Hướng dẫn hoàn chỉnh để mua cửa cổng kiểm soát an ninh

Cửa quay là một phần và lô đất của kiểm soát ra vào trong giao thông công cộng và an ninh tại các địa điểm công cộng. Nhưng khi bạn phải thiết kế lối vào dành cho người đi bộ cho khách hàng của mình, có một số câu hỏi cần thiết bạn cần hỏi để tư vấn cho họ về công nghệ kiểm soát ra vào và cửa quay phù hợp.

Từ các phiên bản tiêu chuẩn đến các giải pháp thiết kế tùy chỉnh, có các cửa quay phù hợp để sử dụng ở bất kỳ khu vực nào, nơi có lượng người lưu thông đáng kể và liên tục.

Lựa chọn cổng quay phù hợp rõ ràng là phụ thuộc vào môi trường ứng dụng. Một số ứng dụng phổ biến hơn bao gồm cổng kiểm soát ra vào tại văn phòng, trạm giao thông, trường học, sân vận động và công viên, v.v.

Nếu bạn là nhà tích hợp hệ thống hoặc kiến ​​trúc sư bảo mật và cửa quay là một phần trong dự án của bạn, thì bạn sẽ được hưởng lợi từ thông tin mà chúng tôi thu thập được cho bài viết này.

CỬA CỔNG XOAY BA CÀNG
CỬA CỔNG XOAY BA CÀNG

Hướng dẫn mua cửa cổng kiểm soát

Ứng dụng

Hãy hỏi khách hàng của bạn, mức độ bảo mật nào là cần thiết, nếu đó chỉ là cá nhân hóa mà họ cần mà không có bất kỳ xác thực nào về danh tính của người đó, cửa quay chân máy quay theo cách thủ công hoặc cho một điểm vào an toàn hơn như cửa quay chiều cao đầy đủ.

Nhưng để bảo mật nâng cao hơn, các cổng quay có thể được định cấu hình với hệ thống kiểm soát truy cập dựa trên IP và được mở khóa thông qua xác thực thông tin xác thực thẻ thông minh hoặc sinh trắc học. Cửa quay có thể được tích hợp với các hệ thống thanh toán cho các chức năng xác nhận vé, nhập cư và nhận dạng.

 • Hỏi: Tại sao cửa này lại được lắp đặt?
 • Cá nhân hóa hoặc kiểm soát truy cập với xác thực?
 • Hỏi: Tại sao cửa quay lại được lắp đặt?
 • Cá nhân hóa hoặc kiểm soát truy cập với xác thực?

Môi trường cài đặt

Cửa an ninh phù hợp cho ứng dụng ngoài trời đi kèm với các vật liệu được bảo vệ trong mọi thời tiết và hệ thống kiểm soát ra vào được bao bọc trong nhà ở được đánh giá bảo vệ cao, v.v. Một yêu cầu thiết yếu khác cần lưu ý là có bao nhiêu người sẽ sử dụng cơ sở của bạn.

 • Hỏi: Cửa quay sẽ được lắp đặt ở đâu?
 • Dự kiến ​​có bao nhiêu người vào cổng trong một giờ? (hỏi số tối đa)

Quyền và điều khiển cửa xoay

Các cổng quay, có thể là giá ba chân, cổng xoay / trượt hoặc cửa quay có chiều cao đầy đủ thường được khóa và hoạt động trên cơ sở một đối một hoặc ở chế độ tự do. Mức độ bảo mật cần thiết xác định loại cổng quay và công nghệ truy cập được sử dụng.

Các cửa quay tiên tiến hơn được tích hợp với hoạt động sinh trắc học, thẻ thông minh hoặc thẻ tiệm cận. Điều khiển điện tử có nghĩa là khóa / mở khóa được điều khiển từ xa hoặc bởi đầu đọc. Những chức năng này có thể đạt được với các tiện ích bổ sung, như thẻ hoặc trình đọc sinh trắc học.

 • Hỏi: Cổng ra vào có cần chắn không? Thẻ, sinh trắc học hay hoạt động tự động?

Khi bạn có câu trả lời cho các câu hỏi trên, bạn sẽ có thể xác định xem các cửa an ninh cao đến thắt lưng, chiều cao đầy đủ hoặc quang học, hoặc cổng trượt / xoay tốc độ có phù hợp với dự án hay không.

CỬA CỔNG KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ CAO
CỬA CỔNG KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ CAO

Các loại cửa quay có sẵn

Ở những khu vực có dòng người đông đúc, giá ba chân trong nhà và cổng cao tốc cung cấp bảo mật cho phép các cá nhân được ủy quyền đi qua nhanh chóng và không bị cản trở bằng vé, mã thông báo hoặc thẻ. Trong khi đó, để có mức độ bảo vệ cao hơn, các cửa quay có chiều cao hoàn toàn thích hợp hơn. Cửa quay tự động và cổng tốc độ được điều khiển thông qua cảm biến hoặc nhận dạng sinh trắc học.

Cửa ba chân

Cửa quay 3 chân phù hợp để thực hiện cả trong nhà và ngoài trời và cung cấp lối đi hai chiều. Các cửa quay chân máy có thể dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống kiểm soát truy cập thông thường nào để cho phép truy cập tự do hoặc có kiểm soát.

Hầu hết chúng cho phép thoát tự do trong trường hợp mất điện hoặc trường hợp khẩn cấp, hoặc theo yêu cầu của hệ thống quản trị. Họ cung cấp lối đi an toàn và thiết thực tại các công ty, quảng trường, nhà máy, trường học, v.v.

Cửa xoay

Cổng xoay hoàn hảo cho cả các ứng dụng bên trong và bên ngoài và có thể được cung cấp các dấu hiệu, bao gồm “STOP”, “PASS” và “BLOCKED”. Cổng xoay có động cơ được thiết kế cho lối đi cá nhân và VIP và có tùy chọn lối đi rộng hơn cho xe lăn.

Cổng quay tốc độ

Cổng tốc độ mạnh mẽ phù hợp nhất cho các không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như trụ sở ngân hàng, quảng trường và cao ốc văn phòng. Vỏ cổng tốc độ đi kèm với thiết bị điện tử tích hợp có thể dễ dàng tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào thông thường để quản lý khách truy cập. Cổng giảm tốc đi kèm với các thanh chắn bằng thủy tinh, có khả năng trượt và lắc lư hoặc kính cao để an toàn.

Cửa quay full-hight

Cửa quay chiều cao đầy đủ phù hợp để lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời tại các cơ sở lớn như sân vận động, công viên và nhà tù và đảm bảo các lối đi có kiểm soát và an ninh cao tại các điểm ra vào.

CỔNG KIỂM SOÁT XOAY VÒNG
CỔNG KIỂM SOÁT XOAY VÒNG

Các yếu tố cần xem xét khi chọn cổng quay

Số lượng lối rẽ (làn đường)

Một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất để hỏi người dùng cuối là họ yêu cầu bao nhiêu làn đường. Về cơ bản, bạn phải nhìn vào số lượng người được phép sử dụng (chủ thẻ) hoặc số lượng người dùng dự kiến ​​để xác định số làn đường cần thiết.

Tối thiểu, sẽ có hai làn đường cho mỗi hướng hoặc một làn đường có cổng quay mở ở cả hai hướng. Hiệp hội Công nghiệp An ninh Anh (BSIA), tuyên bố rằng số lượng cửa quay nên được tính theo công thức sau:

Tổng công suất lắp đặt (mỗi phút) = (Dân số tòa nhà x 15%) / 5

Hãy xem xét 100 người vào một cơ sở trong năm phút và bạn đang xem chỉ định Cổng cao tốc PERCo ST-01 xử lý 60 người / phút, số lượng cổng cao tốc tối thiểu được đề xuất sẽ là hai làn (100 người / 60ppm = 1,6 làn). Hai làn đường có thể được tạo ra bằng cách lắp đặt hai cửa quay cạnh nhau hoặc một phần hai mặt ở giữa.

Kết nối Web / IP

Điều quan trọng là phải kiểm tra xem các cổng quay có tích hợp được với các hệ thống kiểm soát truy cập của bên thứ ba hiện tại hoặc trong tương lai hay không. Điều này cho phép kết nối ngay lập tức với các mạng và hệ thống thông tin của công ty.

Nếu khách hàng yêu cầu tích hợp với tính năng tự động chấm công và tính lương, tự động phát hành thẻ ủy quyền truy cập tạm thời và vĩnh viễn cũng như các quy trình khác, thì cần phải có cổng quay dựa trên IP.

Chỉ đường đi và tốc độ thông lượng

Hầu hết các cửa quay quang học cho phép đi qua theo cả hai hướng sau khi người dùng xác thực danh tính thông qua đầu đọc thẻ hoặc sinh trắc học, v.v.

Cổng quay có thể được cấu hình để cho phép truy cập từ cả hai hướng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Một yếu tố cần thiết khác cần tìm là tốc độ thông lượng mỗi phút cần thiết trên mỗi làn đường. Đối với những đầu mối giao thông đông đúc, bạn nên chọn những cửa quay có sức chứa trên 40 người / phút.

Động cơ truyền động

Hầu hết các cửa quay, giá ba chân và cổng an toàn chiều cao tự động đều đi kèm với bộ truyền động cơ giới. Chúng được vận hành bằng động cơ điện hoặc động cơ điện.

Hỏi nhà cung cấp về mức tiêu thụ điện và công suất động cơ của bạn. Động cơ cung cấp hoạt động một chiều hoặc hai chiều, cho phép giá ba chân có chiều cao tối đa của cửa quay thay đổi hướng vào theo yêu cầu.

Tiêu chuẩn ngành và bảo hành

Máy quay phải đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp, các quy định tối thiểu của ngành và tiêu chuẩn an toàn. Kiểm tra các tiêu chuẩn chất lượng ISO và tiêu chuẩn IP cho thùng máy và các bộ phận điện tử.

Hầu hết các cổng xoay / trượt / chân máy mà chúng tôi cung cấp là của PERCo và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008. Chúng cũng đi kèm với năm năm bảo hành của nhà sản xuất. Trong khi lựa chọn cổng quay, hãy đảm bảo rằng bạn yêu cầu nhà cung cấp của mình cung cấp các chứng nhận này và bảo hành có sẵn.

Lối vào cho xe lăn (thêm chiều rộng)

Trong khi lắp đặt cổng quay, điều quan trọng là phải biết chiều rộng lối đi cần thiết, ví dụ, nếu bạn đang lắp đặt cổng cao tốc tại cửa hàng nhập cảnh sân bay, cổng này cũng phải rộng hơn cổng tiêu chuẩn để vừa với hành lý. Một ứng dụng quan trọng khác là dành cho lối vào bệnh viện, văn phòng chính phủ và các cơ sở khác.

Chức năng không an toàn

Một tính năng an ninh quan trọng của cổng quay, hoạt động không an toàn cung cấp khả năng mở khóa cổng trong trường hợp có báo cháy hoặc nếu mất điện. Người ta cũng nên lưu ý đến các thông số kỹ thuật của cửa quay, tính năng chống hoảng loạn cho cửa quay cho phép dòng chảy tự do trong trường hợp mất điện hoặc khẩn cấp. Đối với cửa quay có giá ba chân, một thanh chắn chống hoảng sợ sẽ tự động hạ xuống để cung cấp lối đi tự do.

Tính năng chống hoảng loạn cơ học

Cánh tay chống hoảng loạn cơ học trong cửa quay của chân máy cho phép nhân viên an ninh hoặc người dùng hạ cánh tay có thể gập lại của chân máy trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện. Không giống như các tính năng an toàn thất bại, hoạt động chống hoảng loạn không cần phải được tích hợp với hệ thống báo cháy.

Cảm biến tích hợp

Thông qua việc sử dụng các cảm biến hồng ngoại được tích hợp trong cửa quay cổng tốc độ hoặc các cảm biến được cung cấp tùy chọn, bạn có thể phát hiện chính xác một người khi họ cố gắng theo dõi người phía trước.

Nó cho phép các cánh kính đóng nhanh trong cổng tự động. Cổng quay kiểm soát ra vào cũng sử dụng các cảm biến thông minh này để phát hiện khi có người trái phép cố gắng vào một tòa nhà. Các cảm biến được lắp đặt ở hai mức trên cực cửa quay.

Thẩm mỹ và phụ kiện

Cửa quay được lắp đặt xem xét môi trường xung quanh và mức độ kiểm soát truy cập cần thiết. Tạo hệ thống lối vào cửa quay riêng là một cách tuyệt vời để làm nổi bật các khía cạnh thiết kế của tòa nhà. Yêu cầu nhà cung cấp của bạn về các tùy chọn màu sắc, hoàn thiện theo yêu cầu riêng, cánh LED và tùy chọn tín hiệu chuyển tiếp, v.v.

CỔNG KIỂM SOÁT MỞ XOAY
CỔNG KIỂM SOÁT MỞ XOAY

Danh sách người mua cửa cổng Turnstile cần kiểm tra

Bạn có thể tìm thấy danh sách kiểm tra với những câu hỏi quan trọng nhất bên dưới:

 • Ứng dụng: Tại sao cửa quay được cài đặt?
 • Cá nhân hóa hoặc kiểm soát truy cập hoặc xác thực?
 • Môi trường lắp đặt Cửa quay sẽ được lắp đặt ở đâu?
 • Dự kiến ​​có bao nhiêu người vào cổng trong một giờ?
 • Điều khiển và quyền của cửa quay Có cần chặn lối vào không?
 • Thẻ, sinh trắc học hay hoạt động tự động?
 • Số lượng lối rẽ (làn đường): Cần bao nhiêu làn đường?
 • Kết nối Web / IP Loại kiểm soát truy cập nào được yêu cầu đối với cơ sở – sinh trắc học hoặc đầu đọc thẻ & fob hoặc mã vạch?
 • Lối vào dành cho xe lăn (thêm chiều rộng) Xe lăn hoặc những người có hành lý sẽ vào cổng không?
 • Tính năng chống hoảng loạn cơ học và chức năng Fail-Safe
 • Cổng có thể tích hợp báo cháy không
 • Cảm biến tích hợp Bạn có cần phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của người thứ hai không?
 • Tính thẩm mỹ và phụ kiện Nhà cung cấp có cung cấp tùy chỉnh không?

Hãy để BẢO PHÁT giúp bạn

Có vô số các loại giải pháp và công nghệ có sẵn trên thị trường khi nói đến cửa quay, vì vậy việc kêu gọi các chuyên gia là một ý tưởng thực sự tốt. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp giá tốt nhất cho Cửa quay, Cổng tốc độ, Cổng xoay, Giá ba chân, Cổng xoay chiều cao đầy đủ, v.v.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big