Giếng trời hiện đại cho ngôi nhà của bạn

Cách chúng ta sống như một gia đình đã thay đổi trong những năm qua, và cùng với sự thay đổi đó đã đặt ra một yêu cầu đối với những kiểu không gian sống mới. Ngày càng có nhiều gia đình chọn cách cải thiện ngôi nhà của họ, thay vì chuyển đến một ngôi nhà mới khi họ cần thêm không gian. Một trong những cách phổ biến nhất để làm điều này là thêm một mái kính hoặc một phần mở rộng.

Các loại không gian mà chúng ta đang thêm vào ngôi nhà của mình cũng đã thay đổi. Trong khi trước đây, các nhạc viện gần như luôn được ngăn cách với phần còn lại của ngôi nhà bằng cách khóa cửa, ngày nay, nhiều gia đình đang chọn cách thêm không gian sống mới theo kế hoạch mở cho phần còn lại của ngôi nhà của họ. Ngoài ra, các phòng liền kề với không gian sống mới cũng thường được thông qua, tạo không gian hòa đồng rộng rãi cho các gia đình sinh hoạt, nấu nướng và dùng bữa cùng nhau.

Mô tơ mái lùa tự động
Mô tơ mái lùa tự động

Giếng trời hiện đại = Ánh sáng tự nhiên

Trong khi động lực chính để các gia đình thay đổi và mở rộng ngôi nhà của họ theo những cách này là để có thêm không gian và / hoặc không gian có không gian mở, thì đối với nhiều người, mục đích chính là mang nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà của họ.

Một căn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên không chỉ sáng sủa hơn, bớt cảm giác u ám mà sẽ có cảm giác rộng hơn. Trong những năm qua, người ta cũng thừa nhận rằng ánh sáng tự nhiên có tác dụng thúc đẩy tâm trạng và vì vậy một căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên không chỉ trông đẹp hơn mà còn thú vị hơn khi dành thời gian so với một căn phòng tối. và u ám.

Chìa khóa để có được ánh sáng tự nhiên hoàn toàn quan trọng này là giếng trời hiện đại. Mái kính tự động hiện đại rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho cả phần mở rộng mái bằng và mái bằng. Một số chủ nhà thậm chí còn sử dụng mái kính hiện đại trên các khu vực khác có thể được hưởng lợi từ ánh sáng tự nhiên bổ sung như chiếu nghỉ.

Các giếng trời hiện đại có thể được đưa vào thiết kế của một khu vườn hoặc phần mở rộng mới hoặc có thể được trang bị trở lại cho phần mở rộng hoặc khu vực hạ cánh hiện có. Bằng cách thêm giếng trời vào một phần hiện có của ngôi nhà của bạn, lượng ánh sáng tự nhiên khổng lồ sẽ được đưa vào sẽ biến đổi hoàn toàn không gian.

Giếng trời tự động trên sân thượng
Giếng trời tự động trên sân thượng

Phong cách giếng trời hiện đại

Nếu bạn đã chọn để nâng cao ngôi nhà của mình với mái kính hiện đại, có hai lựa chọn chính để lựa chọn. Đây là những giếng trời mở phẳng hoặc vòng cung. Cả hai loại này đều là loại giếng trời hiện đại và cả hai đều có thể được sử dụng trên phần mở rộng hoặc khu đất mới hoặc hiện có, hoặc một khu vực chẳng hạn như bến đỗ.

Về việc lựa chọn giữa hai loại giếng trời hiện đại chính, không có câu trả lời đúng hay sai. Giếng trời dạng vòm và dạng mở lùa phẳng trông rất khác nhau về hình thức và vì vậy sự lựa chọn phần lớn là bạn thích kiểu dáng nào hơn.

Đèn trời hiện đại vòng tròn

Nó là một lựa chọn rất phổ biến của giếng trời hiện đại. Chúng trông tương tự như một mái nhà kính nhỏ ở điểm chúng được dốc lên một đỉnh núi cao ở giữa, và được tạo thành từ một số tấm kính và một số thanh – được gọi là thanh kính. Trong khi loại giếng trời này đã trở thành lựa chọn đi kèm mái nhà, nó cũng rất phù hợp với các phần mở rộng mái bằng hiện đại hơn.

Giếng trời lục giác là giếng trời hiện đại nhất trong các thiết kế hiện có trên thị trường. Điều này là do có các thanh viền mỏng, có ít thanh hơn bất kỳ loại giếng trời nào khác để có một cái nhìn hợp lý và có sẵn các màu hiện đại như xám và đen. Tất cả các tính năng này kết hợp với nhau để tạo ra một chiếc đèn lồng là một lựa chọn giếng trời rất hiện đại.

Giếng trời lùa phẳng hiện đại

Giếng trời phẳng là một kiểu giếng trời hiện đại, trông tương tự như cửa sổ trên mái nhà. Chúng được tạo thành từ một khung và một tấm kính. Cửa sổ trần phẳng nằm trên trần để chúng lùa ngang với trần nhà của bạn nhưng được thiết lập ở trên cao. Điều này có nghĩa là trong khi bản thân giếng trời không bị dốc như giếng trời hiện đại lục giác, nó vẫn mang lại cảm giác cao hơn và do đó.

RÁP GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG
RÁP GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG

Tùy chọn giếng trời hiện đại

Cho dù bạn chọn phong cách giếng trời hiện đại nào, sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn để cá nhân hóa nó theo phong cách của riêng bạn. Các tùy chọn chính cho giếng trời bao gồm:

Màu sắc giếng trời hiện đại

Cho dù bạn chọn một giếng trời phẳng hoặc một chiếc đèn lồng, có một loạt các màu sắc để lựa chọn cho khung. Với một chiếc đèn lồng, bạn thậm chí có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau cho bên trong và bên ngoài.

Giếng trời bằng kính

Với việc lắp kính cho cả giếng trời lùa tự động và lục giác, bạn có thể lựa chọn các quy cách kính khác nhau. Điều rất quan trọng với đèn lồng là đảm bảo rằng kính của bạn có đặc tính tự làm sạch thực sự.

Điều này có nghĩa là mỗi khi trời mưa, một lớp phủ trên kính sẽ được kích hoạt để rửa sạch bụi bẩn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để lên mái nhà hoặc phần mở rộng của cây đười ươi để làm sạch đèn lồng của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn các màu kính khác nhau cho giếng trời hiện đại của mình.

Giếng trời tự động
Giếng trời tự động

Vật liệu giếng trời hiện đại

Với giếng trời lục giác hoặc vòng cung, bạn có thể lựa chọn chất liệu nhựa uPVC, nhôm, hoặc một chất liệu khác ở bên trong và bên ngoài. Sự lựa chọn là của bạn. Hầu hết các chủ nhà chọn vật liệu để bổ sung cho phần còn lại của cửa sổ và cửa ra vào nhà của họ.

Sự phù hợp

Một lợi ích quan trọng khác đối với giếng trời hiện đại là chúng nhanh chóng phù hợp. Điều này đúng cho dù bạn chọn loại vòng cung, lục giác hay phẳng. Bất kỳ giếng trời nào cũng có thể được lắp chỉ trong một ngày. Điều này có nghĩa là thêm một giếng trời vào nhà của bạn là một dự án cải tạo nhà nhanh chóng và mang lại lợi ích tối đa về ánh sáng tự nhiên.

Hiệu quả năng lượng

Chủ đề cuối cùng để thảo luận về giếng trời hiện đại là chúng ấm áp và tiết kiệm năng lượng như thế nào. Nhiều chủ nhà lo lắng – đặc biệt là khi thêm cửa sổ trần vào một căn phòng hiện có – rằng nó sẽ khiến nó trở nên lạnh hơn.

Mặc dù vậy đây không phải là điều bạn cần lo lắng vì giếng trời hiện đại vô cùng tiết kiệm điện. Các sản phẩm có nhiều tính năng khác nhau được thiết kế để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ luôn ấm áp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big