Giới thiệu về thiết bị đóng mở cửa tự động thông dụng

Thiết bị đóng mở cửa trượt tự động

Phổ biến nhất, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm khi sử dụng cửa tự động trượt tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

Nó lý tưởng cho các lối vào có khối lượng thấp, trung bình và cao. Do thiết kế, nó cũng có thể được xếp vào loại tiết kiệm không gian vì nó sẽ không chiếm không gian như các loại cửa khác.

Cửa trượt cũng là lựa chọn an toàn nhất khi xem xét một cửa tự động do thiết kế đơn giản, có ít bộ phận chuyển động hơn và như đã đề cập trước đây do nó chiếm ít không gian hơn nên có ít diện tích được bảo vệ bởi các thiết bị an toàn.

Thiết bị đóng mở cửa tự động trượt cấp nguồn cho cửa được chứa trong một bộ phận trên cao. Thiết bị này chứa đường ray, toa xe, động cơ, bộ pin an toàn, bộ điều khiển vi xử lý và giao diện an toàn.

cửa kính nhập khẩu từ đức
cửa kính nhập khẩu từ đức

Một công tắc nhiều chế độ đặt các chế độ hoạt động khác nhau. Một lợi ích duy nhất đối với hệ thống này là khi cửa được chuyển sang chế độ “tắt”, nó thực sự tắt nguồn điện cho tất cả các thiết bị phụ (tại sao một bộ cảm biến cần nguồn điện nếu cửa trượt tự động được tắt) tiết kiệm điện hơn nữa. sử dụng.

Cửa có thể được kích hoạt bằng nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm cảm biến chuyển động radar, điều khiển từ xa hoặc nút bấm cùng với nhiều tùy chọn và biến thể khác. Các tính năng an toàn tiêu chuẩn của cửa tự động trượt khởi động bằng động cơ kết hợp hệ thống cảm biến áp suất, điều này sẽ dừng cửa nếu nó gặp bất kỳ ma sát nào hoặc tiếp xúc với một vật thể trong chu kỳ đóng hoặc mở.

Sau đó, có các cảm biến an toàn điện tử hoặc cảm biến an toàn ngưỡng, sẽ giữ cửa mở nếu chùm tia bị hỏng, pin dự phòng để cung cấp cho hoạt động khẩn cấp trong trường hợp mất điện.

Đặc điểm kỹ thuật có thể khác nhau vì tất cả các cửa là khác nhau nhưng phần trên đưa ra hướng dẫn cơ bản về dịch vụ của chúng tôi cho cửa tự động trượt.

Lợi ích của cửa trượt tự động

 • Chi phí hiệu quả
 • An toàn và bảo mật
 • Kiểm soát môi trường
 • Độ bền
 • Lý tưởng cho lưu lượng truy cập lớn
 • Im lặng
 • Đáng tin cậy
 • Mức độ bảo trì thấp
 • Làm hài lòng về mặt thẩm mỹ
 • Dễ dàng cấu hình để kiểm soát truy cập, điều khiển từ xa, hệ thống cứu hỏa và quản lý tòa nhà
RÁP CỬA TỰ ĐỘNG ĐỨC MẶT TIỀN TÒA NHÀ
RÁP CỬA TỰ ĐỘNG ĐỨC MẶT TIỀN TÒA NHÀ

Thiết bị đóng mở cửa xoay tự động

Cửa xoay tự động lý tưởng cho lưu lượng truy cập thấp, trung bình và cao trong nhiều môi trường mà cửa trượt không thực tế.

Cửa xoay tự động của chúng tôi hiệu quả và hiệu quả như một phương tiện ra vào nhưng chúng đòi hỏi phải xem xét cẩn thận các tính năng an toàn khi tự động. Truy cập phụ kiện cửa tự động để lựa chọn kích hoạt cửa bằng các cảm biến hoặc kiểm soát phù hợp. Mục tiêu của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là cung cấp các loại cửa xoay tự động an toàn và hiệu quả.

Cửa xoay của chúng tôi có thể được cung cấp để thay thế các cửa cũ hoặc bị hư hỏng hoặc như một hệ thống cửa ra vào hoàn chỉnh với tùy chọn các tấm chắn bên cố định và các tấm di chuyển.

Bộ điều khiển cửa xoay tự động, cung cấp năng lượng cho cửa, thường được chứa trong một bộ phận trên cao nhưng có thể được gắn trên sàn. Bộ phận này chứa hộp số động cơ, giao diện an toàn và bộ điều khiển vi xử lý.

Cửa có thể được kích hoạt bằng nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm cảm biến chuyển động radar, điều khiển từ xa hoặc nút bấm cùng với nhiều tùy chọn và biến thể khác.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn của cửa xoay của chúng tôi bắt đầu lại với động cơ bao gồm hệ thống đảo chiều tự động nếu nó gặp chướng ngại vật trong chu kỳ đóng hoặc mở, cảm biến an toàn được gắn trên các cạnh trước và sau của lá cửa.

Cửa xoay hoàn toàn tự động đi kèm với các cảm biến an toàn trên cửa giúp bảo vệ khu vực cửa xoay cho phép tốc độ nhanh hơn và công suất lớn hơn

Các đơn vị năng lượng thấp không có các cảm biến an toàn này nên phải dựa vào sự va chạm của động cơ để dừng và lùi, do đó hoạt động ở tốc độ rất chậm và lực rất thấp.

Sự khác biệt chính giữa người vận hành cửa xoay hoàn toàn tự động và người vận hành cửa xoay năng lượng thấp là tốc độ và công suất mà các thiết bị làm việc.

Cửa có thể được kích hoạt bằng nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm cảm biến chuyển động radar, điều khiển từ xa hoặc nút bấm cùng với nhiều tùy chọn và biến thể khác.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn của cửa trượt tự động và cửa tự động gấp của chúng tôi bắt đầu từ động cơ kết hợp hệ thống cảm biến áp suất điều này sẽ dừng cửa nếu nó gặp bất kỳ ma sát nào hoặc tiếp xúc với một vật thể trong chu kỳ đóng hoặc mở.

Sau đó, có các tế bào ảnh an toàn điện tử hoặc cảm biến an toàn Ngưỡng, sẽ giữ cửa mở nếu chùm tia bị hỏng, pin dự phòng để cung cấp cho hoạt động khẩn cấp trong trường hợp mất điện.

RÁP CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC TOYOTA
RÁP CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC TOYOTA

Thiết bị đóng mở cửa gấp tự động

Cửa tự động gấp của chúng tôi là sản phẩm lý tưởng cho lối đi dành cho người đi bộ từ trung bình đến lớn trong nhiều môi trường thương mại. Nó mở ra những khả năng mới ở mọi nơi có không gian cao cấp. Nó cung cấp chuyển động xoay an toàn hơn cho giao thông một chiều và hai chiều so với cửa xoay thông thường. Khoảng 70% cửa tự động gấp của chúng tôi có chiều rộng tổng thể vẫn trống và thông thoáng cho lối đi.

Chúng tôi cũng cung cấp cửa xếp tự động bao gồm các lá cửa bản lề hẹp kết hợp với nhau.

Bộ cửa cơ bản bao gồm một cánh và khung cửa và có thể được cung cấp ở dạng lá đơn hoặc hai cánh. Các cánh cửa có thể được lắp vào trong hoặc ra ngoài theo yêu cầu của bạn và các hạn chế của môi trường xung quanh.

Cửa xếp GẤP tự động có thể được cung cấp để thay thế các cửa thủ công cũ hoặc bị hư hỏng, hoặc như một hệ thống lối vào hoàn chỉnh với tùy chọn màn hình bên cố định và tấm xuyên sáng / kính.

Cánh và khung cửa được kết cấu từ một thanh nhôm định hình với hệ giằng bên trong để tạo thành một bộ cửa có độ bền sẵn có.

Các bộ cửa có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau bằng cách sơn tĩnh điện polyester cho khung với bất kỳ màu RAL tiêu chuẩn nào.

Cửa xếp bi tự động cung cấp năng lượng cho cửa được chứa trong bộ tiêu đề trên cao. Bộ phận này chứa bộ điều khiển động cơ và bộ vi xử lý.

Tùy chọn kích hoạt cửa phổ biến nhất là bằng các cảm biến trên cao được suy luận thụ động sẽ mở cửa khi tiếp cận bên ngoài và bên trong, kích hoạt thay thế có sẵn.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn của cửa xếp gấp tự động của chúng tôi bao gồm dầm an toàn kép, sẽ giữ cửa mở nếu dầm bị gãy và tự động đảo chiều khi có chướng ngại vật. Hệ thống cũng được thiết kế để mở bằng tay trong trường hợp khẩn cấp nếu nguồn điện lưới bị lỗi.

Lợi ích của Cửa tự động Gấp

 • Im lặng
 • Đáng tin cậy
 • Kiểm soát môi trường viện trợ
 • Tiết kiệm không gian
 • Ráp với nhiều loại phụ kiện
Cửa kính tự động ĐỨC - TOYOTA
Cửa kính tự động ĐỨC – TOYOTA

Cửa bản lề sàn

BẢO PHÁT là một công ty chuyên về cửa cuốn, chúng tôi hiểu những khó khăn mà các công ty bảo trì và xây dựng có thể phải gánh chịu khi gặp sự cố đóng cửa bằng tay, do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát miễn phí, cung cấp cho bạn kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi.

Chúng tôi có thể cung cấp và lắp đặt tất cả các sản phẩm và mô hình của thiết bị đóng cửa và thiết bị vận hành đóng cửa

Chính sách công ty bảo hành toàn bộ nhân công và vật tư trong 12 tháng.

Ứng dụng cửa bản lề sàn

 • Cửa nhôm xingfa
 • Cửa gỗ
 • Bảo trì định kỳ
 • Sửa
 • Tất cả các nhà sản xuất được bảo dưỡng
 • Cải thiện Quy định về Sức khỏe và An toàn / Phòng cháy
 • Cửa an ninh

Cửa thoát hiểm khi báo cháy

Chúng tôi có thể cung cấp và lắp đặt tất cả các kiểu dáng và mẫu mã của thiết bị thoát hiểm. Chính sách công ty bảo hành toàn bộ nhân công và vật tư trong 12 tháng

Xem các ứng dụng

 • Cửa nhôm thoát hiểm bằng tay
 • Cửa chống cháy bằng gỗ
 • Cửa thép chống cháy
 • Thiết bị thoát hiểm
 • Bảo trì định kỳ
 • Cải thiện Quy định về Sức khỏe và An toàn / Phòng cháy
 • Cửa an ninh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big