và đáng tin cậy khi chúng được chăm sóc, vì vậy bạn thực sự quan tâm đến việc đặt lịch bảo trì thường xuyên.

Chi phí bảo trì cổng của bạn sẽ phụ thuộc vào địa điểm, hệ thống bạn sử dụng và kỹ sư bảo trì của bạn đi bao xa. Theo quy luật, bạn càng sử dụng nhiều cổng của mình, chúng sẽ càng yêu cầu bảo trì nhiều hơn. Các cổng khu dân cư trung bình có thể chỉ cần bảo dưỡng vài lần một năm.

Có thể thiết lập kế hoạch bảo trì với các kỹ sư cổng. Điều này sẽ chia sẻ chi phí bảo trì các cổng của bạn và thường bao gồm một số lượt truy cập dịch vụ đã thỏa thuận hàng năm. Nó cũng có thể trang trải cho bạn chi phí của một số bộ phận và các khoản lặt vặt liên quan khác. Nó thường sẽ bao gồm các đảm bảo cho công việc của họ. Việc ký kết một hợp đồng như vậy có thể giúp bạn yên tâm khi biết rằng cổng của bạn đang được chăm sóc.

LIÊN LẠC

Nhìn chung, chúng tôi thường thấy rằng mọi người rất ngạc nhiên về chi phí lắp đặt, vận hành và bảo trì liên tục của cổng điện.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các chi phí liên quan, tại sao không nói chuyện với một trong những đội ngũ thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi? Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 hoặc sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang web của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big