HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRUY CẬP SINH TRẮC HỌC NGÀY CÀNG TRỞ NÊN PHỔ BIẾN

Công bằng mà nói, hệ thống kiểm soát truy cập thực sự là một trong những hệ thống bảo mật có lợi nhất mà bạn có thể cài đặt tại cơ sở kinh doanh của mình và không có gì ngạc nhiên khi chúng là một trong những giải pháp được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực ngành nào, thật dễ dàng để thiết kế và cài đặt một hệ thống kiểm soát truy cập đáp ứng tất cả các nhu cầu cá nhân của bạn và với công nghệ không ngừng phát triển, giải pháp bảo mật này ngày càng trở nên tốt hơn.

Trong khi trước đây, nhiều chủ doanh nghiệp chọn lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập vùng lân cận, hệ thống nhập mã PIN hoặc hệ thống nhập cửa liên lạc nội bộ, với công nghệ sinh trắc học hiện đã có sẵn, hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học đang trở thành lựa chọn phổ biến hơn nhiều. Như bạn có thể mong đợi, có rất nhiều lợi ích khi sử dụng nhận dạng khuôn mặt hoặc nhận dạng dấu vân tay và dưới đây chúng tôi đã xem xét những điều này chi tiết hơn.

Chúng cực kỳ tiện lợi khi sử dụng

Hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học thân thiện và thuận tiện hơn nhiều so với bất kỳ loại giải pháp kiểm soát truy cập nào khác. Người dùng sẽ không phải tìm thẻ quẹt hoặc chìa khóa điện tử để vào điểm bảo mật và họ cũng không phải lo lắng về việc nhớ các mã pin khác nhau. Máy quét khuôn mặt và dấu vân tay giúp những người được ủy quyền di chuyển xung quanh tòa nhà dễ dàng hơn rất nhiều.

Thông thường, hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học cũng thuận tiện hơn nhiều cho chủ doanh nghiệp vì chúng cũng giúp việc cấp và thu hồi quyền truy cập trở nên đơn giản. Bạn sẽ không gặp rắc rối khi nhận thẻ ID được tạo cho người dùng mới hoặc lấy lại những thẻ này từ người dùng cũ, bạn sẽ dễ dàng đảm bảo rằng hệ thống của mình luôn cập nhật.

Đầu đọc vân tay giá rẻ

Chúng tiết kiệm chi phí hơn theo thời gian

Đôi khi, giá hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học ban đầu có thể cao hơn một chút so với các loại kiểm soát truy cập khác, nhưng nói chung, chúng rất tiết kiệm chi phí theo thời gian. Những hệ thống này không chỉ có thể giúp giảm chi phí cho nhân viên an ninh, ngay cả ở những khu vực có độ an ninh cao mà còn có thể giúp giảm phí bảo hiểm. Chưa kể họ còn có thể giảm chi phí liên quan đến tài sản bị đánh cắp và hư hỏng.

Tất nhiên, thực tế là các hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học sẽ không có chi phí thay thế cũng rất hữu ích trong vấn đề này. Bạn sẽ không phải trả tiền cho thẻ quẹt hoặc chìa khóa điện tử mới khi có người đánh mất chúng hoặc nếu bạn có người dùng mới và mặc dù khoản này có vẻ như là một khoản chi phí nhỏ nhưng nó sẽ sớm tăng lên và chi phí thay thế thường cao hơn nhiều so với chi phí của mọi người. cho rằng họ sẽ như vậy.

Họ có thể tăng cường bảo mật của bạn

Thực tế là các hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học được biết đến là an toàn hơn nhiều so với bất kỳ loại hệ thống kiểm soát truy cập truyền thống nào khác khiến chúng trở nên rất hấp dẫn. Nói một cách đơn giản, vì hệ thống sinh trắc học được tạo bằng máy quét khuôn mặt và/hoặc đầu đọc dấu vân tay, chúng sử dụng các đặc điểm sinh học để cho phép người dùng được ủy quyền truy cập, khiến bất kỳ ai khác gần như không thể tự do di chuyển quanh tòa nhà của bạn.

Bạn sẽ không phải lo lắng về các vi phạm an ninh do những thứ như chìa khóa điện tử bị mất và bị đánh cắp hoặc người khác được cho biết mã pin bí mật và bạn có thể yên tâm khi biết rằng những người không được ủy quyền sẽ không thể truy cập thông qua điểm bảo mật. Điều này sẽ làm cho toàn bộ cơ sở của bạn an toàn hơn nhiều và giảm đáng kể các rủi ro bảo mật thông thường.

Cửa cổng kiểm soát truy cập tự động phòng trọ

Cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học

Thực sự không thể phủ nhận rằng mặc dù có một số giải pháp kiểm soát truy cập khác nhau dành cho chủ doanh nghiệp, nhưng ngày nay hệ thống sinh trắc học là một trong những lựa chọn tốt nhất để sử dụng. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao các đầu đọc sinh trắc học hiện đại đang trở nên phổ biến và công bằng mà nói rằng nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào hệ thống kiểm soát truy cập cửa hoặc bạn muốn nâng cấp hệ thống hiện tại của mình thì bạn chắc chắn nên xem xét bảo mật sinh trắc học.

Ví dụ: nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến giá hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học hoặc mức độ phù hợp của các loại đầu đọc sinh trắc học khác nhau đối với cơ sở của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi thường xuyên làm việc với các phần mềm kiểm soát truy cập khác nhau và chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đầu đọc sinh trắc học cho hệ thống bảo mật của bạn, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi là những người tốt nhất để liên hệ về vấn đề này. Chúng tôi mong chờ phản hồi từ bạn vào hôm nay.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big