HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG ĐÀI LOAN

Loại cửa này là một dạng khác của công nghệ cửa trượt tăng thêm tính hiện đại cho công trình hoặc các văn phòng khác nhau Đã hết thời gian cho cửa yêu cầu trượt vào và ra bằng tay. Vì ngoài việc để cửa thường xuyên bị phá vì lực đóng mở của mỗi người không giống nhau, cũng cồng kềnh trong trường hợp mang đồ nặng hoặc nhiều tài liệu để vào văn phòng hoặc văn phòng đặc biệt là trong cửa hàng bách hóa phải mang rất nhiều thứ để ra vào cửa như hệ thống cửa tự động ĐÀI LOAN, Nó sẽ là một hệ thống cửa trả lời rất tốt cho bạn.

cửa khung kính cường lực tự động
cửa khung kính cường lực tự động

HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG ĐÀI LOAN MODOEL DL-2

 • Có thể hỗ trợ trọng lượng tối đa là 120 kg.
 • Có thể áp dụng cho cả cửa đôi và cửa đơn
 • Đi kèm với đó là hệ thống an ninh với cảm biến cửa để ngăn chặn người đi bộ ra vào cửa.
 • Có điều khiển từ xa để điều khiển hoạt động của cửa như ra lệnh mở cửa nửa chừng, để mở cửa
 • Có thể làm việc với các phụ kiện khác nhau liên quan đến hệ thống cửa tự động nhiều

HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG ĐÀI LOAN DL-5

 • Có thể hỗ trợ trọng lượng tối đa 250 kg.
 • Có thể sử dụng với cửa đôi hoặc cửa đơn theo yêu cầu.
 • Hoạt động tốt với các ô cửa nặng Có cảm biến cửa không bắt người ra vào.
 • Đi kèm với một bộ phận kiểm soát cửa và điều khiển từ xa
 • Tương thích với nhiều phụ kiện hệ thống cửa như máy quét, v.v.
bộ cửa lùa 2 cánh có khung inox vàng
bộ cửa lùa 2 cánh có khung inox vàng

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Đối với công việc của chúng tôi, dưới đây chỉ là một số trong số đó. Chúng tôi hiển thị chúng để khách hàng có thể thấy sự đa dạng của các ứng dụng trong các tư thế khác nhau của bạn. Sản phẩm hỗ trợ mọi cửa trượt cho dù đó là một cánh cửa gỗ Cửa thép, cửa kính, cửa trần tùy theo yêu cầu của khách hàng Bạn có thể chọn nhiều phụ kiện khác nhau, cho dù đó là điều khiển từ xa để nhấn công tắc, nhấn bật và tắt, v.v.

Nếu sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng Khách hàng có thể làm bài kiểm tra thông qua bộ phận kinh doanh của chúng tôi, cả qua Line qua Facebook và gọi điện trực tiếp.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TA BIẾT ĐƯỢC KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG CỦA CỬA KÍNH?

Mỗi loại cửa có một nguyên tắc tính trọng lượng khác nhau. Bằng cách tính trọng lượng của kính, các phương pháp sau được sử dụng.

Công thức dễ dàng để tính toán là chiều rộng (mét) x chiều cao (mét) x 2,5 x độ dày của kính (mm) = trọng lượng kính (kg.)

 • Bề rộng: tính bằng mét
 • Chiều dài: tính bằng mét
 • Lọt lòng cửa: Đơn vị là milimét.
 • Mật độ thủy tinh: khoảng 2,5

Nhân cả 4 số với nhau theo công thức trên sẽ cho kết quả của trọng lượng của thủy tinh được biểu thị bằng kilôgam.

cửa kính tự động quận 3
cửa kính tự động quận 3

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BỘ CỬA TỰ ĐỘNG ĐÀI LOAN?

Vì sản phẩm của chúng tôi là hàng chuẩn, được bảo hành đầy đủ 2 năm và có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn lắp đặt trên 10 năm phục vụ quý khách. Nó cũng có thể được áp dụng hoàn hảo ở nhiều tầng khác nhau, dù là trong văn phòng, cửa hàng. và nhiều người khác như sau:

Ứng dụng bệnh viện:

Như chúng ta biết rằng Bệnh viện nên là một khu vực vô trùng. Và nếu việc sử dụng tay nắm cửa mở ra mở vào lúc nào không hay. Nó gây nhiễm trùng từ tay chạm vào cửa. Để tự mở và thoát ra ngoài, vì vậy việc sử dụng cửa trượt tự động thay vì cánh cửa ban đầu mà chúng tôi đã từng sử dụng. Nó cũng sẽ là một câu chuyện giúp ích cho phần này hoặc có thể sử dụng các phụ kiện khác.

Trong trường hợp bạn không muốn người khác ra vào tùy ý Bạn có thể sử dụng các thiết bị như RFID để quản lý các hạn chế quyền. Bạn cũng có thể đi qua các cổng tự động.

Cửa trượt trong nhà xưởng:

Nếu nhà xưởng của bạn thường xuyên di chuyển Và phải đóng mở liên tục, bạn có thể mang loại cửa kéo này ra áp dụng. Bởi vì bạn sẽ không phải mất thời gian vào việc đóng cửa mọi lúc. Vì bạn có thể sử dụng các phụ kiện hay còn gọi là Phụ kiện để giúp kiểm soát việc đóng mở cửa, chẳng hạn như cửa có thể phải đóng từ từ. Hoặc để thoáng lâu trong trường hợp đồ cần chuyển đi lâu ngày.

Cửa trong cửa hàng:

Cái này chúng ta có thể đã thấy thường xuyên, chẳng hạn như các siêu thị nhỏ nói chung. Nhưng thêm vào đó, chúng tôi cũng đưa vào phòng trưng bày xe hơi và phòng trưng bày nghệ thuật, vv để sử dụng cửa trượt tự động trong loại công việc này. Bạn có thể tùy chỉnh nó thêm. Để phù hợp hơn cho các công việc như sử dụng nút chuyển đổi Để tắt – mở để giúp tiết kiệm điện.

Cửa lùa 1 cánh panel phòng thí nghiệm công ty SGS TÂN BÌNH
Cửa lùa 1 cánh panel phòng thí nghiệm công ty SGS TÂN BÌNH

Ứng dụng cửa trong văn phòng:

Đối với một phần của văn phòng, bạn có thể cần sử dụng cửa trượt tự động để kiểm soát ra vào cho nhân viên. Để giữ các số liệu thống kê khác nhau để sử dụng trong tổ chức, công ty chúng tôi sẵn sàng bổ sung các phụ kiện khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Vì ngoài việc cung cấp các dịch vụ về cửa kéo tự động, Chúng tôi cũng là một nhà sản xuất thiết bị điện tử. để điều khiển các thiết bị và hệ thống cửa tự động về cửa tự động. Vì vậy, bạn không phải lo lắng rằng chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn một vai dự phòng trong trường hợp khẩn cấp dẫn đến hỏng hóc thiết bị.

Ứng Dụng Cửa Trong Khách Sạn:

Chúng tôi hiểu rằng khách sạn là không gian hoặc một tòa nhà cần sự sang trọng và trông đẹp Đôi khi cần phải có cửa lớn và sự đa dạng của các vật liệu được sử dụng. Vì vậy, cửa trượt tự động ở dòng máy này thực sự đã trả lời rất tốt cho câu hỏi bởi vì nó là cánh cửa hỗ trợ Cả cửa trần, nhôm, gỗ hoặc các vật liệu khác Và có thể hỗ trợ trọng lượng lên đến 200 kg bao giờ hết.

Ứng dụng của cửa trong các trung tâm chính phủ và các căn hộ, chung cư:

Cửa có thể có nhiều kích thước khác nhau của ray trượt cửa tự động, nhưng bạn không phải lo lắng. Bởi vì ray trượt cửa tự động của chúng tôi có thể hỗ trợ chiều dài của cửa lên đến 6 mét. Nếu bạn muốn lắp đặt loại cửa này trong căn hộ hoặc chung cư của mình, thì đừng lo lắng, Cửa sẽ không thể hỗ trợ chiều rộng của cửa của bạn và không có vấn đề với các khiếu nại về trọng lượng vì chúng tôi sử dụng vật liệu tốt để sản xuất sản phẩm. Trọng lượng rất cao từ trước đến nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big