Giá cửa cổng sắt, kỹ năng lựa chọn cửa cổng sắt

Mọi người quan tâm hơn đến hai vấn đề khi lựa chọn cửa sắt rèn, một là giá cửa sắt, giúp mọi người có thể tham khảo giá khi mua cửa sắt. Thứ hai là kỹ thuật lựa chọn cửa sắt rèn là gì? Điều này rất quan trọng đối với cửa sắt mà bạn mua. Vậy câu trả lời cho hai câu hỏi cửa sắt này là gì, tiếp theo hãy cùng biên tập viên đi tìm hiểu nhé.

Điều chỉnh công tắc giới hạn hành trình cổng tay đòn
Điều chỉnh công tắc giới hạn hành trình cổng tay đòn

Giá cổng sắt

Có rất nhiều nhà sản xuất cổng sắt và mỗi nhà sản xuất lại có nhiều kiểu dáng sản phẩm cổng sắt, công nghệ và tay nghề của các kiểu dáng sản phẩm cổng sắt khác nhau sẽ khác nhau. Nghĩa là giá cửa sắt đa dạng hơn nên sau đây cũng là giá tham khảo của một số thương hiệu cửa sắt.

  • 1. Giá tham khảo giá cổng sắt hộp khung 50x100x1.8mm: 2.3 triệu / mét vuông
  • 2. Giá cửa cổng sắt khung thém hộp 40x80x1.8: 2.2 triệu / mét vuông
  • 3. Giá tham khảo cửa sắt cắt bằng máy CNC dày 5mm, 8mm, 10mm – 4.5 triệu – 6.5 triệu / mét vuông
  • 4. Giá cổng sắt mỹ nghệ theo mẫu – 7 triệu – 9 triệu / mét vuông
cửa cổng âm sàn tự động
cửa cổng âm sàn tự động

Kỹ năng lựa chọn cổng sắt

1. Thủ công:

Bạn phải chọn một cửa hàng sắt tốt để xem mức độ ăn mòn của mô hình sắt trong cửa hàng của họ, sau đó kiểm tra xem hoa và cánh cửa hàn có chắc chắn không, từ đó đánh giá chất lượng tay nghề của họ.

2. Kiểu dáng:

Cố gắng chọn loại cổng sắt nhỏ hơn, trang nhã và đẹp mắt hơn. Cửa nhỏ thì chọn màu đen, cửa thì chọn màu đồng, còn với đồng đỏ, đồng vàng hay đồng xanh thì bạn có thể chọn tùy thích. Thực ra, cửa sắt mỹ thuật không có gì phải chú ý, đó là nó đẹp, chắc, có độ chống ăn mòn cao.

3. Vấn đề chất liệu của cửa cổng sắt:

Hiện nay, hầu hết vật liệu làm cửa cổng sắt đều được làm bằng ống rỗng. Để giảm giá thành, nhiều doanh nghiệp sử dụng các loại ống mỏng, dễ bị rỉ sét, ăn mòn và có vấn đề về an toàn, loại ống thông dụng 1.4 – 1.8mm là phù hợp. Trong vật liệu, cũng cần chú ý đến việc xử lý chống gỉ.

Bộ cổng sắt sử dụng motor âm sàn
Bộ cổng sắt sử dụng motor âm sàn

4. Nước sơn:

Để nắm được tổng thể quy trình sơn của cổng sắt mỹ thuật, nói chung, độ đồng đều của sơn cần được chú ý trong tổng thể cửa sắt mỹ thuật, ngoài ra chất lượng sơn cũng rất quan trọng.

5. Vấn đề hợp đồng thi công cửa sắt rèn:

Để tăng tỷ lệ ký được đơn hàng, nhiều doanh nghiệp cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của gia chủ trước khi ký hợp đồng. Tuy nhiên, trong hợp đồng không quy định rõ ràng về vật liệu cụ thể và các vấn đề hậu mãi, và trong quá trình thi công sau này, kém chất lượng được coi là tốt.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nhắc nhở tất cả các chủ sở hữu rằng tuy quan tâm đến giá cả nhưng cũng phải làm rõ các vấn đề về chất liệu và hậu mãi.

Đây là những gì mà biên tập viên mang đến cho các bạn về giá cửa cổng sắt và các nội dung tham khảo liên quan về cửa cổng sắt. Tôi tin rằng sau khi đọc những lời giới thiệu này, bạn đã nên hiểu một cách tổng quát về giá cửa cổng sắt mỹ thuật như thế nào.

Vậy bạn nghĩ sao về giá cả và chất lượng của cửa cổng sắt sau khi tìm hiểu kỹ, nếu chấp nhận được thì bạn có thể cân nhắc mua nó.

Tôi tin rằng sau khi đọc những lời giới thiệu này, bạn đã có những hiểu biết chung về giá cửa sắt và kỹ thuật lựa chọn cửa sắt rèn. Mong rằng mọi người sau khi tìm hiểu sẽ mua được cửa sắt với giá hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big