Hệ thống quản lý chấm công kiểm soát ra vào

Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào là hệ thống kiểm soát ra vào tự động, có các chức năng như ra vào nhân sự, ủy quyền, truy vấn, thống kê, bảo mật báo động chống trộm, v.v.. Nó cũng có thể được sử dụng như quản lý nhân sự, chấm công quản lý và liên kết giữa bất kỳ sản phẩm thiết bị cơ điện và hệ thống điều khiển nào để tạo điều kiện cho nhân viên nội bộ hoặc người dùng ra vào tự do, ngăn chặn nhân viên bên ngoài ra vào, đồng thời nâng cao khả năng bảo mật.

Theo chế độ kết nối, hệ thống kiểm soát truy cập và chấm công có thể được chia thành hệ thống kiểm soát truy cập mạng nhiều cửa và hệ thống kiểm soát truy cập một cửa một cửa; theo loại cảm ứng, mật khẩu và loại cảm ứng + mật khẩu của đầu đọc dữ liệu; loại thẻ ; loại thẻ; + loại cảm ứng, thẻ + Mật khẩu; vân tay, vân tay + mật khẩu (trực tuyến và ngoại tuyến), v.v.

Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan
Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan

1. Truy vấn chấm công theo thời gian thực:

Không có bất kỳ cài đặt chấm công nào, bạn có thể truy vấn hồ sơ thẻ tín dụng của nhân viên trong thời gian thực (bao gồm chủ thẻ tín dụng, thời gian sử dụng thẻ tín dụng, tính chất thẻ tín dụng, số cửa sổ) và cũng có thể truy vấn một số hoặc tất cả tín dụng của nhân viên hồ sơ thẻ (chẳng hạn như: số công việc đầu vào, ngày, Thời gian), trong giai đoạn này, bạn có thể kiểm tra các chi tiết của thẻ tín dụng của nhân viên.

2. Xử lý tham dự cơ bản:

Theo cài đặt tham dự được xác định trước, dữ liệu tham dự khác nhau có thể được xử lý và chi tiết đăng ký của người đến muộn, người về sớm, người vắng mặt và thời gian đăng ký hợp lệ có thể được đánh giá tự động. Ví dụ: bạn có thể truy vấn riêng các chi tiết bấm giờ, dữ liệu bấm giờ vào bất thường, v.v. về việc đi muộn, về sớm, vắng mặt và thời gian bấm giờ hợp lệ. Trong các chức năng truy vấn này, bạn có thể truy vấn theo các điều kiện, số phút tương ứng cũng có thể được nhập vào các chức năng truy vấn về muộn và về sớm để truy vấn những người lớn tuổi hơn thời gian này.

3. Thống kê tham dự khác nhau:

Nó có thể thu thập thông tin tham dự có liên quan như nhân viên đi làm, làm thêm giờ, đi trễ, nghỉ sớm, nghỉ phép, vắng mặt và thông tin tham dự liên quan khác trong thời gian thực (ghi lại số lần tham dự bất thường và số phút của nhân viên) và biểu mẫu một báo cáo tóm tắt toàn diện.Nó cũng có thể dựa trên các thống kê về điều kiện (ngày, Mã số công việc, bộ phận, v.v.).

4. Thống kê khấu trừ tự động:

Theo trạng thái chấm công và cài đặt chấm công, nó có thể tự động đếm trạng thái chấm công của tất cả nhân viên trong một khoảng thời gian nhất định, thuận tiện cho việc tính lương.

Khóa điện từ và đầu đọc vân tay
Khóa điện từ và đầu đọc vân tay

5. Thống kê làm thêm giờ tự động:

Theo số giờ làm thêm của nhân viên và sự sắp xếp của công ty, số giờ làm thêm thực tế và số giờ làm thêm được tính tự động, đồng thời có thể linh hoạt điều chỉnh theo thống kê số giờ làm thêm ở các công ty khác nhau.

6. Xử lý sự cố bất thường:

Người đến muộn do công việc có thể làm thẻ, người xin nghỉ có thể xin nghỉ. Đối với một số người nhất định, giờ làm việc có thể được điều chỉnh và số ngày nghỉ phép sẽ tự động được tính vào cuối tháng.

7. Cài đặt ca linh hoạt:

Theo tình hình thực tế của doanh nghiệp, số lượng ca, thời gian đi lại, ca, ca, v.v. có thể được thiết lập linh hoạt.

8. Hạn chế bấm giờ linh hoạt:

Thời gian bấm giờ hiệu quả của mỗi ca có thể được thiết lập linh hoạt để ngăn nhân viên bấm giờ ngẫu nhiên, giúp việc quản lý thuận tiện, hợp lý, có tổ chức và kỷ luật hơn.

9. Cài đặt tham dự linh hoạt:

Số lượng trường đánh giá (chẳng hạn như đi trễ, đi muộn nghiêm trọng, nghỉ sớm, nghỉ sớm nghiêm trọng, vắng mặt, v.v.) có thể được đặt theo tình hình thực tế trong doanh nghiệp và từng trường tương ứng với việc đánh giá phạm vi thời gian, đối tượng đánh giá; từng lĩnh vực, ca trực (Quản lý, công nhân) có hình phạt khác nhau.

Tự động phán đoán thẻ đang làm việc: Hệ thống sẽ tự động phán đoán xem dữ liệu đồng hồ vào của nhân viên là thẻ đang làm việc hay thẻ không làm việc theo cài đặt mà không cần can thiệp thủ công.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big