Hệ thống thiết yếu cho khách sạn thông minh

Các khách sạn thường náo nhiệt với hoạt động suốt cả ngày. Ngành khách sạn luôn cố gắng tạo dựng hình ảnh thương hiệu của mình và mang đến trải nghiệm lâu dài cho khách hàng ngay từ khi họ bước vào cửa.

Tất cả điều này chỉ có thể thành hiện thực khi các tòa nhà và hệ thống của khách sạn hoạt động như kim đồng hồ. Có nhiều khía cạnh để duy trì hoạt động của cơ sở và một số hệ thống và sản phẩm đi được một chặng đường dài để đạt được điều này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một số hệ thống cần thiết phải có đối với các khách sạn.

Xây dựng hệ thống quản lý

Hệ thống quản lý tòa nhà cần tích hợp các yêu cầu phức tạp của một khách sạn vận hành nhiều cơ sở như nhà bếp, nhà hàng, khu spa và giải trí, phòng hội nghị, hồ bơi, phòng khách, v.v.

Ngày nay, hệ thống này được kết nối với một bộ phận điều khiển và giám sát duy nhất thông qua Internet of Things (IoT) giúp việc quản lý tòa nhà hiệu quả hơn.

IoT cũng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy thông minh và chúng tôi đã nói về điều này trong một blog trước đây. Không cần phải nói, điều này cần được hỗ trợ với các sản phẩm phù hợp từ các nhà cung cấp tốt nhất để làm cho việc triển khai thành công thực sự.

Các sản phẩm như cửa kính trượt tự động, cửa kính xoay, thanh chắn barrier và Cổng trượt đều có thể là một phần của Hệ thống quản lý tòa nhà. Hãy xem hệ thống quản lý tòa nhà có thể giúp ích như thế nào cho các khách sạn.

Cửa tự động ra vào nhà nghỉ - khách sạn
Cửa tự động ra vào nhà nghỉ – khách sạn

Tiêu thụ năng lượng

Tỷ lệ lấp đầy trong khách sạn là thời điểm không thể đoán trước được, không chỉ đối với các phòng của khách mà còn đối với các khu vực khác của khách sạn. Điều này có thể dẫn đến chi phí sưởi ấm hoặc làm mát không cần thiết và thêm vào hóa đơn tiền điện.

Cùng với cửa thông minh và cảm biến chuyển động, chi phí năng lượng có thể được tối ưu hóa. Cửa thông minh cũng có thể cảnh báo hệ thống nếu cửa đang mở và dẫn đến tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. Chúng tôi cũng đã thảo luận về việc sử dụng cửa thông minh cho các tòa nhà bền vững trong một trong những blog trước đây của chúng tôi.

Có nhiều loại hệ thống lối vào khác nhau có thể được sử dụng cho khách sạn. Cửa kính trượt tự động, Cửa kính xoay tự động và Cửa kính xoay tự động là những lựa chọn phổ biến cho các khách sạn. Cửa tự động BẢO PHÁT đáp ứng mọi yêu cầu của khách sạn với sự tùy chỉnh, chất lượng và báo giá tốt nhất.

Cửa kính trắng cường lực tự động
Cửa kính trắng cường lực tự động

An ninh – Cửa tự động và thanh chắn barrier

Hệ thống lối vào, có thể là cổng hoặc cửa ra vào, phục vụ là cửa ngõ vào khách sạn và phục vụ mục đích thẩm mỹ cũng như chức năng. Một khách sạn cần đảm bảo an ninh và an toàn cho khách và nhân viên của mình.

Với cửa và cổng tự động được kết nối với hệ thống giám sát thông minh và hệ thống kiểm soát ra vào, một khu vực có thể được đảm bảo an toàn trong trường hợp có bất kỳ kích hoạt nào như tấn công hoặc đột nhập.

Giống như cửa tự động, ngay cả cổng và barrier có thể được tự động hóa và tích hợp với hệ thống quản lý tòa nhà để ngăn chặn bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào vào khách sạn hoặc cho phép xe tự động hoặc cá nhân ra vào thông qua các thiết bị như thẻ RFID.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách sạn, các cổng có thể là cổng trượt xếp lớp, Cổng trượt, Cổng không ray hoặc Cổng mở 2 cánh. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có tất cả những phẩm chất này với sự đảm bảo của việc sao lưu dịch vụ xuất sắc.

cửa kính tự động sảnh chính tòa nhà
cửa kính tự động sảnh chính tòa nhà

Các giải pháp thoát nước cho môi trường vệ sinh – thoát nước nhà bếp và thoát nước bề mặt

Nhà bếp của Khách sạn xử lý khối lượng lớn thức ăn và nước uống mỗi ngày. Do đó, chúng tạo ra một lượng đáng kể nước thải cần phải được xử lý đúng cách để duy trì một môi trường an toàn và vệ sinh trong khách sạn.

Hệ thống thoát nước trong bếp cũng góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm và giảm nguy cơ ô nhiễm. Hơn nữa, hệ thống thoát nước nhà bếp hoạt động không hiệu quả có thể dẫn đến sàn nhà không sạch, đe dọa đến an toàn nơi làm việc và có thể gây thương tích do trượt trên bề mặt ẩm ướt.

Một phần khác của hệ thống thoát nước nhà bếp trong các khách sạn là tách dầu mỡ trước khi đưa nước đi xử lý nước thải. Các bộ phân tách phải hoạt động với chi phí vận hành thấp và được bảo trì dễ dàng. Điều này làm tăng khả năng tái chế nước và tăng tính bền vững của khách sạn.

Công ty BẢO PHÁT cung cấp hệ thống thoát nước nhà bếp và thiết bị tách dầu mỡ, một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp này. Từ mòng biển bằng thép không gỉ đến kênh hộp, lưới và kênh mô-đun, BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp tùy chỉnh với mức giá tốt nhất.

Những nơi như phòng tắm, hồ bơi và các khu vực có sàn mở của khách sạn cũng cần hệ thống thoát nước bề mặt. Điều này cần thiết để ngăn ngừa lũ lụt và duy trì điều kiện vệ sinh trong khách sạn. Các giải pháp thoát nước bề mặt như hệ thống thoát nước sàn, lưới điện và kênh, cho phép thoát lượng nước lớn và ngăn ngừa thiệt hại do nước gây ra do lũ lụt.

Công ty BẢO PHÁT có thể tùy chỉnh các sản phẩm này để đáp ứng các yêu cầu chính xác của khách sạn. Liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất cho các sản phẩm thoát nước mặt, thoát nước bếp.

cửa kính lùa 2 cánh showroom yamaha
cửa kính lùa 2 cánh showroom yamaha

Phần kết luận

Các khách sạn luôn nỗ lực hết mình để làm cho khách thoải mái và đảm bảo an toàn cho con người. Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận có thể hỗ trợ nỗ lực này và giúp công việc của các khách sạn trở nên dễ dàng hơn.

Hệ thống quản lý tòa nhà cho phép các khách sạn thực hiện các dịch vụ cụ thể một cách hiệu quả. Nó quan sát tất cả các hoạt động của tòa nhà và giúp nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng trong khi vẫn giữ các hoạt động hiệu quả về chi phí, an toàn và bảo mật cho khách sạn.

Các sản phẩm như giải pháp thoát nước thích hợp là cần thiết để giữ một môi trường vệ sinh trong các khu vực như nhà bếp để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của khách. BẢO PHÁT chuyên về một loạt các sản phẩm có thể được tùy chỉnh cho khách sạn với giá tốt nhất với chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big