Giao thông nhanh chóng và an toàn với cửa xoay

Bộ vận hành cửa xoay tự động đã được thiết kế để cơ giới hóa các loại cửa bản lề bằng tay hiện có với trọng lượng tối đa lên đến 150kg. Công nghệ cơ điện của nó đảm bảo chuyển động chính xác và im lặng đồng thời đảm bảo an toàn hoàn hảo. Phát hiện bằng laser, các thiết bị phát hiện an toàn có thể được thêm vào lá để tránh bất kỳ trở ngại nào đối với người sử dụng. Bộ điều khiển này cũng có thể được cài đặt trên cửa bản lề có hai cánh bằng cách kết nối hai cơ cấu để đồng bộ hóa chuyển động.

Bộ cửa kính lùa 2 cánh tự động showroom xe toyota
Bộ cửa kính lùa 2 cánh tự động showroom xe toyota

Tại sao nên chọn cửa xoay tự động?

Việc tự động hóa các hệ thống đóng mở mang lại một số lợi thế. Tự động hóa các yếu tố này giúp tận dụng lợi thế của việc mở cửa dễ dàng và hiện đại. Tuy nhiên, việc lựa chọn hình mẫu lý tưởng có thể khó khăn. Tìm nó ở đâu? Điều gì về ngân sách để lập kế hoạch? Có bất kỳ đảm bảo với loại mặt hàng này?

Giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Những cánh cửa đong đưa vẫn còn cả một tương lai tươi sáng phía trước. Tuy nhiên, chúng rất dễ lắp đặt về mặt thẩm mỹ. Và khi những hệ thống này đã có ngày tồn tại, chúng sẽ nhanh chóng tan rã. Ngoài ra, các mô hình này ít tốn kém hơn, ngoài việc thích ứng với hầu hết các bộ phận. Tất cả những ưu điểm này làm cho chúng trở thành hệ thống mở lý tưởng cho nội thất.

Về khả năng cách nhiệt, chúng ta cũng nên lưu ý đến hiệu suất cách âm và cách nhiệt tuyệt vời của chúng. Ở cấp độ thẩm mỹ, các nhà sản xuất hiện làm cho chúng có sẵn trong các vật liệu khác nhau. Các mô hình bằng gỗ được biết đến là ấm áp và thẩm mỹ. Còn đối với những thiết kế bằng kính, chúng toát lên sự hiện đại và sang trọng. Đối với nhôm, nó là một vật liệu dễ bảo trì và chống mài mòn theo thời gian.

Rõ ràng, yếu tố kiến ​​trúc này có thể được tự động hóa. Hiện tượng này cũng trở nên thịnh hành. Thành công này được giải thích bởi tính thực tế của hệ thống này. Không cần dùng lực để đóng mở cửa. Tính thẩm mỹ cũng không bị loại bỏ nếu bạn đặt cược vào cửa xoay tự động. Các mô hình do công ty BẢO PHÁT cung cấp được thiết kế để phù hợp với nội thất của các ngôi nhà và tòa nhà hiện đại. Cuối cùng, ngoài khía cạnh thiết kế, chúng còn được đặc trưng bởi sự mạnh mẽ.

Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng
Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng

Một hệ thống có nhiều ưu điểm

BẢO PHÁT là công ty đi đầu quốc gia trong việc thiết kế các lối đi tự động dành cho người đi bộ. Thông qua sản phẩm của mình, công ty nhắm đến những khách hàng luôn tìm cách để làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, mỗi mặt hàng của thương hiệu đồng nghĩa với sự thoải mái và an toàn. Nó hứa hẹn sử dụng dễ dàng, vì nó không yêu cầu bất kỳ liên hệ nào với mỗi người dùng.

Công ty cũng đang chứng minh khả năng thích ứng của mình nhờ động cơ vận hành cửa xoay tự động. Hệ thống này có thể được sử dụng để cơ giới hóa cửa xoay bằng tay hiện có. Nó đảm bảo chuyển động chính xác và im lặng nhờ công nghệ cơ điện của nó. Để tối ưu hóa độ an toàn, nó có thể được lắp đặt trên các mô hình hai lá. Rõ ràng, cần kết nối hai cơ chế để đồng bộ hóa chuyển động.

Cuối cùng, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, BẢO PHÁT hiện cung cấp một số mô hình cho các cửa mở. Chuyên gia về các giải pháp thiết kế riêng, công ty cho phép khách hàng xác định nhu cầu của họ cho từng dự án: màu sắc, loại, chiều cao, chiều rộng, v.v. Và để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, sản xuất của nó tuân theo các quy trình kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt. Tôn trọng các tiêu chuẩn an toàn, những thành tựu của nó kết hợp giữa sự sang trọng và độ tin cậy.

Bộ cửa kính tự động khách sạn đẹp
Bộ cửa kính tự động khách sạn đẹp

Đầu tư bao nhiêu cho các cơ sở mở?

Giá cửa mở quay không cao như những mẫu cửa cổ điển. Tất nhiên, phải tính đến các tiêu chí khác nhau để xác định chi phí. Quy mô, sử dụng và hệ thống cơ giới hóa là một trong những yếu tố cần xem xét.

Vật liệu cũng có thể có tác động đến mức thuế được áp dụng . Chúng đặc biệt hấp dẫn vì khiếu thẩm mỹ và độ bền của chúng. Trong thời trang, kính rõ ràng đã chứng minh được giá trị của nó trong một thời gian. Ngoài ra, các lỗ làm bằng vật liệu này rất tốt có thể được cơ giới hóa.

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Đây là lý do tại sao công ty đã không ngừng nỗ lực để đưa ra các sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý trong gần 1 thập kỷ qua. Nó đảm bảo sản xuất, phân phối và lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng các mặt hàng của mình, tất cả đều được lắp ráp tại HỒ CHÍ MINH. Công ty BẢO PHÁT cũng dựa vào sức mạnh của mạng lưới quốc gia gồm các đại lý và nhà phân phối được ủy quyền trải khắp nước.

Cùng với mức giá hấp dẫn, công ty đảm bảo cung cấp liên tục trên toàn nước. Nó có một địa điểm sản xuất rộng gần 300 mét vuông. Chất lượng sản xuất của nó dựa vào đội ngũ nhân viên có năng lực. Với lượng hàng lớn, BẢO PHÁT cũng đảm bảo giao hàng nhanh chóng cho từng đơn hàng. Vì vậy, đừng ngần ngại yêu cầu báo giá miễn phí từ công ty cho bất kỳ nhu cầu mở cửa tự động nào.

Yêu cầu của bạn được xử lý theo cách cá nhân hóa để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt hơn cho dự án của bạn. Cuối cùng, để mong muốn đưa ra những ưu đãi phù hợp, hiện nay công ty đưa ra 3 mức hợp đồng dịch vụ sau bán hàng. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một trong những đáp ứng tốt nhất mong đợi của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big