Hệ thống khử trùng tay nắm cửa tự động

Tìm hiểu giải pháp bảo vệ chống phơi nhiễm với nhiễm trùng, bệnh tật và vi rút, bao gồm vi rút corona hiện tại là Sars Covid19 2.

Như đã biết, các bác sĩ, nhà chiếu phim và các chuyên gia dịch tễ học khác nhau đã cảnh báo công chúng không nên bấm nút thang máy hoặc cầm trực tiếp tay nắm cửa mà nên sử dụng găng tay hoặc khuỷu tay. Mặc dù thang máy cảnh báo vẫn còn hiệu lực, nhưng khi có tay nắm cửa, có thể trở lại hoạt động bình thường nếu bạn lắp đặt hệ thống khử trùng tự động.

cửa tự động lùa 2 cánh đẹp văn phòng
cửa tự động lùa 2 cánh đẹp văn phòng

Hệ thống khử trùng tự động

Hệ thống khử trùng tay nắm cửa tự động không dùng điện. Hệ thống khử trùng tay nắm cửa tự động không sử dụng pin. Hệ thống không có mạch điện và chỉ dựa trên chuyển động và cơ học.

Ngay sau khi một người nào đó mở cửa và do đó lắc hệ thống, nó sẽ phát ra chất khử trùng phun sương trên tay cầm. Khi làm như vậy, tay cầm được “sơn” trong chất khử trùng, khô nhanh chóng và tác dụng của vật liệu ở đây sẽ duy trì.

Nó chỉ đơn giản là khử trùng nó hoàn toàn bằng cả khử trùng vi khuẩn và vi khuẩn và do đó cho phép nó được biết đến một cách tự do mà không cần sử dụng các biện pháp phòng ngừa như găng tay và khuỷu tay, đã được khuyến cáo trên các phương tiện truyền thông.

Vật tư tiêu hao của hệ thống

Vật phẩm tiêu hao của hệ thống tồn tại. Nó không phải là điện hay pin, như đã hứa mà nó dựa trên chính chất khử trùng. Vật liệu nằm bên trong hộp khử trùng cung cấp giải pháp cho 4.000 sự kiện khử trùng.

Một cửa cụ thể có thể được mở và đóng 4.000 lần cho đến khi hệ thống ngừng thải ra chất khử trùng. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ nhận thấy rằng tay cầm sẽ luôn khô ráo. Khi điều này xảy ra, hãy thay thế hộp sát trùng và thưởng thức lại ngay lập tức đảm bảo vệ sinh và an toàn để sử dụng.

cửa kính tự động trung tâm thể dục thể thao
cửa kính tự động trung tâm thể dục thể thao

Giải pháp diệt vi rút và nhiễm trùng tối ưu khi mở cửa

Với hệ thống khử trùng tay nắm cửa tự động, cửa của bạn luôn an toàn vì tay nắm không chứa vi rút hoặc vi khuẩn do đã được khử trùng đặc biệt thành công. Tỷ lệ khử trùng thành công cao và rất gần với mức hoàn toàn không có vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây bệnh khác.

Hệ thống rất hiệu quả và cho phép toàn bộ người sống sót khi cô ấy có mặt ở cửa. Người dùng có thể lặp lại động tác đóng mở 4.000 lần và yên tâm khử trùng theo thời gian.

Khử trùng tay nắm cửa cho phép làm sạch hoàn toàn sau mỗi lần đóng hoặc mở

Một trong những mối quan tâm dễ hiểu khi ở trong một văn phòng nhiều phòng, ở nhà, khi di chuyển giữa các phòng và trong bất kỳ cấu trúc bên trong nào khác là nội thất và cửa ra vào. Các cánh cửa có tay cầm và những tay nắm này có thể có lồng ấp hào quang và các loại vi rút lây nhiễm khác, và tất nhiên là cả vi khuẩn gây hại.

Tuy nhiên, cũng có thể tự mình ứng xử với các cánh cửa theo một cách khác. Thay vì sử dụng các chân corona mới được mở bằng khuỷu tay hoặc bằng găng tay quấn quanh lòng bàn tay, có thể sử dụng giao diện khử trùng tay nắm cửa. Giao diện cung cấp cho người dùng tất cả các lợi ích để thực hiện khử trùng hiệu quả, an toàn và thành công.

cửa kính tự động sảnh chỉnh
cửa kính tự động sảnh chỉnh

Ưu điểm của giao diện khử trùng của tay nắm cửa

Giao diện khử trùng tay nắm cửa không chạy bằng điện và không chạy bằng pin. Nó cũng không yêu cầu bất kỳ nguồn năng lượng nào khác ngoài chuyển động cơ học. Nó chứa một hộp mực khử trùng cung cấp chất khử trùng cho 4.000 lần đóng và mở cửa.

Khi ai đó mở cửa, anh ta lắc hộp mực và điều này – tay cầm phun sương với chất khử trùng tạo ra một lớp mỏng và không bị gỉ ở phía trên. Vật liệu được hấp thụ bởi tay cầm và từ nay nó được bảo vệ hoàn toàn.

Tuy nhiên, nghi thức sẽ tự động tiếp tục với mỗi lần mở hoặc đóng cửa cho đến khi đạt đến lần thứ 4 sau đó hộp mực hết và cần được thay thế. Việc lắp đặt và thay thế có thể được thực hiện dễ dàng mà không cần đến dịch vụ lắp đặt bên ngoài.

cửa kính lùa 2 cánh nhập khẩu từ đức công ty
cửa kính lùa 2 cánh nhập khẩu từ đức công ty

Sử dụng cửa như bình thường và tận hưởng một chiếc két sắt sạch sẽ và được bảo vệ

Hộp mực khử trùng sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn theo bất kỳ cách nào. Bạn cũng sẽ không có thời gian để cảm nhận độ ẩm của vật liệu mà nó tỏa ra vì nó được hấp thụ rất nhanh và khi bạn trở về phòng, tay cầm sẽ khô lại mà còn sạch sẽ và được bảo vệ.

Vì vậy, đối với bạn, từ khi lắp đặt xong là sử dụng cửa hoàn toàn bình thường, không có cảm giác có vật gì đè nặng. Trong đó, sự tuyệt vời của giao diện khử trùng của tay nắm cửa được thể hiện.

Khử trùng tay nắm cửa tự động

Khử trùng tay nắm cửa bằng giao diện độc đáo. Giao diện không phải là điện tử cũng không dựa trên pin, mà hoạt động bằng cách sử dụng cơ chế tạo sương mù đơn giản. Khi một cánh cửa cụ thể được mở hoặc đóng, hộp mực sẽ phát ra chất khử trùng trên tay cầm để làm khô nhanh chóng đồng thời giúp hộp mực sạch sẽ và được bảo vệ khỏi tiếp xúc với vi rút, vi khuẩn và các lỗi vệ sinh khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big