Gắn motor cổng tay đòn SMARTY – ITALIA

SÁCH DÙNG MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN SMARTY

Mô tơ cổng tay đòn SMARTY được sản xuất dựa trên giá trị của những con người có niềm đam mê tột độ. Những người chọn những thách thức lớn để tránh đơn điệu. Những người tin rằng những ý tưởng tuyệt vời mang lại cho cuộc sống một sự thay đổi lớn để hướng tới một tương lai tuyệt vời.

Nhà sản xuất cổng tự động ROGER đã tưởng tượng ra một giải pháp tự động hóa hoàn toàn theo hướng BRUSHLESS – ORIENTED, với động cơ kỹ thuật số từ tính vĩnh cửu: một bộ điều khiển kỹ thuật số giúp hệ thống tự động hóa hoàn toàn có thể điều khiển và an toàn, phù hợp cho việc sử dụng hạng nặng với mức tiêu thụ điện năng rất thấp.

Yếu tố chính trong di sản công ty của họ là sự đổi mới sáng tạo liên tục đánh dấu tất cả các giải pháp của chúng tôi. Với cổng tự động SMARTY sự đổi mới và sáng tạo được thể hiện theo một cách độc đáo thể hiện trải nghiệm thực tế hướng tới nhu cầu thực sự của khách hàng.

An toàn và công nghệ đại diện cho một văn hóa Roger. Bất cứ thứ gì họ sản xuất và giao cho khách hàng của chúng tôi, nó phải được suy nghĩ và phát triển dựa trên công nghệ hiện có tối đa và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tốt nhất.

Trong ngôn ngữ của chúng tôi, chúng tôi dịch từ “trải nghiệm” thành đam mê. Đối với chúng tôi, niềm đam mê là tất cả – đó là một giá trị lớn hàng ngày thúc đẩy chúng tôi hướng tới sự phát triển liên tục các sản phẩm và giải pháp phải phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, những người mong muốn một sản phẩm được thiết kế theo cách của họ để làm việc.

Dòng động cơ cổng không chổi than mới của cổng tự động Roger đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành tự động hóa và an ninh. Với độ tin cậy vô song, chu kỳ làm việc không ngừng trong phạm vi và chất lượng cơ học đáng kinh ngạc, phạm vi tự động hóa không chổi than cho thấy rằng tương lai là ở đây, ngày hôm nay.

1. CỔNG MỞ TAY ĐÒN SMARTY
1. CỔNG MỞ TAY ĐÒN SMARTY

Lợi ích của cổng tự động SMARTY với động cơ không chổi than?

Mo tơ cổng ROGER cung cấp độ tin cậy cao hơn và tuổi thọ cao hơn

Không có bộ phận hao mòn trong động cơ và vòng bi thay vì chổi than, Roger Brushless có tuổi thọ cao hơn. Đảo ngược an toàn được điều khiển bởi các công tắc MOSFET trạng thái rắn chứ không phải rơle; điều này cho phép hàng triệu hoạt động mà không cần tạo và ngắt các tiếp điểm (thường có thể bị lỗi).

Vì động cơ nhẹ nên quá trình đảo ngược này có thể diễn ra trong vài phần nghìn giây. Bộ mã hóa tiêu chuẩn có thể không hoạt động với động cơ nam châm, tuy nhiên, bộ điều khiển Roger Brushless có thể theo dõi các kết quả đọc lực điện động lực, do đó giảm đáng kể sự cố.

Động cơ cổng SMARTY khác với động cơ truyền thống ở vô số cách. Thứ nhất, động cơ không có chổi than để mài mòn không giống như động cơ truyền thống mà bạn sẽ tìm thấy từ các nhà sản xuất khác.

Ngoài ra, vì động cơ hoàn toàn chạy bằng nam châm, bạn sẽ không thấy sinh nhiệt, không mài mòn, tiếng ồn tối thiểu, hầu như không có ma sát và tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều so với động cơ 230v thông thường mà bạn có thể tìm thấy từ các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Vì động cơ kỹ thuật số là bộ mã hóa riêng nên nó đo được tới 4095 mẩu thông tin mỗi vòng quay, nghĩa là động cơ cổng Roger biết chính xác vị trí của nó. Tóm lại, điều này có nghĩa là đạt được khả năng phát hiện chướng ngại vật thực sự. Đáp lại sự nhỏ nhẹ của vật cản. Có nghĩa là chúng là động cơ cổng điện an toàn nhất trên thị trường. Vui lòng xem video dưới đây về cách động cơ cổng trượt có thể tự đỗ bên cạnh vật cản mà không có gờ an toàn. (Không khuyến nghị điều này cho mục đích cài đặt).

Bộ điều khiển cung cấp năng lượng cho các động cơ này cũng chạy công nghệ kỹ thuật số hoàn chỉnh. Điều đó có nghĩa là, không có rơ le vật lý nào trên bo mạch bị hao mòn và hoàn toàn tùy chỉnh thông qua màn hình LCD tích hợp.

Bạn không chỉ có thể tùy chỉnh hoàn toàn cách thức hoạt động của cổng mà còn có tính năng dễ đọc chẩn đoán. Ở đây, tôi mới chỉ làm xước bề mặt với những lợi ích của Brushless, nhưng vui lòng gọi cho công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT và chúng tôi rất vui được đi sâu hơn vào vấn đề này và thảo luận về giá cả với bạn.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối mô tơ cổng SMARTY của Roger Brushless lớn nhất VIỆT NAM và cung cấp dịch vụ sao lưu kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình lắp đặt trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm mọi thứ từ dòng sản phẩm Roger.

2. MÔ HÌNH LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN SMARTY
2. MÔ HÌNH LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN SMARTY

Động cơ cổng chạy liên tục & công suất không đổi với SMARTY

Mô tơ cổng tay đòn được đánh giá không có giới hạn sử dụng nhờ chu kỳ làm việc thực sự 100% với mọi động cơ không chổi than. Động cơ không chổi than SMARTY duy trì mô-men xoắn của nó ở cùng một giá trị trong tất cả các dải tốc độ, điều này có nghĩa là không còn động cơ nào thiếu công suất trong giai đoạn giảm tốc độ.

Động cơ điều chỉnh nhiệt độ xung quanh trong mọi điều kiện, nhờ nó không có ma sát. Hơn thế nữa – động cơ không chổi than chạy với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 50% so với động cơ chổi than tiêu chuẩn mà không ảnh hưởng đến tốc độ chạy.

Vì động cơ được điều khiển kỹ thuật số với khả năng đọc tới 40 triệu phép tính một giây nên các tính năng gần như vô tận. Bạn có thể thay đổi tốc độ di chuyển trên động cơ truyền thống của mình không?

Công nghệ Roger đảm bảo an toàn

Động cơ không chổi than cung cấp khả năng phát hiện chướng ngại vật nhạy bén nhất trên thị trường. Bảo vệ chống sét lan truyền được đảm bảo với Roger Brushless; tất cả các thiết bị điện tử đã được phát triển để đảm bảo dòng chảy thông suốt, ngay cả khi chạy từ biến tần hoặc máy phát điện.

Mặc dù chi phí sản xuất động cơ không chổi than cao hơn, Roger đã giữ giá của chúng ở mức thấp, trong một số trường hợp, sự khác biệt giữa các biến thể có chổi than và không chổi than chỉ khoảng 29 triệu cho một bộ cổng mở 2 cánh.

HƯỚNG DẪN RÁP MÔ TƠ CỔNG MỞ SMARTY

KÍCH THƯỚC MÔ TƠ SMARTY

3. KÍCH THƯỚC ĐỘNG CƠ CỔNG TAY ĐÒN SMARTY ROGER
3. KÍCH THƯỚC ĐỘNG CƠ CỔNG TAY ĐÒN SMARTY ROGER
 • Tất cả các khoảng cách đo được biểu thị bằng mm.

Chú ý:

Theo quy định của pháp luật hiện hành và vì mục đích an toàn, nếu chiều dài cổng vượt quá 2,5 mét với mỗi cánh hoặc dài 2 mét và nếu chiều cao vượt quá 2 mét thì nên sử dụng khóa điện.

KIỂM TRA CÁNH CỬA CỔNG TRƯỚC KHI GẮN MÔ TƠ SMARTY

4. KIỂM TRA CỔNG TRƯỚC KHI GẮN MÔ TƠ
4. KIỂM TRA CỔNG TRƯỚC KHI GẮN MÔ TƠ
 • Kiểm tra xem cấu trúc của cổng có chắc chắn và trong tình trạng tốt.
 • Kiểm tra để đảm bảo rằng các bản lề được bôi trơn tốt và cánh cổng di chuyển trơn tru trong suốt hành trình của nó mà không có trở ngại hoặc ma sát.
 • Luôn lắp đặt các chốt chặn cơ học ở các vị trí cổng mở và cổng đóng, được neo chặt vào mặt đất và có các bộ phận giảm chấn đàn hồi (ví dụ đệm cao su) để giảm bớt tác động của lá cổng đối với chốt chặn.
 • Tùy thuộc vào kiểu động cơ được lắp đặt, vào không gian có sẵn và bất kỳ chướng ngại vật nào phát sinh trong vị trí lắp đặt và góc khẩu độ yêu cầu, hãy lắp giá đỡ phía sau trên trụ và kiểm tra xem các phép đo lắp đặt được chỉ ra trong bảng là chính xác.
 • Khoảng cách [A] và [B] phải luôn phù hợp với hành trình hiệu quả tối đa của động cơ cổng
 • Nếu tổng các giá trị [A] + [B] lớn hơn hành trình tối đa, hãy rút ngắn giá đỡ phía sau để giảm khoảng cách [B]

Chú ý: để cổng hoạt động trơn tru và chính xác, số đo [A] và [B] phải luôn lớn hơn số đo [G] khoảng 20-30 mm.

 • Khoảng cách [G] chỉ ra trong bảng được tính toán khi xem xét độ dày của cánh cổng là 60 mm.

RÁP GIÁ ĐỠ MÔ TƠ CỔNG

 1. Gắn giá đỡ phía sau ở vị trí hoàn toàn bằng phẳng và phù hợp với các phép đo lắp đặt được chỉ ra trong đoạn 6.
 2. Đối với cột xây / xi măng, sử dụng các giá đỡ cụ thể của khối xây với bu lông và vít neo phù hợp.
 3. Với cột thép, hàn giá đỡ tại chỗ.
 4.  Khi cánh cổng đóng hoàn toàn, lắp giá đỡ phía trước để có được các số đo lắp đặt [D] và [E], và gắn chặt ở vị trí hoàn toàn ngang bằng với cánh cổng như thể hiện trong hình.
5. LẮP GIÁ ĐỠ MÔ TƠ CỔNG SMARTY
5. LẮP GIÁ ĐỠ MÔ TƠ CỔNG SMARTY

LẮP ĐẶT ĐỘNG CƠ CỔNG SMARTY

 • Mô tơ cổng SMARTY có thể được lắp ở bên phải hoặc bên trái.
 • Gắn chặt động cơ vào giá đỡ phía trước và phía sau, bôi trơn các điểm trục.
 • Di chuyển cánh cổng bằng tay và kiểm tra xem nó có di chuyển trơn tru trong toàn bộ hành trình không mà không bị cản trở hoặc ma sát.
6. RÁP MOTOR CỔNG SMARTY VÀO GIÁ ĐỠ
6. RÁP MOTOR CỔNG SMARTY VÀO GIÁ ĐỠ

ĐIỀU CHỈNH CƠ HỌC VÀ CÔNG TẮC GIỚI HẠN HÀNH TRÌNH ĐÓNG MỞ ĐỘNG CƠ

Sử dụng các điểm dừng cơ học bên trong mô tơ cổng SMARTY như một biện pháp an toàn bổ sung ngoài các điểm dừng cơ học của cổng.

CẢNH BÁO: các chốt cơ bị lỏng bên trong động cơ SMARTY.

Ngay cả khi không được sử dụng, chúng luôn phải được siết chặt.

Cơ khí dừng ở các vị trí mở cổng và đóng cổng phải luôn được sử dụng.

Điều chỉnh các điểm dừng cơ học từ bên dưới, hoặc:

 • Tháo nắp [A] và tháo nắp vít ổ đĩa [B].
 • Di chuyển cổng vào vị trí mở hoàn toàn và điều chỉnh chốt cơ khí mở cổng [C], siết chặt các vít như thể hiện trong hình. 2.
 • Thực hiện quy trình tương tự ở vị trí đóng cổng để điều chỉnh dừng cơ đóng cổng [D].
7. ĐIỀU CHỈNH CÔNG TẮC GIỚI HẠN ĐÓNG - MỞ MÔ TƠ TAY ĐÒN SMARTY
7. ĐIỀU CHỈNH CÔNG TẮC GIỚI HẠN ĐÓNG – MỞ MÔ TƠ TAY ĐÒN SMARTY

SƠ ĐỒ KẾT NỐI ĐIỆN MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN SMARTY

Một công tắc hoặc một công tắc ngắt đa cực có độ hở tiếp điểm ít nhất là 3 mm phải được lắp đặt trên đường dây điện lưới.

Đảm bảo rằng bộ ngắt dòng dư phù hợp với ngưỡng 0,03 A và bộ cắt quá dòng phù hợp được lắp đặt trước khi lắp đặt điện theo các thông lệ tốt nhất và tuân theo luật hiện hành.

Khi được yêu cầu, hãy kết nối cổng tự động với hệ thống tiếp đất hiệu quả tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn hiện hành.

 • Kết nối cáp nguồn 3 x 2,5 mm2 với thiết bị điều khiển.
 • Để khởi động motor cổng SMARTY, KHÔNG CẦN THIẾT phải thực hiện
  nối đất.

Các kết nối phụ kiện và mạch điều khiển động cơ cổng SMARTY theo hướng dẫn cài đặt của mạch điều khiển EDGE1.

8. SƠ ĐỒ ĐẤU ĐIỆN MÔ TƠ CỔNG SMART
8. SƠ ĐỒ ĐẤU ĐIỆN MÔ TƠ CỔNG SMART

BỘ ENCODER

Bộ mã hóa xác định vị trí chính xác của cổng và cho phép bộ điều khiển yêu cầu lại vị trí của cánh cổng ngay lập tức khi nhận được lệnh đầu tiên sau khi mất điện hoặc sau khi cổng được mở khóa.

Đối với SMARTY REVERSIBLE:

 • Bộ mã hóa đã được ROGER lắp đặt trong nhà máy.

Đối với SMARTY IRREVERSIBLE:

 • Gắn chặt bộ mã hóa vào động cơ như được chỉ ra trong hình.
 • Định tuyến cáp như hình minh họa và cố định nó bằng bộ giữ cáp.
 • Kết nối song song bộ mã hóa với các pha động cơ.
 • Kích hoạt bộ mã hóa với tham số 7101 và thực hiện xem hướng dẫn lắp đặt thiết bị điều khiển.
9. BỘ MÃ HÓA ENCODER MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN SMARTY
9. BỘ MÃ HÓA ENCODER MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN SMARTY

HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA ĐỘNG CƠ CỔNG TAY ĐÒN SMARTY

LƯU Ý: Chỉ sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng khi sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm.

Người cài đặt phải cung cấp cho người dùng hướng dẫn đầy đủ để sử dụng cửa hoặc cổng cơ giới ở các chế độ tự động, thủ công và kết hợp, đồng thời phải cung cấp hướng dẫn vận hành cho người sử dụng cài đặt sau khi hoàn thành.

Người cài đặt phải biên soạn sổ nhật ký bảo trì, trong đó tất cả các hoạt động bảo trì cổng tự động theo lịch trình và đột xuất lịch bảo trì phù hợp. Việc lắp đặt phải được bảo trì thường xuyên. Chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng ít nhất 6 tháng một lần.

Ngắt kết nối khỏi nguồn điện lưới và nguồn điện từ pin (nếu có) để tránh rủi ro tai nạn hoặc thương tích

 • Ngắt kết nối hệ thống khỏi nguồn điện chính và mở khóa cổng
 • Kiểm tra tất cả các bộ phận xem có bị mòn và hư hỏng không. Đặc biệt, kiểm tra tất cả các bộ phận kết cấu xem có bị mài mòn và ăn mòn không. Thay thế bất kỳ bộ phận nào không ở trong tình trạng thích hợp để đảm bảo tiếp tục hoạt động chính xác.
 • Kiểm tra tình trạng và độ kín của tất cả các vít siết.
 • Làm sạch và bôi trơn các chân trụ, bản lề cổng và vít khớp nối.
 • Kiểm tra chế độ đóng mở cổng thủ công để đảm bảo rằng cổng trượt trơn tru và không có trở ngại.
 • Kiểm tra xem hệ thống mở khóa bằng tay có hoạt động không.

Kết nối lại nguồn điện lưới

 • Kiểm tra xem các thiết bị an toàn và tất cả các chức năng điều khiển có hoạt động chính xác không.
 • Kiểm tra xem chức năng phát hiện chướng ngại vật có hoạt động chính xác không.
 • Kiểm tra để đảm bảo rằng chức năng giới hạn lực ngăn chặn các tình huống nguy hiểm tiềm ẩn tuân theo tiêu chuẩn EN 12445.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big