Gợi ý chọn cửa tự động cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn có một cửa tự động ở nhà, bạn cần phải biết những gì để đảm bảo rằng nó tiếp tục hoạt động bình thường. Có một số gợi ý về cửa tự động mà bạn cần làm, chẳng hạn như bảo trì phòng ngừa, kiểm tra an ninh, sửa chữa và bảo hành mở rộng. Dưới đây là một số mẹo để xác định vấn đề này. Hãy tiếp tục đọc để tìm câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm! Bạn sẽ thích làm điều đó! Hy vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp bạn tận hưởng sự an toàn và thoải mái của cửa tự động của bạn.

mo to cong mo tay don 2 canh himlam quan 7
mo to cong mo tay don 2 canh himlam quan 7

Bảo dưỡng phòng ngừa

Có rất nhiều lợi ích khi đăng ký vào chương trình bảo trì phòng ngừa cửa tự động. Bạn không chỉ nhận được bảo trì phòng ngừa theo lịch trình, mà còn nhận được các cửa hàng cho các bộ phận và nhân công. Bạn cũng sẽ yên tâm vì kiểm tra cửa tự động sẽ giúp giảm thiểu nhu cầu sửa chữa.

Thêm vào đó, bạn sẽ chốt tỷ lệ lao động trong suốt thời gian hợp đồng của mình. Và, bởi vì các chương trình này được thiết kế cho các cửa cụ thể, chúng sẽ giúp bạn kiểm soát chi phí. Ngoài ra, bạn sẽ loại bỏ thông tin khẩn cấp và chuyển công việc khẩn cấp của mình cho kỹ thuật viên.

Kiểm tra an ninh

Cách tốt nhất để giữ an toàn cho cửa tự động của bạn là thực hiện kiểm tra an ninh hàng ngày. Việc kiểm tra an toàn này nên được thực hiện vào cùng một thời điểm mỗi ngày, vào những giờ sáng nhất trong ngày. Nếu cửa dường như không hoạt động bình thường, điều quan trọng là phải có người kiểm tra và sửa nó.

Ngoài ra, bạn nên thực hiện kiểm tra an ninh trên tất cả các phần cứng của cửa và khu vực xung quanh cửa. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra các nguy cơ vấp ngã có thể xảy ra.

cua tu dong lua 2 canh khung inox
cua tu dong lua 2 canh khung inox

Sửa chữa

Các bộ phận cửa tự động có thể bị trục trặc do sử dụng liên tục. Một số bộ phận có thể bị gãy, bao gồm cả thanh dẫn hướng sàn hoặc bu lông lỏng lẻo. Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn phụ tùng thay thế.

Các bộ phận này bao gồm công tắc kiểm soát ra vào, kẹp cửa kính không khung, thanh dẫn hướng sàn gỗ và kính có khung, ròng rọc và nhiều loại cảm biến khác nhau. Bạn có thể ghé thăm chúng tôi để sửa chữa khẩn cấp và tìm hiểu thêm về các phụ tùng thay thế mà chúng tôi có cho cửa tự động của bạn.

Gia hạn bảo hành

Nếu bạn có cửa tự động trong nhà để xe của mình, bạn có thể muốn gia hạn bảo hành. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự an tâm và bảo hiểm mọi bộ phận thay thế có thể bị hỏng. Bảo hành cửa tự động được cung cấp bởi nhà sản xuất sản phẩm và có thể khác với bảo hành mở rộng của bên thứ ba.

Trước khi mua bảo hành mở rộng, hãy đảm bảo rằng công ty bạn chọn tuân thủ các điều khoản của bảo hành. Một số bảo hành này bao gồm các bộ phận riêng lẻ của cửa tự động của bạn. Khi yêu cầu bảo hành mở rộng, bạn cũng nên yêu cầu bảo hành từng bộ phận.

cửa kính tự động sảnh chỉnh
cửa kính tự động sảnh chỉnh

Chọn một công ty

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cửa mới cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể muốn xem xét việc lắp đặt cửa tự động. Những cánh cửa này sẽ không chỉ làm cho hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn và an toàn hơn mà chúng còn tuân thủ các tiêu chuẩn.

Chúng cũng có thể tăng hiệu quả sử dụng năng lượng cho doanh nghiệp của bạn. Cửa tự động sẽ trở nên phù hợp hơn vào năm 2020 vì chúng sẽ giúp khách hàng ra vào doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn. Có một số điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn một công ty để lắp đặt các loại cửa này.

Nhưng bạn không cần phải phân vân nữa, BẢO PHÁT có thể giúp bạn mọi vấn đề về cửa tự động bao gồm cả sửa chữa cửa tự động. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big