Giải pháp tự động hóa các điểm ra vào bãi đậu xe

Tự động hóa các điểm ra vào xe đến các cơ sở của bạn với các giải pháp thanh toán và quản lý bãi đậu xe hàng đầu thế giới

Các giải pháp với tự động hóa

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ quản lý và thanh toán vào / ra bãi đậu xe thông minh từ các nhà sản xuất hàng đầu trong khu vực cho các hệ thống phát hiện phương tiện, trạm thanh toán tự động, phần mềm quản lý bãi đậu xe, v.v.

Các giải pháp đỗ xe thông minh mang lại sự thuận tiện khi di chuyển cho người dùng và giúp tạo báo cáo và phân tích dữ liệu dễ dàng cho người điều hành bãi đỗ xe.

Các giải pháp quản lý bãi đỗ xe của chúng tôi mang đến sự linh hoạt, tự động hóa và công nghệ giám sát cho các khu vực đỗ xe. Họ cung cấp các hệ thống hiệu quả giúp cho việc đỗ xe hiệu quả cho người sử dụng cũng như mang lại lợi nhuận và dễ quản lý cho người điều hành.

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều cung cấp khả năng kiểm soát ra vào đối với các phương tiện trái phép, hệ thống phát hiện phương tiện sử dụng chức năng đọc UHF hoặc thao tác điều khiển từ xa.

CỬA CỔNG KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ CAO
CỬA CỔNG KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ CAO

Nâng cao hoạt động quản lý lối vào và đỗ xe của bạn

Hệ thống quản lý bãi đậu xe

Các giải pháp quản lý bãi đậu xe của chúng tôi, một công ty cung cấp việc quản lý các khu vực đậu xe đơn giản và hiệu quả cho người điều hành và thuận tiện cho người dùng.

Các công nghệ tích hợp cung cấp khả năng kiểm soát truy cập liền mạch từ khi vào cho đến khi ra, với một loạt các giải pháp bao gồm cổng rào, thiết bị đầu cuối thanh toán, máy in vé và xác nhận ứng dụng thông minh JPass cho phép người lái xe đặt trước chỗ đậu xe, thanh toán kỹ thuật số và tìm chỗ trống chỗ đậu xe.

Nó lý tưởng cho các trung tâm thương mại, sân bay, giao thông và trung tâm thương mại, quản lý bãi đậu xe từ HUB tiết kiệm chi phí và thông minh; chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp quản lý bãi đậu xe.

 • Hệ thống kiểm soát lối ra và vào
 • Trạm thanh toán tự động
 • Trình xác thực vé đỗ xe & Trạm mã hóa
 • Máy tính tính phí
 • Phần mềm quản lý bãi đậu xe

Nhận dạng phương tiện

Công ty BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp nhận dạng phương tiện có công nghệ tần số siêu cao (UHF) để xác định và cho phép truy cập vào các phương tiện được phép từ khoảng cách 10 mét. Các giải pháp nhận dạng phương tiện của chúng tôi là lý tưởng cho các cảng và các cơ sở lớn để đóng / mở tự động các toa xe và để kiểm soát ra vào phương tiện của nhân viên.

Chúng được sử dụng rộng rãi tại các bãi đậu xe và cộng đồng có kiểm soát, hệ thống điều phối taxi, giám sát tại các địa điểm khai thác và công nghiệp, cũng như để xác định xe buýt và xe tải ở tầm xa.

CỬA CỔNG XOAY BA CÀNG
CỬA CỔNG XOAY BA CÀNG

Các ứng dụng hệ thống tự động bãi đỗ xe

Các giải pháp của chúng tôi để quản lý bãi đậu xe lý tưởng cho một loạt các ứng dụng

 • Sân bay
 • Bệnh viện
 • Trung tâm mua sắm
 • Cơ sở chính phủ
 • Đại học và Cao đẳng
 • Địa điểm thể thao và triển lãm
 • Cơ sở khai thác

Mua giải pháp quản lý bãi đậu xe để quản lý bãi đậu xe thông minh từ BẢO PHÁT

Hệ thống kiểm soát lối ra và vào

Các trạm xuất nhập cảnh của chúng tôi là nơi lý tưởng cho các bãi đậu xe ngoài đường và cho phép tích hợp với hệ thống thanh toán và hàng rào cổng. Các trạm ra / vào bãi đậu xe của chúng tôi từ HUB cung cấp dịch vụ vận hành trực tuyến, đọc / ghi vé từ tính hoặc mã vạch. Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ đỗ xe HUB và cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Trạm thanh toán tự động

Công ty BẢO PHÁT cung cấp trạm bán vé và thanh toán đậu xe trả tiền khi đi bộ và trả tiền trong làn đường thông minh lý tưởng cho sân bay, đấu trường thể thao và trung tâm thương mại, v.v.

Trạm thanh toán tự động cho phép thanh toán vé đậu xe bằng tiền xu, hóa đơn / tiền giấy, ngân hàng hoặc thẻ tín dụng & thẻ giá trị trả trước. Chúng tôi cung cấp phần mềm và trạm thanh toán hàng đầu của HUB trong khu vực. Nói chuyện với nhóm của chúng tôi để biết thêm về sự phù hợp phù hợp với tổ chức của bạn.

Trình xác thực vé đỗ xe & Trạm mã hóa

Trạm mã hóa và xác thực vé đậu xe cho phép chúng tôi xác nhận và phát hành vé cũng như giảm giá và ưu đãi và là một giải pháp tuyệt vời cho các siêu thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, v.v.

CỔNG KIỂM SOÁT XOAY VÒNG
CỔNG KIỂM SOÁT XOAY VÒNG

Máy tính phí

Lý tưởng cho các hoạt động thanh toán thu ngân trung tâm, các máy tính thu phí thường được sử dụng tại các ứng dụng thanh toán khi xuất cảnh tại hàng rào bãi đậu xe có người lái. Các giải pháp máy tính tính phí của chúng tôi từ thương hiệu cung cấp khả năng báo cáo ca làm việc và quản lý, thiết lập chiết khấu và thiết lập tỷ lệ đậu xe. Chúng cũng có thể được sử dụng như một thiết bị đầu cuối bán hàng.

Phần mềm quản lý bãi đậu xe

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp phần mềm thông minh và các giải pháp di động được phát triển bởi HUB Parking Technology. Chúng là các giải pháp hỗ trợ điện toán đám mây và hỗ trợ thiết bị di động giúp việc quản lý và sử dụng bãi đậu xe trở nên thuận tiện. Phần mềm quản lý bãi đậu xe của chúng tôi giúp bạn giảm chi phí vận hành và không cần đào tạo cho nhân viên.

Đầu đọc nhận dạng phương tiện

Hệ thống nhận dạng phương tiện là sự kết hợp của đầu đọc và thẻ để xác định phương tiện và người lái xe để kiểm soát việc ra vào bãi đậu xe. Chúng được sử dụng rộng rãi tại các bãi đậu xe và cộng đồng có kiểm soát, hệ thống điều phối taxi, giám sát tại các địa điểm khai thác và công nghiệp, cũng như để xác định xe buýt và xe tải ở tầm xa.

Thẻ UHF

Thẻ UHF cho xe cung cấp khả năng nhận dạng ở tầm xa và là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho các ứng dụng đỗ xe. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kiểm soát truy cập UHF với giá tốt và giao hàng nhanh chóng.

Ưu điểm bãi đỗ xe thông minh

 • Giải pháp đỗ xe thông minh để phát hiện chỗ đỗ xe và hướng dẫn phương tiện
 • Tạo báo cáo tức thì và tự động phát hành / xác nhận vé tại bãi đậu xe
 • Các nhà điều hành cổng tiêu chuẩn ISO và tiêu chuẩn Châu Âu hiệu quả để đảm bảo các cơ sở

Ứng dụng đỗ xe thông minh JPASS

 • JPASS là một ứng dụng di động thông minh cho phép thanh toán trong ứng dụng, đặt vé thông minh và đặt chỗ nâng cao, v.v.
 • Công cụ tìm công viên và Vị trí địa lý được nhúng trong ứng dụng JPASS cho phép đỗ xe có hướng dẫn
 • Các nhà điều hành có thể theo dõi dữ liệu khách hàng, quản lý giá cả / ưu đãi, quản lý đăng ký và tạo báo cáo tài chính với JPass

Trạm thanh toán tự động ZEAG In-Lane – APL

 • Trạm Pay-In-Lane từ HUB chấp nhận cả thẻ và thanh toán bằng tiền mặt và phát hành vé đỗ xe
 • Đi kèm với màn hình cảm ứng 10,4 inch đáp ứng và đầu đọc cho sọc từ tính, vé mã vạch và vé in
 • Nó có thể được tích hợp với hệ thống liên lạc nội bộ, loa phóng thanh, cảm biến mở cửa và bảo mật kiểm soát truy cập đa điểm khác

Thanh chắn xe tự động

 • Rào cản thủy lực FAAC thích hợp cho việc kiểm soát ra vào của phương tiện giao thông trong các phương tiện giao thông đông đúc
 • Được sử dụng bởi mạng lưới đường ô tô của Ý, rào chắn cung cấp hoạt động im lặng mọi lúc và có động cơ điện thủy lực
 • Có chiều dài cánh tay thanh chắn là 3,3 mét, đóng / mở nhanh ở 90 độ trong thời gian 2 giây và cung cấp trung bình 2 triệu chu kỳ

Hệ thống đỗ xe ra / vào tự động là gì?

Hệ thống ra / vào bãi đỗ xe tự động cho phép ra vào bãi đỗ xe một cách liền mạch bằng cách sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào khu vực lân cận, thanh toán trên làn đường thuận tiện cho người lái xe. Chúng cho phép bạn tối đa hóa hiệu quả của bãi đậu xe, giảm chi phí vận hành và không cần đào tạo cho nhân viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big