HIỆU QUẢ CỬA TỰ ĐỘNG TRONG VIỆC NGĂN CHẶN SỰ LÂY LAN VIRUS CORONA

Như chúng ta đã biết, ngày nay một căn bệnh truyền nhiễm được gọi là virus corona đang ảnh hưởng đến toàn thế giới và không may là một số lượng lớn người bị nhiễm căn bệnh này hàng ngày và một số người trong số họ đã mất mạng. nơi công cộng và không được tụ tập đông người.

Nhưng công dụng của cửa tự động trong việc ngăn chặn sự lây lan của vi rút Corona là gì và giúp ích gì? Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi muốn nói về vai trò của cửa tự động và lợi ích của chúng trong việc ngăn ngừa bệnh tim mạch vành. Vì vậy, hãy ở lại với trang Automaticdoor.vn cho đến khi kết thúc bài viết.

Cửa mặt tiền tự động cửa hàng
Cửa mặt tiền tự động cửa hàng

Công dụng của cửa tự động phòng chống lây nhiễm vi rút là gì?

Như chúng tôi đã nói ở phần đầu của văn bản về khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới rằng mọi người không nên tham gia những nơi tụ tập đông người và những nơi có nhiều người cần phải ở bên ngoài để kiếm sống.

Ở nhiều nơi công cộng, nơi không có cửa tự động và cửa được làm bằng thép và nhựa, tuổi thọ của virus Corona trên các bề mặt này lâu hơn, và nếu người bị nhiễm bệnh chạm vào các bề mặt này, nó sẽ tự nhiên lây lan và lây truyền. của vi rút cho người khác. Do đó, các bề mặt kim loại và nhựa này là một trong những nguyên nhân lây lan virus Corona ở những nơi công cộng.

Vì vậy, nhiều người tránh chạm vào những cánh cửa này khi bước vào những nơi này, do đó, càng nên ở những nơi công cộng như cửa hàng, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, … Nên sử dụng cửa tự động không gây cản trở bàn tay và giảm đáng kể sự lây lan của vi rút.

Phải làm gì nếu không thể lắp đặt cửa tự động ở một nơi công cộng?

Những cánh cửa này ngoài việc có nhiều ứng dụng trong việc bảo vệ an toàn tính mạng con người khỏi virus Corona và giảm hoặc cắt đứt chuỗi lây truyền của virus corona, nó còn có nhiều ưu điểm và ứng dụng cho sự thịnh vượng trong kinh doanh của các chủ cửa hàng và nhân viên văn phòng. chúng tôi sẽ thanh toán sau.

Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà hiện tại không thể lắp đặt loại cửa tự động này thì nên để cửa tự động để khách hàng không phải dùng tay mở cửa, đồng thời cung cấp găng tay khử trùng và dùng một lần cho góp phần giảm thiểu và phá vỡ chuỗi hoạt động của loại virus quái ác này.

Như đã đề cập ở trên, cửa tự động, ngoài việc cung cấp an ninh cho cuộc sống và sức khỏe của con người khỏi virus Corona, còn có những lợi ích khác, mà chúng ta sẽ thảo luận dưới đây:

Cửa lùa đóng mở tự động
Cửa lùa đóng mở tự động

Ưu điểm của cửa tự động:

Việc di chuyển dễ dàng hơn với cửa tự động

Cửa bằng tay là vì vậy nếu chúng ta phải đặt tất cả các thiết bị và đồ mua có sẵn trên sàn và mở cửa khi ra vào cửa hàng hoặc một nơi nào khác, điều này hơi khó nhưng với cửa tự động, chúng ta có thể ra vào dễ dàng mà không cần can thiệp thủ công.

Giảm ùn tắc ở cửa ra vào:

Cửa tự động đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của người ra vào và mọi người có thể di chuyển nhanh hơn và dễ dàng hơn, và điều này đã làm giảm ùn tắc và tắc nghẽn.

Một ưu điểm khác của cửa tự động là so với cửa mở bằng tay.

Loại cửa này chỉ mở và đóng khi khách hàng và người đăng ký ra vào, điều này ít gây ra bụi bẩn xâm nhập vào môi trường. Ngoài ra, những cánh cửa này do chỉ mở trong thời gian ngắn nên ngăn được sự xâm nhập của nhiệt và lạnh vào môi trường, vừa tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng, vừa giúp tiêu hao năng lượng sưởi và làm mát vào mùa đông và mùa hè giảm bớt.

Vì vậy, không chỉ sử dụng những cánh cửa này giúp thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn, mà trong những ngày thịnh vượng này khi mọi người tránh tụ tập và cố gắng tránh chạm vào các bề mặt, họ cảm thấy nhẹ nhõm khi nhìn thấy một cánh cửa tự động không cần dùng tay để mở hoặc đóng cánh cửa.

Nó cũng phù hợp với những người có nhiều thiết bị bên mình hoặc trẻ nhỏ không thể đóng mở cửa dễ dàng, chính vì vậy, do những ưu điểm và ứng dụng nêu trên, việc sử dụng cửa tự động cho cơ sở làm việc của bạn là không chỉ để ngăn chặn vi rút corona mà còn để thu hút khách hàng và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bây giờ chúng ta đã quen thuộc với những công dụng và ưu điểm tốt của cửa tự động, câu hỏi đặt ra là cửa tự động có những loại nào và có những mẫu nào?

Cửa kính tự động trên vách khung nhôm xingfa
Cửa kính tự động trên vách khung nhôm xingfa

Các loại cửa tự động:

Cửa tự động kính lùa:

Cửa trượt là mẫu cửa tự động thông dụng và phổ biến nhất được sử dụng cho các ngân hàng, văn phòng và các tòa nhà khác.

Cửa xếp điện:

Loại cửa này phù hợp với những không gian có bề ngang nhỏ hẹp. Chức năng của cửa xếp là nó tự động co lại.

Cửa kính tự động xếp lớp:

Nếu bạn có một không gian nhỏ với chiều cao 5 mét, chúng tôi đề xuất mô hình này, các cửa này được đặt ở hai bên hoặc bốn cạnh chồng lên nhau.

Cửa kính xoay:

Loại cửa này được sử dụng để làm đẹp cho môi trường làm việc vì nó mang lại hiệu ứng đẹp và phong cách cho môi trường và nơi làm việc.

Loại cửa này hầu hết được sử dụng trong các khách sạn, bệnh viện và những nơi ít người qua lại, ưu điểm của chúng là tiết kiệm điện năng tiêu thụ, trong công việc nên chọn mẫu phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn.

Cửa kính tự động ngân hàng SCB
Cửa kính tự động ngân hàng SCB

KẾT LUẬN

Do đó, ngày nay, khi virus corona phát triển và lây lan trên thế giới, ngoài những lợi ích và ứng dụng phi thường mà chúng ta đã trình bày ở trên, nó khiến chuỗi corona bị phá vỡ, tốt hơn hết là phải cắt và diệt trừ căn bệnh này. Ngoài việc tuân theo các khuyến nghị của Bộ Y tế Thế giới, hãy trang bị hệ thống cửa tự động cho những nơi công cộng.

Lý do chúng tôi nói rằng những cánh cửa này làm giảm và dừng sự truyền hào quang là bạn có thể vào một nơi mà không cần sự can thiệp của tay, nhưng nếu cánh cửa bằng tay, bạn phải trợ giúp để vào, và nếu ai đó bị bệnh tim mạch vành, bệnh này sẽ dẫn đến nhiều khác.

Vì vậy, tốt hơn hết mọi người, từ các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ đến khách sạn, bệnh viện và các văn phòng, ngân hàng, những nơi sầm uất nên trang bị hệ thống cửa tự động để đảm bảo an toàn cho con người và du khách, cũng như người bán và doanh nghiệp. chủ sở hữu nên tận dụng những ứng dụng và lợi ích của loại cửa này.

Điểm cuối cùng

Các bạn đồng hành thân mến của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, Chúng tôi đã cố gắng giúp bạn làm quen với hệ thống cửa tự động và những ưu điểm của loại hệ thống này trong việc ngăn chặn vi rút corona, đồng thời chia sẻ với bạn những ứng dụng khác mà nó có ngoài việc cắt chuỗi corona và để hỏi những câu hỏi trong đầu bạn.

Mong rằng qua những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp ích được cho bạn, ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết về cách chọn và mua cửa tự động, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để được hướng dẫn và tư vấn. Các đồng nghiệp của chúng tôi có một sự lựa chọn tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big