FAAC nhà sản xuất cửa cổng tự động hàng đầu ITALY

FAAC Group, ban đầu được gọi là Fabbrica Automatismi Apertura Cancelli (FAAC) là một trong những thương hiệu tự động hóa cổng sớm nhất trên thế giới.

FAAC một tập đoàn của Ý được thành lập vào năm 1965, là thương hiệu tiên phong về các giải pháp an ninh vật lý và tự động hóa cổng trên thế giới. Với 16 cơ sở sản xuất tại 13 quốc gia và ba đơn vị kinh doanh, FAAC cung cấp các giải pháp cho cửa tự động, hàng rào phương tiện, bộ điều khiển ra vào, Bảng điều khiển, Cửa quay, v.v.

MOTOR CỔNG LÙA FAAC 740
MOTOR CỔNG LÙA FAAC 740

FAAC – Bảo mật mạnh mẽ cho tất cả các cơ sở

FAAC có một danh sách dài các sả phẩm và ngày càng tăng các bằng sáng chế trong việc phát triển sản phẩm kiểm soát ra vào, cung cấp một số các giải pháp tiên tiến hiện nay. Các công ty thuộc FAAC Group bao gồm cả Magnetic và HUB Parking Technologies là những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về cổng tự động, cổng ra vào bãi đậu xe và các giải pháp có thể mở rộng để kiểm soát và quản lý các bãi đậu xe trả phí.

Sử dụng các sản phẩm của FAAC làm tăng cường an ninh và kiểm soát ra vào tại một số sân vận động, sân bay và trung tâm giao thông lớn nhất, v.v. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà cung cấp giải pháp an ninh vật lý hàng đầu của thương hiệu FAAC ở VIỆT NAM.

Chúng tôi mang đến các sản phẩm đáng tin cậy từ FAAC với tốc độ nhanh nhất thời gian giao hàng trên khắp cả nước. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi chỉ cần một cuộc gọi là có thể giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Mô hình sử dụng cổng tự động faac
Mô hình sử dụng cổng tự động faac

NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA TẬP ĐOÀN FAAC

Hệ thống kiểm soát ra vào cho người đi bộ và xe cộ

Hệ thống kiểm soát ra vào KEYDOM của FAAC được thiết kế và sản xuất cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Hệ thống có thể mở rộng kiểm soát cả lối ra vào của người đi bộ và xe cộ cho nhân viên và du khách. Hệ thống lý tưởng để sử dụng trong các công ty và văn phòng, vận tải và hậu cần, du lịch, y tế và các lĩnh vực hành chính công.

Cột chắn xe

Các trụ chắn kiểm soát giao thông và người đi bộ của FAAC cho phép bảo vệ các khu vực lịch sử và khá đẹp của thành phố. Thiết kế Bollard của FAAC cân bằng cả tính thẩm mỹ và tính bảo mật. FAAC cung cấp nhiều bollards có thể thu vào và hoạt động tự động để cho phép tăng cường kiểm soát lưu lượng.

Cột chắn xe J200

Trụ chắn xe J200 của FAAC có động cơ thủy lực, bán tự động và cố định. Được chế tạo bằng các biến thể thép hoặc thép sơn, các tấm chắn giao thông cung cấp khả năng bảo trì đơn giản và mức độ bảo vệ cao.

3 phiên bản khác nhau: J200 HA, J200 SA, J200 F

Cột chắn xe J275

Trụ cản xe J275 FAAC có các biến thể có thể thu vào, cố định và bán tự động. Bollards FAAC J275 cho phép sử dụng chuyên sâu, dễ dàng cài đặt và duy trì mang lại độ tin cậy.

Phiên bản lựa chọn: J275 HA V2, J275 SA, J275 F, J275 HA 2K, J275 F 2K.

Trụ chắn xe J355

Các bollards FAAC J355 được chứng nhận để cung cấp an ninh vành đai và xác định, bảo vệ và điều chỉnh sự tiếp cận của phương tiện đến các khu vực nhạy cảm. J355 cho phép sự kết hợp hoàn chỉnh về mặt thẩm mỹ trong các cài đặt hỗn hợp.

Phiên bản tương tự: J355 HA M30-P1, J355 F M30-P1, J355 HA M50, J355 F M50

Thanh chắn Barrier

Hàng rào chắn xe tự động FAAC là một giải pháp đơn giản và đáng tin cậy để quản lý lối ra vào các khu vực kinh doanh, khu công nghiệp, đường ô tô, … Hàng rào barrier FAAC đi kèm với hệ thống mở cổng tự động để cung cấp khả năng kiểm soát đỗ xe tối ưu.

Thanh chắn xe FAAC mang lại sự an toàn chống va chạm và tốc độ đóng / mở có thể điều chỉnh cho cần chắn để mang lại sự vận hành êm ái. Chúng dễ bảo trì và cung cấp chương trình trực quan.

Phiên bản lựa chọn: B614, 615BPR, 620 (nhanh, tiêu chuẩn, SR), 640, B680

motor cong thuy luc faac-automaticdoor.vn
motor cong thuy luc faac-automaticdoor.vn

Tự động hóa cổng và cửa

FAAC đã và đang cung cấp hệ thống tự động hóa cho cổng, cửa ra vào và cửa ra vào công nghiệp. Một loạt các sản phẩm của FAAC tự động hóa cổng xoay, cổng dân dụng, cửa nghiêng, cửa nhà để xe, cửa công nghiệp và lối vào tòa nhà tự động. Chúng có chất lượng, độ an toàn và dễ sử dụng, lắp đặt và tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống cổng xoay tự động bên ngoài

Hệ thống cổng tự động FAAC biến đổi các cổng và cổng xoay hiện có để phát hiện chuyển động của người và phương tiện và vận hành tự động với hệ thống mở cổng cải tiến của nó.

Mã sản phẩm: 391, 390 230V, 412, 413 230V, 415 230V, 415 24V, S418, 402, S450H, 422, 400

Hệ thống cửa nhà để xe tự động

Hệ thống tự động hóa cửa của FAAC cung cấp khả năng mở nhanh chóng và an toàn, lý tưởng cho các yêu cầu sử dụng chuyên sâu. Cửa tự động FAAC thường được sử dụng trong các ứng dụng chung cư và dân cư.

Mã sản phẩm: D600, D700 HS, D1000

MÔ TƠ MỞ CỔNG THỦY LỰC FAAC SH800
MÔ TƠ MỞ CỔNG THỦY LỰC FAAC SH800

Hệ thống cửa nhà để xe nghiêng tự động

Hệ thống tự động hóa FAAC cho cửa nghiêng có thể thích ứng để hoạt động với tất cả các yêu cầu mở ga ra. Hệ thống có tính năng tiêu thụ năng lượng thấp và mức độ an toàn cao.

Mã sản phẩm: 550, 593, 580

Hệ thống tự động hóa cửa công nghiệp

Hệ thống cửa công nghiệp tự động của FAAC cung cấp các tùy chọn trượt dọc hoặc trượt ngang hoặc cách khác là mở cửa cuốn. Hệ thống này lý tưởng cho các kho hàng và kho chứa hàng có cửa lớn.

Mã sản phẩm: 540, 541, 541 3PH

Hệ thống cổng mở tự động âm sàn

FAAC sản xuất các động cơ cổng âm sàn hợp nhất giữa tính thực tiễn và tính thẩm mỹ. Trong khi giữ cho các cổng giống nhau về mặt trực quan, chúng mang lại sự tiện lợi khi vận hành tự động.

Mã sản phẩm: 770N 230V, 770N 24V, S800H ENC, S800 ENC

Hệ thống tự động cho cửa dành cho người đi bộ

Cửa dành cho người đi bộ tự động FAAC chiếm không gian tối thiểu và cực kỳ im lặng và dễ thích ứng. FAAC cung cấp cả hệ thống tự động hóa cửa trượt và cửa xoay.

Mã sản phẩm: A1000, A1400 AIR, A1400 AIR RD, 950N2, A951

Cửa xoay và các sản phẩm từ tính

Magnetic một cơ sở sản xuất của FAAC Group là nhà cung cấp giải pháp nổi tiếng thế giới về kiểm soát ra vào sáng tạo đối với cổng dành cho người đi bộ và xe cộ. Công ty cung cấp rào chắn đỗ xe, cổng quay và cổng xoay cho các cổng xác minh vé, cổng lên máy bay / cổng nhập cảnh, và lối vào công viên và nhà thi đấu thể thao.

MÔ TƠ CỔNG MỞ TAY ĐÒN THỦY LỰC FAAC S450 H
MÔ TƠ CỔNG MỞ TAY ĐÒN THỦY LỰC FAAC S450 H

Hệ thống quản lý bãi đậu xe

HUB Parking Technology là một phần của tập đoàn FAAC, HUB chuyên gia hàng đầu về các giải pháp đỗ xe. Công ty cung cấp các giải pháp quản lý bãi đỗ xe trọn gói hiệu quả cho các bãi đỗ xe và hệ thống tự động cho dịch vụ đỗ xe có người phục vụ (trả phí). Công nghệ đỗ xe HUB cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay với khả năng mở rộng để đỗ xe và cung cấp tất cả phần cứng và phần mềm cần thiết.

Bộ đọc kiểm soát truy cập KEYDOM

Các đầu đọc kiểm soát truy cập hiện đại của FAAC cung cấp khả năng đọc chính xác nhanh nhất với việc sử dụng bộ điều khiển mạng Hệ thống trên mô-đun (SOM) của nó. Nó cung cấp kiểm soát truy cập đơn giản và tối ưu hóa hệ thống cáp.

Tên sản phẩm: XTRR, XKPR, XKPRD, READERPLATE, BARCODE SCANNER, LE-EM-TAST, FG1 – FG2, AT4, AT4 868,

Phần mềm quản lý kiểm soát truy cập

FAAC cung cấp một loạt các giải pháp phần mềm kiểm soát truy cập để quản lý kiểm soát truy cập. Phiên bản EMBEDDED được cài đặt sẵn trong hệ thống quản lý Bộ điều khiển mạng và có hai phiên bản – kiến trúc máy chủ X64 vật lý hoặc ảo.

Tên sản phẩm: EMBEDDED, ENTERPRISE, ENTERPRISE Lite

Thiết bị kiểm soát truy cập

Hệ thống kiểm soát mạnh mẽ của hệ thống kiểm soát truy cập KEYDOM có Bộ điều khiển mạng System-On-Module (SOM) nhỏ gọn ở cốt lõi của nó. Bộ điều khiển có khả năng quản lý tất cả các kết nối truy cập, bao gồm cả đầu vào và đầu ra một cách đơn giản hóa.

Tên sản phẩm: ĐIỀU KHIỂN MẠNG, ĐIỀU KHIỂN CỬA

Ráp mô tơ cổng tay đòn faac
Ráp mô tơ cổng tay đòn faac

Bảng điều khiển và Phụ kiện

Hệ thống tự động hóa cổng FAAC cung cấp khả năng vận hành hiệu quả và dễ dàng ứng dụng trên cổng hoặc cửa để mang lại sự tiện lợi và an toàn trong một giải pháp. Hầu hết các hệ thống và phụ kiện của FAAC đều tuân thủ các quy định về an toàn đồng thời cung cấp các tùy chỉnh mong muốn.

Bảng điều khiển điện tử

FAAC cung cấp bảng điện tử được thiết kế đặc biệt cho tất cả các sản phẩm của mình cho phép tự động hóa cổng bằng cách sử dụng bộ truyền động thủy lực và cơ điện cho động cơ bánh răng cho cổng trượt và rào chắn.

Tên thiết bị: 578D, 780D, E045, E145, E024S, E124, 740D, E721, 844T, 884T, E850S, E600, E700 HS, E1000, 540BPR, 200MPS, E550, E614, 615BPR, 624BLD, E680, JE275,

Máy phát và Máy thu

Với công nghệ tiên tiến, các thiết bị điều khiển vô tuyến FAAC giảm nguy cơ nhiễu và sao chép.

Tên thiết bị: Hệ thống SLH LR 868MHz, Hệ thống SLH LR 433MHz, Hệ thống SLHP LR, Hệ thống RC 433MHz

Hệ thống điều khiển cho cổng

Các hệ thống điều khiển, để tự động hóa cổng FAAC, bao gồm từ máy phát xung đơn giản, thiết bị điện tử đến các thiết bị cho các ứng dụng đặc biệt.

Tên thiết bị: T20 I, T21 I – T21 IF, T20 E, T21 E – T21 EF, XK10, XK11, XK10 B, XK11 B, XK30, XTR B, XKP B, XKP W, FG1 – FG2, XTS, XRS

Thiết bị an toàn

Các thiết bị an toàn từ FAAC cung cấp khả năng ứng dụng dễ dàng, kiểm soát tốt và an toàn cho hệ thống tự động hóa cổng. Phạm vi mới của cảm biến an toàn FAAC và cạnh an toàn FAAC là hai thiết bị an toàn được chứng nhận có sẵn cho các hệ thống tự động nhận dạng FAAC.

Tên thiết bị: XL24 L, XLED, XP 30, XP 30B, XP 20 D, XP 20B D, XP 20W D, MSE 110 không dây, XS 55, M60

Hệ thống tự động hóa cửa công nghiệp

Hệ thống cửa công nghiệp tự động của FAAC cung cấp các tùy chọn trượt dọc hoặc trượt ngang hoặc có sẵn dưới dạng cửa mở quay. Hệ thống này lý tưởng cho các kho hàng và kho chứa hàng có cửa lớn.

Tên sản phẩm: 540, 541, 541 3PH

Hệ thống tự động cho cửa dành cho người đi bộ

Cửa dành cho người đi bộ tự động FAAC chiếm không gian tối thiểu và cực kỳ im lặng và dễ thích ứng. FAAC cung cấp cả hệ thống tự động hóa cửa trượt và cửa xoay.

Tên sản phẩm: A1000, A1400 AIR, A1400 AIR RD, 950N2, A951

Mạch điều khiển cổng
Sửa chữa mạch điều khiển cổng tự động

Lối vào Đặc biệt

FAAC cung cấp hệ thống tự động hóa cho các loại cửa có từ trước cùng với các giải pháp toàn diện về cửa, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về kiến ​​trúc và phong cách. Có hai loại giải pháp: hồ sơ có tiết diện giảm và hồ sơ có tiết diện lớn hơn.

Hệ thống AIRSLIDE

AIRSLIDE là và hệ thống tự động hóa cho cửa ra vào với một tấm chắn khí tích hợp. Rào cản không khí đặc biệt được kết hợp trong AIRSLIDE để đảm bảo cách nhiệt tốt hơn giữa môi trường trong nhà và ngoài trời. Cửa tự động lý tưởng để lắp đặt tại các khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, bệnh viện, nhà thuốc và lối vào sân bay.

Sản phẩm: AIRSLIDE

Hệ thống cửa gấp tự động

Thích hợp để sử dụng ở những nơi có không gian hạn chế, cửa tự động có thể gập lại FAAC là một giải pháp khả thi để tận dụng mọi không gian có sẵn.

Sản phẩm: SF1400

Cửa quay tự động

Hệ thống tự động hóa cho cửa mở quay được trang bị một chuyển động mở độc đáo cho phép đồng thời thu lại các lá cửa. Nó lý tưởng để sử dụng trong môi trường không cho phép lắp đặt cửa trượt ngang cổ điển.

Sản phẩm: GBF1500-1600

Mẫu remote FAAC
Mẫu remote FAAC

Cửa tự động chống phá hoại

Cửa chống phá hoại tự động FAAC được thiết kế để đảm bảo an toàn chống đột nhập với tính năng an toàn chống đột nhập cấp RC3 đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu EN 1627. Nó là một giải pháp hoàn hảo cho các cửa hàng, siêu thị và các môi trường nhạy cảm.

Sản phẩm: SKR35

Cửa cho môi trường vô trùng

Cửa tự động FAAC cho môi trường vô trùng có dạng cửa trượt hoặc cửa xoay và giúp cứu người bằng cách ngăn ngừa ô nhiễm vi khuẩn trong các khu vực như bệnh viện, phòng khám hoặc phòng thí nghiệm.

Sản phẩm: Cửa trượt FHE, Cửa mở FHE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big