HƯỚNG DẪN CHỌN CỬA MẶT TIỀN CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Cửa mặt tiền thương mại thường chia thành hai loại: cửa trước cửa hàng và cửa dành cho người đi bộ. Cửa trước cửa hàng thường là cửa tự động và được lựa chọn có tính đến khách hàng của doanh nghiệp. Cửa dành cho người đi bộ được sử dụng cho phía bên và phía sau doanh nghiệp của bạn và cho các cơ sở công nghiệp nơi chức năng là quan trọng.

Trong blog này, chúng tôi khám phá chi tiết các loại cửa thương mại này để giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

cửa nhôm kính lùa trường anh ngữ le thi ha
cửa nhôm kính lùa trường anh ngữ le thi ha

CÁC LOẠI CỬA TRƯỚC CỬA HÀNG

Hầu hết các doanh nghiệp ưa chuộng loại cửa bằng thép, nhôm đặc hoặc cửa nhôm kính có trợ lực hoặc tự động, do đó, có thể phù hợp với những người bị suy giảm khả năng vận động. Dưới đây là những điều bạn nên biết về hai loại cửa chính này.

Cửa ra vào cửa hàng bằng thép

Thép là vật liệu lý tưởng cho cửa ra vào. Mặc dù nặng hơn nhôm, chúng được chế tạo để chịu đựng những điều kiện khắc nghiệt nhất cho cả hoạt động thương mại và công nghiệp.

Cửa nhôm kính

Cửa trước cửa hàng bằng kính, Cửa kính khung nhôm là sự lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp bán lẻ và kinh doanh dịch vụ. Cửa kính trong suốt có một số ưu điểm:

Nó làm cho không gian trong nhà sáng hơn và có vẻ lớn hơn.

Nó cho phép những người qua đường có thể nhìn thấy bên trong, làm cho cửa hàng dễ chào đón hơn và trưng bày các sản phẩm, thiết kế nội thất và bầu không khí chung. Kính là một lựa chọn có tính thẩm mỹ cao và có thể được dập nổi đầy phong cách với tên và logo của doanh nghiệp

làm cửa kính tự động nhà hàng
làm cửa kính tự động nhà hàng

CÁC LOẠI CỬA RA VÀO CỬA HÀNG BẰNG KÍNH

Nếu bạn chọn cửa kính, bạn lại có một sự lựa chọn để thực hiện: bạn có thể chọn cửa xoay hoặc cửa trượt.

Cửa xoay bằng kính đóng mở giống như cửa vào tiêu chuẩn và có thể được trợ lực điện và được trang bị bộ điều khiển cửa dành cho người khuyết tật (nút ấn được đánh dấu bằng Biểu tượng Tiếp cận Quốc tế). Cửa kính xoay đôi khi được coi là một lựa chọn thẩm mỹ hơn cửa trượt kính. Chúng cũng chiếm ít không gian hơn.

Cửa kính lùa tự động trượt đóng mở. Chúng là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp có được nhiều khách hàng, vì chúng giữ cho luồng lưu lượng di chuyển. Hơn nữa, chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng, vì chúng cho phép khách hàng mang theo túi mua hàng của họ ra ngoài mà không cần phải dùng tay.

Cuối cùng, chúng cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng nhất cho những người bị suy giảm khả năng vận động và người khiếm thị.

Nói chung, cửa kính – cửa trượt kính nói riêng – kém an toàn hơn cửa nhôm. Tuy nhiên, chúng có thể được bảo vệ bằng lưới tản nhiệt, cửa chớp hoặc các rào cản khác để tăng cường bảo mật.

cửa kính và cửa cuốn tự động quận 3
cửa kính và cửa cuốn tự động quận 3

CHỌN ĐÚNG CỬA DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Các doanh nghiệp sử dụng cửa dành cho người đi bộ, cho các ứng dụng cửa bên và cửa sau. Những loại cửa này cũng phổ biến trong các môi trường công nghiệp như nhà kho và các tòa nhà sản xuất.

Loại cửa phổ biến nhất dành cho người đi bộ được gọi là cửa kim loại rỗng. Đây là loại cửa cấp công nghiệp được làm bằng thép chắc chắn. Hầu hết các cửa kim loại rỗng đều chứa vật liệu cách nhiệt polystyrene và / hoặc polyurethane.

Cửa kim loại có thể được xếp hạng chống cháy. Điều này có nghĩa là chúng được thiết kế để ngăn chặn sự lây lan của lửa và khói. Cửa chống cháy có thể được trang bị thiết bị thoát hiểm, còn được gọi là thanh chống va chạm (thanh mở cho phép người sử dụng mở cửa bằng cách đẩy). Trong một số tòa nhà, luật pháp bắt buộc phải có cửa chống cháy.

CÁC BỘ PHẬN VÀ PHẦN CỨNG CHO CỬA DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Khi chọn một cánh cửa dành cho người đi bộ , phần cứng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Dưới đây là một số tùy chọn phần cứng mà bạn cần chú ý.

Bộ khóa

  • Luôn chọn bộ khóa phù hợp với nhu cầu bảo mật của bạn. Các loại khóa thương mại phổ biến bao gồm khóa hình trụ hoặc hình ống, khóa lỗ mộng và khóa phụ. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia để xác định đâu là lựa chọn phù hợp với mình.

Khung bao

  • Đường viền là vật liệu bao quanh khung cửa. Nó phải chắc chắn như chính cánh cửa.

Ngưỡng

  • Ngưỡng là ngưỡng cửa. Ngưỡng cửa dành cho người đi bộ được làm bằng kim loại.

Bản lề

  • Cửa dành cho người đi bộ có xu hướng nặng và phải lạm dụng nhiều, vì vậy cần phải có bản lề chất lượng cao và chắc chắn.

Tay cầm cần gạt

  • Với tay nắm đòn bẩy: chúng cũng có xu hướng bị đối xử thô bạo, vì vậy hãy chọn loại có thể chịu đựng được thử thách của thời gian.

Cùi trỏ hơi

  • Bộ đóng cửa là thiết bị được lắp đặt ở đầu cửa để kiểm soát lực và tốc độ đóng cửa. Chúng đảm bảo rằng cửa đóng êm và không gây thương tích do đóng sầm.

Chổi quét

  • Chổi quét tạo thành một rào cản ở dưới cùng của cửa ngăn sự xâm nhập của gió lùa, hơi ẩm, cặn bẩn, côn trùng, khói và lửa.

Khả năng chống thấm

  • Thời tiết chất lượng đóng góp đáng kể vào hiệu quả sử dụng năng lượng cho cửa của bạn.
ráp cửa tự động đức trung tâm thương mại
ráp cửa tự động đức trung tâm thương mại

CỬA HÀNG TỰ ĐỘNG VÀ CỬA CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Nếu bạn cần cửa tự động ở mặt tiền cửa hàng hoặc cửa dành cho người đi bộ cho doanh nghiệp của mình, hãy tin tưởng vào đội ngũ của Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ toàn diện cho cửa, chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa cửa tự động và cửa dành cho người đi bộ.

Bất kể bạn sử dụng loại cửa thương mại nào, bạn có thể chắc chắn rằng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể sửa chữa và bảo trì nó một cách hiệu quả. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big