Hệ thống cửa tự động

Công ty sửa chữa và lắp đặt cửa tự động tại HỒ CHÍ MINH

Cửa tự động đã từng là một điều kỳ diệu. Giờ đây, chúng là một kỳ vọng và nếu khách hàng hoặc nhân viên của bạn không hoạt động, thì khách hàng hoặc nhân viên của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Hãy tin tưởng vào công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để sửa chữa cửa tự động của bạn hoặc lắp đặt những cửa hoàn toàn mới, để làm cho việc kinh doanh với bạn suôn sẻ hơn một chút.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi chuyên về cửa tự động. Chúng tôi có chứng chỉ, có nghĩa là chúng tôi được phép làm việc và kiểm tra cửa tự động. Ngoài ra, chúng tôi muốn giải thích chính xác những gì đã xảy ra với cửa tự động của bạn hoặc những gì bạn có thể mong đợi từ một cái mới. Chúng tôi chỉ làm việc với các nhà sản xuất tốt nhất để bạn sẽ có được nhiều năm đóng mở đáng tin cậy từ cửa tự động mới của mình.

Cửa lùa 2 cánh sảnh chính tòa nhà tự động
Cửa lùa 2 cánh sảnh chính tòa nhà tự động

Sửa chữa cửa tự động nhanh chóng

Sửa cửa tự động không phải là chuyện nhỏ. Hầu hết các thương hiệu cửa tự động có chứa một số bộ phận độc quyền, bao gồm dây curoa, móc treo, khóa kéo, động cơ, nút chặn, bộ điều khiển và cảm biến, có nghĩa là có thể mất hơn một tuần để có được tất cả các bộ phận phù hợp tại chỗ để sửa chữa. Trong thời gian chờ đợi, cánh cửa của bạn sẽ mở, làm lộ doanh nghiệp của bạn và gây bất tiện cho khách hàng của bạn.

Nhưng đó không phải là cách chúng tôi làm. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp nhiều bộ phận cần thiết cho nhiều loại sửa chữa cửa tự động, đồng thời làm việc với mạng lưới các nhà cung cấp để có được bộ phận phù hợp tại chỗ, nhanh hơn. Điều đó có nghĩa là chúng tôi thường có thể sửa cửa tự động của bạn chỉ trong một hoặc hai ngày, vì vậy bạn sẽ không phải chờ đợi để trở lại kinh doanh.

Cửa kính trắng cường lực tự động
Cửa kính trắng cường lực tự động

Tại sao lại là cửa tự động?

Bạn mời mọi người vào cơ sở của bạn bằng cửa trước của bạn. Cửa tự động là một tiện ích mà mọi người đánh giá cao, nâng cao ý kiến ​​của họ về doanh nghiệp của bạn và thậm chí có thể làm cho việc kinh doanh trở nên đơn giản hơn. Dưới đây là một số lợi ích bạn có thể mong đợi nếu bạn chọn cửa tự động:

Khả năng tiếp cận

Những người có vấn đề về di chuyển và khuyết tật đánh giá cao sự tiện lợi của cửa tự động. Các bậc cha mẹ có xe đẩy, người mua sắm với túi xách và nhân viên phải thường xuyên mở cửa cũng vậy.

Vệ sinh

Bạn không cần phải chạm vào cửa tự động để mở. Trong khi các loại cửa khác lây lan vi trùng và bệnh tật, và cần phải lau chùi thường xuyên, thì cửa tự động vệ sinh hơn nhiều.

Cảm nhận

Cửa tự động nâng tầm diện mạo doanh nghiệp của bạn. Bạn dường như có lợi hơn và quan tâm hơn đến khách hàng của mình, cả hai điều này đều khuyến khích nhiều người kinh doanh với bạn hơn.

Tiết kiệm năng lượng:

Bạn có thể mất không khí lạnh vào mùa hè hoặc không khí ấm vào mùa đông nếu cửa của bạn không đóng hoàn toàn sau khi có người bước vào. Cửa tự động đóng hoàn toàn mọi lúc để bạn không bao giờ lãng phí năng lượng. Ngoài ra, chúng tôi có các cửa tự động hoạt động với công suất tối thiểu, vì vậy chúng không lãng phí bất kỳ năng lượng nào.

cửa kính tự động nha khoa việt nha
cửa kính tự động nha khoa việt nha

Doanh nghiệp nào có thể thu lợi gì từ cửa tự động?

Từ các tòa nhà văn phòng đến các khu chung cư, nhiều loại hình kinh doanh có thể được hưởng lợi từ cửa tự động. Và đối với nhiều loại hình kinh doanh, chúng gần như rất cần thiết:

 • Bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe
 • Sân bay
 • Sòng bạc
 • Khách sạn và nhà nghỉ
 • Lối vào trung tâm mua sắm
 • Cửa hàng bán lẻ lớn
 • Tòa nhà chính phủ

Một số doanh nghiệp chọn lắp đặt bộ điều khiển cửa cho các cửa bằng tay hiện có của họ (có thể bằng kim loại, kính hoặc gỗ). Điều này cho phép người ta sử dụng cửa bằng tay (chỉ cần mở cửa) hoặc bằng cách nhấn nút (sẽ làm cho cửa hoạt động tự động). Chúng thường được gọi là cửa tự động năng lượng thấp và có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau như:

 • Bưu điện
 • Nhà hàng và cửa hàng bán lẻ nhỏ hơn
 • Quán cà phê

Hệ thống cửa tự động của chúng tôi có thể bổ sung sự an toàn và tiện lợi của cửa tự động cho cửa trước được vận hành bằng tay hiện tại của doanh nghiệp bạn, với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với cửa trượt hoàn toàn tự động.

Các hệ thống này có thể được cài đặt trên hầu hết các cửa trước cửa hàng để làm cho doanh nghiệp của bạn thân thiện hơn, hấp dẫn hơn. Các hệ thống này bao gồm các thiết bị mở kích hoạt bằng sóng không cảm ứng để giảm thiểu sự tiếp xúc của khách hàng với cửa của bạn, làm chậm đáng kể sự lây lan của vi trùng vào tài sản của bạn.

cửa kính lùa tự động ngân hàng MB BANK
cửa kính lùa tự động ngân hàng MB BANK

Chứng nhận cửa tự động

Chúng tôi có các kỹ thuật viên được chứng nhận, những người có thể kiểm tra cho cửa tự động của bạn. Việc giữ cho cửa tự động của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt và tốt là điều chắc chắn vì nó đảm bảo sự an toàn và tuổi thọ của kiểu mở đặc biệt này.

Mặc dù cửa tự động là một điểm thu hút rất lớn về độ an toàn, tiện lợi và dễ sử dụng theo quan điểm của khách hàng, nhưng nếu không được bảo dưỡng đúng cách, nó có thể trở thành mối nguy hiểm. Vì vậy, điều cực kỳ quan trọng là phải kiểm tra tất cả các lần mở cửa tự động của bạn hàng năm.

Sửa chữa cửa tự động ở HỒ CHÍ MINH và hơn thế nữa

Hãy chọn chúng tôi để lắp đặt cửa tự động mới, chất lượng cao cho bạn ở HỒ CHÍ MINH và các khu vực lân cận. Hoặc, chúng tôi có thể ghé qua và sửa chữa một cửa tự động đã bị hư hỏng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big