Hướng dẫn chọn động cơ cổng mở cánh tự động từ xa

CÁCH CHỌN BỘ CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG HOÀN HẢO

Lựa chọn mô tơ cổng mở tự động phù hợp có thể giống như một cách lựa chọn trên một bãi mìn, vì vậy chúng tôi đã giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Cổng của bạn được làm từ gì?

Đây là một yếu tố quan trọng để xem xét.

Cổng của bạn có bị ốp gỗ không, tức là cổng bằng gỗ hoặc cổng kín mà bạn không thể nhìn qua?

Nếu đúng như vậy thì loại cổng này sẽ cần lực mạnh để vận hành do sức cản của gió. Loại động cơ duy nhất có thể được sử dụng trên cổng kín là bộ thủy lực 230V. Bạn có thể mua mô tơ cổng tay đòn thủy lực hoặc động cơ cổng mở âm sàn nên vẫn có nhiều sự lựa chọn.

Lý do bạn không thể sử dụng bộ 24V trên loại cổng này là vì chúng có tính năng dừng và đảo chiều khi phát hiện chướng ngại vật. Sức cản của gió đối với cổng kín sẽ kích hoạt tính năng an toàn này và có nghĩa là cổng sẽ không mở hoặc đóng, ngay cả khi có gió nhẹ.

Nếu cổng của bạn là cổng sắt có hoa văn, tức là cổng bạn có thể nhìn xuyên qua, thì tùy chọn của bạn lớn hơn vì chúng có thể được vận hành bằng động cơ thủy lực hoặc động cơ điện 230V hoặc 24V.

Các cánh cổng của bạn có trọng lượng và chiều rộng là bao nhiêu?

BỘ MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN THỦY LỰC 2000KG
BỘ MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN THỦY LỰC 2000KG

Mỗi mô tơ cổng tự động đều có trọng lượng và chiều rộng tối đa của cánh cổng mà chúng có thể vận hành an toàn và đáng tin cậy. Các giới hạn này do nhà sản xuất quy định và được tính bằng kích thước mỗi cánh cổng.

Ví dụ: nếu cổng mở 2 cánh của bạn có tổng chiều dài giữa các trụ là 4m và nặng tổng cộng 700kg, thì bạn sẽ cần một động cơ cổng có giới hạn hoạt động ít nhất là 350kg và 2 mét mỗi cánh.

Trong mọi trường hợp, bạn KHÔNG được đặt một mô tơ cổng lên cánh cổng vượt quá giới hạn hoạt động do nhà sản xuất quy định.

Nếu bạn không biết trọng lượng của cánh cổng của mình, chỉ cần chụp ảnh chúng và gửi email cho công ty BẢO PHÁT cùng với thông tin về chiều rộng cửa, chúng tôi có thể tư vấn miễn phí về động cơ cổng nào sẽ phù hợp nhất.

Bạn sẽ sử dụng bao nhiêu cổng mỗi ngày?

Chúng tôi chia nhỏ các hạng mục sử dụng để dễ dàng tìm ra một mô tơ cổng tự động phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Điều quan trọng là các cổng của bạn có thể hoạt động theo yêu cầu suốt cả ngày một cách đáng tin cậy. Mỗi lần cổng mở và đóng được gọi là một chu kỳ hoạt động. Số lượng chu kỳ nhiệm vụ mỗi ngày hoặc giờ thay đổi theo từng loại động cơ, do đó cần phải xem xét tầng suất sử dụng để phù hợp với bất kỳ tình huống nào.

Bộ mô tơ cổng điện dân dụng

Bất kỳ động cơ cổng nào được sử dụng cho dân dụng sẽ có thể thoải mái đóng mở (chu kỳ) đủ số lần trong ngày để cho phép sử dụng bình thường trong gia đình.

Bất động sản & văn phòng

Có thể ngôi nhà của bạn nằm chung đường với những ngôi nhà khác hoặc bạn sống trong một tòa nhà chung cư nhỏ. Các yêu cầu đối với động cơ cổng của bạn sẽ lớn hơn so với một gia đình, vì cần nhiều chu kỳ sử dụng hơn mỗi ngày.

Cơ sở bán thương mại

Nếu cổng của bạn được sử dụng khá nhiều trong ngày và ở phạm vi rộng hơn để chứa các loại xe lớn hơn thì bạn có thể cần một bộ cổng được đánh giá là sử dụng cho mục đích thương mại nhẹ.

Thương mại

Các cổng trong khuôn viên thương mại thường cần phải chạy xe liên tục trong ngày và cũng có nhiều cổng rộng hơn và lớn hơn để xe chở hàng nặng ra vào. Các thiết bị mở cổng được đánh giá là sử dụng chuyên sâu phù hợp cho mục đích thương mại / công nghiệp. Các nhà khai thác thủy lực thường là tốt nhất vì chúng cần ít bảo trì hơn và bền hơn.

mô tơ cổng mở 4 cánh trượt gấp tay đòn
mô tơ cổng mở 4 cánh trượt gấp tay đòn

Cổng có cần phải đóng mở nhanh không?

Đôi khi tốc độ quan trọng nên mỗi động cơ cổng tự động có tốc độ chu kỳ làm việc khác nhau.

Nếu bạn sống trên một con đường đông đúc, nơi không có an toàn khi cổng của bạn đang mở thì bạn cần một người điều khiển nhanh. Ngoài ra, các cơ sở thương mại cần được tiếp cận nhanh chóng và liên tục.

Mỗi động cơ cổng có một tốc độ chu kỳ khác nhau vì vậy hãy kiểm tra thông số kỹ thuật để biết thông tin này. Một số động cơ quay rất nhanh, đặc biệt là để vượt qua những loại chướng ngại vật này.

Nếu bạn đang loay hoay tìm một bộ mô tơ cổng đủ nhanh, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 và chúng tôi có thể giúp bạn.

Bạn có lo lắng về việc làm hỏng thẩm mỹ của cổng?

Tùy thuộc vào kiểu cổng bạn có và mức độ quan trọng của bạn đối với tính thẩm mỹ của chúng, bạn sẽ muốn quyết định giữa động cơ âm sàn và động cơ cổng cánh tay đòn.

Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể lắp đặt mô tơ cổng tự động âm sàn dưới lòng đất, nhưng đây là lựa chọn tốt nhất để lắp đặt mang lại sự sạch sẽ vì sau khi chúng được lắp đặt, bạn chỉ có thể nhìn thấy tấm che dưới đất.

MOTOR MỞ CỔNG ÂM SÀN DIABLO - GENIUS
MOTOR MỞ CỔNG ÂM SÀN DIABLO – GENIUS

Động cơ cổng âm sàn

Để lắp đặt bộ mô tơ cổng âm sàn, bạn cần đào xuống đất ở mỗi bên của cổng. Các hộp móng thép mạ kẽm được đổ bê tông và cần đặt một lối thoát nước. Những hộp này chứa các động cơ. Sau khi được lắp đặt, chốt trục trên động cơ hoạt động như bản lề dưới của cổng.

Nó thật lý tưởng nếu các cổng của bạn được sản xuất để thích ứng với kiểu tự động hóa này và lắp đặt chúng cùng lúc. Có thể rất khó để lắp lại động cơ âm sàn vào cổng hiện có vì bạn cần phải tháo cổng, điều chỉnh chúng cho phù hợp với động cơ (tháo bản lề dưới, điều chỉnh vị trí bản lề trên và có một liên kết gắn vào mặt dưới của cổng ) và sau đó dựng lại các cổng.

Ngoài ra, với động cơ cổng âm sàn, bạn cần quan tâm đến chiều cao mặt bằng. Điều này được xác định bởi loại động cơ bạn mua. Nếu bạn yêu cầu độ hở nền cao thì không nên cân nhắc lựa chọn động cơ âm sàn.

Giải pháp đơn giản nhất để đóng mở cổng tự động hiện có hoặc cổng có yêu cầu độ hở nền cao hơn thì sử dụng các động cơ cổng cánh tay đòn.

MOTOR CỔNG MỞ TAY ĐÒN ABACUS220
MOTOR CỔNG MỞ TAY ĐÒN ABACUS220

Mô tơ cổng tay đòn

Nó là một phương pháp linh hoạt và thiết thực để tự động hóa cổng hiện có của bạn. Động cơ thiết kế giống cánh tay gắn vào trụ cổng hoặc trụ cột và vào mặt sau cổng của bạn.

Mặc dù những thiết bị đóng mở này không thẩm mỹ như động cơ âm sàn, nhưng chúng có thể được gắn với hầu hết mọi loại cổng và kích thước.

Mô tơ cổng cánh tay đòn có thể là cơ điện hoặc thủy lực, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng trên các cánh cổng có hoa văn mở hoặc đóng cửa. Các tay co và chúng quay vòng bằng cách sử dụng một vít xoắn hoặc piston. Các loại hoạt động cơ học khác bao gồm trục vít cơ điện.

Để có thể lắp các cánh tay vào cổng của bạn, phải có đủ khoảng trống giữa cổng ở vị trí mở và bất kỳ vật cản nào như tường hoặc lan can, để khi cánh cổng mở ra, cánh cổng có đủ chỗ để lắp vào mà không cần va vào bất cứ thứ gì.

Điểm chính khác là hình dạng của cánh tay. Để lắp đặt một tay đòn, bản lề cổng phải được gắn ở phía sau của cột hoặc trụ để có thể gắn nó ở một góc song song với cổng và bên trong của trụ.

Tôi cần những biện pháp an toàn nào cho cổng tự động?

Giống như bất kỳ loại cổng tự động nào khác, bạn sẽ cần phải rất coi trọng vấn đề an toàn. Chúng tôi LUÔN LUÔN khuyên bạn nên có một công ty uy tín như công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để thực hiện cả việc đánh giá rủi ro và gắn các cơ chế cổng tự động của bạn.

Cổng tự động giá bao nhiêu?

Chi phí gắn mô tơ cổng tự động khác nhau tùy thuộc vào loại, kích thước, trọng lượng và yêu cầu sử dụng của cổng của bạn.

Chọn bộ và thiết bị an toàn phù hợp nhất với loại cổng của bạn, dựa trên thông tin được cung cấp ở đây và thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 và chúng tôi có thể đảm bảo bạn nhận được một bộ động cơ cổng phù hợp với nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big