Giải pháp kiểm soát cửa ra vào Văn phòng và Tòa nhà Công cộng

Hành lang văn phòng và khu vực tiếp tân trong các tòa nhà thương mại đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhưng có một điều vẫn không thay đổi – bạn muốn mọi người, tòa nhà và tài sản của mình được an toàn và bảo mật.

Các khu vực lễ tân ngày càng rộng rãi và thông thoáng hơn, để tạo ấn tượng với du khách và khiến nhân viên cảm thấy được chào đón. Chủ sở hữu muốn kết hợp các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất và bổ sung cho kiến ​​trúc hiện đại trong khi giữ các rào cản nhận thức ở mức tối thiểu.

Các mô hình làm việc ngày càng trở nên linh hoạt hơn, với các nhân viên đến và đi suốt cả ngày lẫn đêm. Cửa tự động an ninh có thể cần được kết nối từ xa, do đó, an ninh có thể được duy trì ngay cả khi không có nhân viên bảo vệ nào có mặt để giám sát lối vào.

Cổng tự động của chúng tôi vươn lên và đáp ứng những thách thức trực tiếp, cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ, bảo mật và thiết kế hiện đại.

MẪU CỔNG DÀNH RIÊNG LỐI ĐI RA VÀO CHO XE CONTENER
MẪU CỔNG DÀNH RIÊNG LỐI ĐI RA VÀO CHO XE CONTENER

Thị trường chúng tôi phục vụ

Bảo tàng và Điểm du lịch

Tất cả chúng ta đều đã thấy những hàng đợi có thể kéo dài bao lâu bên ngoài các điểm tham quan du lịch như bảo tàng và phòng trưng bày. Nếu hệ thống cửa ra vào của bạn chỉ có thể quản lý bốn hoặc năm giao dịch mỗi phút và bạn đang xem xét lưu lượng cao nhất là hai chục người trong cùng khung thời gian đó, thì sẽ có một nút thắt cổ chai.

Hãy nhớ rằng trong các tòa nhà có lối vào công cộng, có nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải những vị khách cần sự hỗ trợ của nhân viên để sử dụng, đối với họ là gì, một hệ thống lối vào không quen thuộc. Những khoản giữ này cũng phải được tính vào tốc độ nhập cảnh của bạn.

Môi trường giáo dục

Các trường học, cao đẳng và đại học thường áp dụng chính sách mở cửa và thường có một số khu vực công cộng và tư nhân, với lượng khách thường xuyên bao gồm nhân viên và sinh viên, cũng như những khách được mời như phụ huynh hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Do đó, một giải pháp kiểm soát lối vào hiệu quả nhưng không phô trương là rất quan trọng để đảm bảo an ninh và an toàn cho học sinh và nhân viên, đồng thời bảo vệ các vật dụng cá nhân của họ khỏi trộm cắp hoặc phá hoại ngoài việc đảm bảo tài sản và thiết bị của tổ chức.

cua kinh lua 1 canh tu dong binh chuan binh duong
cua kinh lua 1 canh tu dong binh chuan binh duong

Giải pháp an ninh cho các tòa nhà công cộng và thương mại

Các Tòa nhà Công cộng và Thương mại thường gặp khó khăn trong việc quản lý một lượng lớn du khách trong và xung quanh các khu vực hạn chế và không bị hạn chế. Duy trì sự cân bằng giữa mức độ bảo mật phù hợp và cho phép luồng người cần thiết đến, đến và đi xung quanh một trang web là rất quan trọng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT thiết kế và triển khai các giải pháp tiến bộ tạo thành một phần của phương pháp tiếp cận hệ thống, trong đó các nguồn lực được sử dụng bổ sung cho nhau. Các giải pháp của BẢO PHÁT bao gồm một loạt các sản phẩm kiểm soát ra vào, bảo vệ chu vi và cửa an ninh, cửa sổ và vách ngăn.

Phương pháp bảo mật của chúng tôi được củng cố bởi sự gắn kết và duy trì hoạt động của các nguồn lực được sử dụng để quản lý rủi ro phát sinh, mục đích là cung cấp một hệ thống bảo vệ tối ưu có thể nâng cấp và bằng chứng trong tương lai.

Trung tâm dữ liệu

Kể từ khi được coi là Cơ sở hạ tầng quan trọng, điều quan trọng hơn bao giờ hết là đảm bảo các Trung tâm dữ liệu được bảo vệ theo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất.

Các lối vào và các khu vực nhạy cảm cần được bảo mật và kiểm soát để ngăn chặn những người có thẩm quyền xâm nhập nhằm bảo vệ dữ liệu được đặt trong các cơ sở, đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu, nhân viên và khách hàng.

BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp kiểm soát lối vào, bảo vệ chu vi và cửa an ninh, cửa sổ và vách ngăn.

khung cửa inox vàng cường lực tự động
khung cửa inox vàng cường lực tự động

Giải pháp Cơ quan Chính phủ

Trong bối cảnh các cuộc tấn công khủng bố khác nhau đã được thực hiện trên khắp thế giới trong những năm gần đây, các cơ sở nhạy cảm đang phải đối mặt với một loạt các mối đe dọa tiềm ẩn hơn bao giờ hết. Những hành động tàn bạo này được đặc trưng bởi tính bất ngờ của chúng và những khó khăn liên quan đến việc bảo vệ chống lại chúng.

Các lối ra vào và các khu vực nhạy cảm cần được bảo mật và kiểm soát để ngăn chặn những người có thẩm quyền vào nhằm bảo vệ các nguyên thủ quốc gia, tổng thống, chính trị gia, cao ủy, nhân viên và du khách để đảm bảo an toàn và an ninh cho họ.

Giao thông công cộng

Hơn 50% dân số thế giới hiện đang sống ở các thành phố, với những dự báo mới nhất cho thấy rằng sẽ có thêm 2,5 tỷ người chuyển đến các khu vực thành thị vào năm 2050.

Tại các thành phố trong tương lai, giao thông công cộng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển người và hàng hóa một cách bền vững và có trách nhiệm với môi trường. Yêu cầu khơi dậy sức sống kinh tế trong khi giải quyết các vấn đề biến đổi khí hậu do khí thải đặc trưng ở các trung tâm thành phố, sẽ đòi hỏi hiệu quả cao trong việc quản lý dòng người liên tục xung quanh các mạng lưới giao thông công cộng này.

Ở nhiều thành phố hiện đại phương tiện giao thông công cộng đã được sử dụng rộng rãi và xe đạp trở nên vô cùng phổ biến cho những chuyến đi ngắn hơn. Ví dụ này sẽ cần được áp dụng trên toàn cầu nếu các thành phố trong tương lai và cư dân của họ muốn phát triển mạnh trong môi trường đô thị đầy thách thức này.

Tàu điện ngầm và xe lửa

Vì thu giá vé là nguồn thu chính của hệ thống giao thông công cộng với sự thoải mái và an toàn cho hành khách cao nhất, nên các giải pháp kiểm soát ra vào và thu tiền vé cần cho phép lưu lượng hành khách cao và kiểm tra chính xác tính hợp lệ của vé.

cua khung inox tu dong biet thu
cua khung inox tu dong biet thu

Xe buýt và Xe khách

Dù bạn đang tìm kiếm giải pháp nào, BẢO PHÁT đều có câu trả lời từ các cổng cung cấp khả năng bảo mật chống lại lối đi trái phép, thông lượng cao, ngăn chặn việc di chuyển đến các cổng tiết kiệm chi phí và yêu cầu dấu vết nhỏ.

Phà và Cảng biển

Tất cả những điều này đạt được thông qua thiết kế tiện dụng của BẢO PHÁT, cung cấp hoạt động hiệu quả cao với khả năng phục vụ tối thiểu và chi phí vận hành thấp, tất cả đều giúp bảo vệ vốn đầu tư của nhà điều hành cũng như chi phí vận hành hiện tại và tương lai.

Giải pháp bán lẻ

Đã có một sự thay đổi mạnh mẽ trong Thương mại Bán lẻ trong những năm gần đây. Năm 2018 là lần đầu tiên người tiêu dùng mua hàng trực tuyến nhiều hơn mua tại cửa hàng. Doanh số thương mại điện tử trên toàn thế giới tăng 23,7%, đạt hơn 1,9 nghìn tỷ đô la. Xu hướng này không phải là khởi đầu cho sự kết thúc đối với các cửa hàng Bán lẻ. Để cạnh tranh hơn các cửa hàng gạch và vữa cần phải trở nên hiệu quả hơn nữa.

Đó là những gì chúng tôi làm ở đây tại BẢO PHÁT – cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ bảo mật có thể đảm bảo một doanh nghiệp bán lẻ đang hoạt động hiệu quả nhất có thể và yên tâm rằng tài sản của họ được bảo vệ.

Tính năng bảo mật này không chỉ bảo vệ khỏi trộm cắp hoặc thu hẹp mà còn có thể chủ động giải phóng nhân viên để dành nhiều thời gian và năng lượng hơn cho việc tập trung vào khách hàng, đảm bảo lòng trung thành và hoạt động kinh doanh lặp lại trong một thế giới có rất nhiều cửa hàng bán lẻ để lựa chọn.

Cách BẢO PHÁT thực hiện

Đội ngũ của Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bán lẻ khác nhau. Từ xăng dầu đến rượu và siêu thị đến thời trang, chúng tôi có thể cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu riêng của doanh nghiệp bạn. Thay vì chỉ cung cấp các sản phẩm riêng lẻ, chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận rộng hơn, xác định các khu vực rủi ro chính và cung cấp một giải pháp liên kết.

Ráp cửa tự động CHÂU ÂU siêu thị
Ráp cửa tự động CHÂU ÂU siêu thị

Trung tâm phân phối

Hiệu quả của Trung tâm phân phối là rất quan trọng đối với các Nhà bán lẻ. Các phương pháp làm việc hiệu quả và tự động hóa nằm trong chương trình nghị sự để giảm chi phí hoạt động. Các cơ sở kho bãi đã tiến tới trở thành các trung tâm thông tin và phân phối phức hợp cung cấp các mối liên kết dọc theo toàn bộ chuỗi cung ứng của sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp hàng dự trữ kịp thời. Các nhà sản xuất, bán lẻ và bán buôn đã điều chỉnh chuỗi cung ứng của họ cho phù hợp và hiện có xu hướng giữ ít hàng hơn.

Kinh nghiệm làm việc trên toàn thế giới của chúng tôi với các nhà bán lẻ lớn, vừa và nhỏ đã cho phép chúng tôi hiểu và thực hiện các chiến lược hợp tác với các Nhà bán lẻ, những người đang phải đối mặt với sự phân đôi cần tiếp tục đầu tư vào việc mang lại trải nghiệm khách hàng đặc biệt đồng thời tăng chi phí hiệu quả để duy trì và tăng thị phần của mình.

Hiệu thuốc

Ngành công nghiệp dược phẩm đang phải đối mặt với sự cạnh tranh bán lẻ ngày càng gay gắt từ các nhà khai thác mới trong và ngoài nước, chẳng hạn như các hiệu thuốc giảm giá và siêu thị, làm thay đổi bối cảnh hoạt động của ngành.

Kinh nghiệm làm việc trên toàn thế giới của chúng tôi với các nhà bán lẻ lớn, vừa và nhỏ đã cho phép chúng tôi hiểu và thực hiện các chiến lược hợp tác với các Nhà bán lẻ, những người đang phải đối mặt với sự phân đôi cần tiếp tục đầu tư vào việc mang lại trải nghiệm khách hàng đặc biệt đồng thời tăng chi phí hiệu quả để duy trì và tăng thị phần của mình.

SIÊU THỊ

Cửa hàng bán lẻ hiện đại cần phải thuận tiện và thân thiện nhất có thể. Một hệ thống hoàn chỉnh đảm bảo an ninh đồng thời thu thập dữ liệu thiết yếu về hành vi của khách hàng là cách tốt nhất để đạt được điều này.

Kinh nghiệm làm việc trên toàn thế giới của chúng tôi làm việc với các nhà bán lẻ lớn, vừa và nhỏ đã cho phép chúng tôi hiểu và thực hiện các chiến lược hợp tác với các nhà bán lẻ đang đối mặt với sự phân đôi cần tiếp tục đầu tư vào việc mang lại trải nghiệm khách hàng đặc biệt đồng thời tăng chi phí hiệu quả để duy trì và tăng thị phần của mình.

Các giải pháp Siêu thị của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ giảm chi phí liên quan đến giao dịch tiền mặt, nâng cao hiệu quả hoạt động, giúp bạn hiểu khách hàng của mình và cho phép nhân viên tập trung vào dịch vụ.

cua kính lùa tự động siêu thị sữa
cua kính lùa tự động siêu thị sữa

Giải pháp kiểm soát lối vào

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là chuyên gia hàng đầu thế giới về các giải pháp kiểm soát lối vào và chúng tôi sản xuất các loại cửa quay trong nhà và ngoài trời, từ cửa tự động, Cổng vào, Cửa quay có chiều cao đầy đủ đến Cổng tốc độ tiên tiến và Cửa quay an toàn cho nhiều ứng dụng.

Dòng sản phẩm kiểm soát ra vào của chúng tôi được thiết kế để tạo ra một môi trường an toàn, cho dù nó liên quan đến việc vào sảnh công ty, cửa hàng, khu giải trí, quán cà phê hay ga tàu điện ngầm mà không hạn chế quyền tự do đi lại hoặc hoạt động trong các địa điểm có yêu cầu mức độ an ninh cao hơn như như sân bay, đại sứ quán, nhà máy điện hạt nhân và nhà tù.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big