HOLUX – CỬA TỰ ĐỘNG PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp cửa tự động hiện đại, kiểu dáng đẹp và kín đáo? Nếu vậy, CỬA TỰ ĐỘNG HOLUX linh hoạt của chúng tôi có thể cung cấp giải pháp hoàn hảo.


Cửa kính tự động đang nhanh chóng trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với các doanh nghiệp và tổ chức có tỷ lệ ra vào cao. Cơ sở kinh doanh, bệnh viện, nhà chăm sóc, môi trường bán lẻ và nhiều hơn nữa được hưởng lợi từ các giải pháp cửa tự động vì chúng cung cấp khả năng tiếp cận và bảo mật tuyệt vời trong khi kết hợp nhuần nhuyễn với thiết kế của cơ sở của bạn.

Có nhiều kích thước và lớp hoàn thiện khác nhau bao gồm nhôm, gỗ và kim loại, HOLUX cung cấp giải pháp cửa tự động kín đáo được thiết kế phù hợp với môi trường của bạn. Đã qua lâu rồi thời của những cánh cửa tự động cồng kềnh, di chuyển chậm.

HOLUX trông đẹp khi cung cấp khả năng đóng mở cửa linh hoạt và chính xác, giúp tăng khả năng tiếp cận với tiếng ồn và sự phiền nhiễu tối thiểu.

Cửa tự động BẢO PHÁT có thể được điều khiển theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với công trình của bạn. Bạn có thể lựa chọn việc mở cửa được kiểm soát bằng nhiều phương pháp, bao gồm đẩy và đi, cảm biến, radio hoặc thậm chí bằng tay, vì hệ thống lò xo ảo của chúng tôi đảm bảo đóng mở cửa trơn tru.

cua kinh tu dong holux
cua kinh tu dong holux

Tại sao chọn CỬA TỰ ĐỘNG HOLUX?

  • Được thiết kế kín đáo nhất trong các loại cửa tự động
  • Các cánh tay, được hỗ trợ bởi động cơ không chổi than yên tĩnh và bền bỉ, vận chuyển cửa trơn tru và chính xác.
  • Có nhiều loại hoàn thiện và kích thước để phù hợp hoàn hảo với thiết kế tòa nhà của bạn.
  • Hiệu quả, đáng tin cậy và hoạt động chăm chỉ
  • Động cơ không chổi than mới của chúng tôi giúp giảm tiêu thụ năng lượng, giảm chi phí.
  • Cửa tự động HOLUX được cung cấp năng lượng bởi một bộ phận điện được trang bị các bộ phận thế hệ mới nhất để đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả.
  • Việc chuyển đổi nguồn điện sử dụng ít năng lượng hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Dễ dàng sử dụng và cài đặt

Tất cả các cửa ra vào của công ty BẢO PHÁT đều có giao diện đồ họa trực quan liên kết trực tiếp đến hệ thống điều khiển tự động hóa để dễ dàng cài đặt và giám sát.

Bạn có thể dễ dàng truy cập giao diện và trao đổi dữ liệu của mình thông qua ứng dụng an toàn và bảo mật mới của chúng tôi, ứng dụng này có sẵn trên tất cả các điện thoại thông minh.

Tìm giải pháp cửa tự động hoàn hảo cho nhu cầu của bạn…

Các kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tìm hiểu khách hàng của chúng tôi, vì mỗi tòa nhà sẽ có những nhu cầu khác nhau.

Chúng tôi có thể giúp bạn chọn thông số kỹ thuật chính xác cho ứng dụng của bạn và chúng tôi sẽ ở đó trong suốt quá trình cài đặt để đảm bảo bạn và nhóm của bạn tự tin vào giải pháp mở cửa mới của mình.

Liên hệ với công ty Bảo Phát để tìm hiểu thêm

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big