Hệ thống nhận dạng khuôn mặt kiểm soát truy cập khu dân cư

Hệ thống nhận dạng khuôn mặt kiểm soát ra vào cộng đồng hiện đã thâm nhập vào mọi lĩnh vực của đời sống con người, đặc biệt là các cộng đồng dân cư. Với sự nâng cao liên tục về nhận thức của mọi người về an toàn tài sản và chống trộm cắp, các yêu cầu nhân bản đối với hiệu suất an toàn và hệ thống kiểm soát truy cập của các khu dân cư cao cấp ngày càng cao hơn. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt kiểm soát truy cập cộng đồng là một phần quan trọng của an ninh cộng đồng. Bây giờ, hãy giới thiệu những ưu điểm của hệ thống nhận dạng khuôn mặt kiểm soát truy cập cộng đồng.

PHỤ KIỆN KIỂM SOÁT TRUY CẬP VIRDI
PHỤ KIỆN KIỂM SOÁT TRUY CẬP VIRDI

Giới thiệu về hệ thống nhận dạng khuôn mặt để kiểm soát truy cập cộng đồng

1. Hệ thống kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt cộng đồng có mức độ bảo mật cao, công nghệ nhận dạng khuôn mặt là công nghệ sinh trắc học tiên tiến, vượt trội so với các phương pháp truyền thống như nhận dạng vân tay, thẻ IC, mật khẩu và khóa.

2. Hệ thống kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt rất dễ sử dụng, mở cửa trực tiếp bằng cách vuốt mặt rất tiện lợi và nhanh chóng mà không cần mang theo bất kỳ vật dụng gì.

3. Hệ thống kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt cộng đồng giúp tiết kiệm chi phí và an toàn, không yêu cầu bất kỳ phương tiện nào để mở cửa và không cần thay thế khóa cửa, chìa khóa, thẻ IC và bất kỳ thành phần vật lý nào khác khi nhân sự thay đổi.

4. Hệ thống kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt của cộng đồng có thể được thực hiện theo các tình huống khác nhau, bao gồm các thời kỳ khác nhau, các điểm kiểm soát truy cập khác nhau và các điều kiện khác, và có thể thiết lập quyền kiểm soát truy cập của nhân viên.

5. Hệ thống kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt cộng đồng có thể dựa trên các trạng thái kiểm soát truy cập khác nhau, bao gồm bảo mật, ngủ, mở và các trạng thái khác.

6. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt kiểm soát truy cập cộng đồng có thể truy vấn các báo cáo khác nhau, bao gồm các sự kiện bình thường, sự kiện bất thường và những thay đổi trong khu vực dân cư.

Ưu điểm của hệ thống nhận dạng khuôn mặt kiểm soát truy cập cộng đồng

1. Cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập thông minh ở lối vào của cộng đồng, hệ thống này có thể hiển thị và cải thiện trình độ quản lý của cộng đồng và nâng cao hình ảnh của cộng đồng.

2. Lắp đặt kiểm soát ra vào trong cộng đồng rất tiện lợi, có thể ra vào cộng đồng, đơn vị, hầm để xe, không cần mang theo nhiều chìa khóa như trước, bảo mật an toàn hơn chìa khóa.

3. Cài đặt kiểm soát truy cập tại cổng của cộng đồng có thể ngăn chặn hiệu quả những người không thuộc cộng đồng ra vào cộng đồng theo ý muốn (chẳng hạn như nhân viên bán hàng, v.v.) và tạo môi trường cộng đồng tốt cho cộng đồng.

4. Lắp đặt kiểm soát ra vào tại cổng cộng đồng có thể xác định nhanh chóng, chính xác danh tính của từng cư dân trong cộng đồng, cho phép họ ra vào cộng đồng qua cổng, tránh ùn tắc tại cổng cộng đồng.

5. Hệ thống kiểm soát ra vào thông minh hoạt động tương đối ổn định, không dễ bị hư hỏng sau quá trình làm việc lâu dài. Nó có thể ngăn chặn hiệu quả thiệt hại hệ thống gây bất tiện cho việc truy cập của cộng đồng.

6. Hệ thống kiểm soát truy cập thông minh tiên tiến, sẽ không bị loại bỏ trong một vài năm và có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng.

7. Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào trong nhà để xe không có động cơ dưới lòng đất có thể cấm những người không thuộc cộng đồng vào nhà để xe, đảm bảo rằng chỗ đậu xe trong nhà để xe chung được người khác đỗ và ngăn ngừa mất phương tiện một cách hiệu quả.

Cửa kính lùa tự động 2 cánh và bộ kiểm soát truy cập
Cửa kính lùa tự động 2 cánh và bộ kiểm soát truy cập

Nguyên lý thiết kế hệ thống nhận diện khuôn mặt kiểm soát ra vào cộng đồng

1. Thiết kế của hệ thống nhận dạng khuôn mặt kiểm soát truy cập cộng đồng cần tập trung chặt chẽ vào nhu cầu thực tế của người dân, tuân theo các nguyên tắc khả thi, đơn giản, tiết kiệm và an toàn, có tính đến nhu cầu của các nhóm người khác nhau và đáp ứng người dùng, chức năng kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt cụ thể.

2. Khi hệ thống nhận dạng khuôn mặt kiểm soát truy cập cộng đồng được đưa vào sử dụng, việc thiết kế và lựa chọn sản phẩm của hệ thống kiểm soát truy cập phải có một mức độ tiến bộ công nghệ nhất định, nhưng đừng mù quáng theo đuổi các công nghệ mới chưa trưởng thành hoặc các chức năng mới không thực tế để bảo vệ hoàn toàn bảo mật của người dùng.đầu tư.

3. Thiết kế của hệ thống nhận diện khuôn mặt cho hệ thống kiểm soát ra vào cộng đồng cần có độ tin cậy cao để đảm bảo tính chính xác, toàn vẹn và thống nhất của dữ liệu sau khi hệ thống gặp sự cố hoặc gián đoạn do sự cố và có chức năng phục hồi nhanh chóng. Tính mở và tiêu chuẩn hóa là xu thế tất yếu trong sự phát triển của công nghệ thông tin.

4. Các sản phẩm được sử dụng trong thiết kế hệ thống nhận dạng khuôn mặt kiểm soát truy cập cộng đồng phải được tiêu chuẩn hóa nhất có thể, có độ mở tốt và tuân thủ các giao thức truyền thông quốc tế.

5. Trong thiết kế hệ thống mở rộng của hệ thống nhận dạng khuôn mặt kiểm soát truy cập cộng đồng, có tính đến nhu cầu phát triển và sử dụng công nghệ trong tương lai, nó có thể được cập nhật, mở rộng và nâng cấp.

Trên đây là những kiến ​​thức liên quan về hệ thống nhận diện khuôn mặt kiểm soát ra vào cộng đồng. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT tổng hợp những kiến ​​thức này cho tất cả các bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc cài đặt hệ thống nhận dạng khuôn mặt kiểm soát ra vào cộng đồng và bảo trì hệ thống hệ thống nhận dạng khuôn mặt kiểm soát truy cập cộng đồng Hãy liên hệ với Công ty BẢO PHÁT.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big