Hướng dẫn lắp đặt motor cổng trượt và motor cổng mở tự động

Làm thế nào để lắp đặt motor cổng trượt tự động?

Một thiết bị điều khiển cổng trượt tự động là một motor có thể được tích hợp với cổng hiện tại. Nó có thể được lắp đặt với cánh cổng trượt ngang với nguồn điện, động cơ và bảng điều khiển có thể đóng mở khi cần thiết.

Động cơ sử dụng phổ biến nhất hiện nay là sử dụng tín hiệu từ điều khiển từ xa với khoảng cách đến 50 mét, ngoài ra cổng cũng có thể điều khiển bằng ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động.

Chức năng tuyệt vời của cổng trượt tự động khuyến kích các chủ nhà, chủ sở hữu cơ sở đầu tư cho thiết bị đặc biệt này.

Mặt khác có một số yếu tố bạn cần xác định trước khi lắp đặt cổng trượt, để đảm bảo hệ thống được lắp đặt đúng cách, đảm bảo nó không gây tại nạn. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Các bước lắp đặt cổng trượt tự động

Để lắp đặt được một motor cổng tự động như thế này bạn cần phải làm đế vững chắc. Motor cổng trượt có thể đặt trên đế xi măng, hoặc giá đỡ bằng thép chắc chắn.

Đánh dấu vị trí đặt motor cổng trượt, cố định nó bằng các ty thép kèm theo trong bộ phụ kiện cổng. Đế thép và ty thép có thể được căn chỉnh cho phù hợp. Nó có thể cho phép nâng motor hoặc hạ motor xuống.

Kiểm tra cánh cổng, dùng tay đẩy coi nó có di chuyển nhẹ nhàng hay không? Điều này rất cần thiết, bởi vì khi cánh cổng di chuyển nhẹ nhàng, không bị vướng, thì khi gắn động cơ cổng, nó mới hoạt động trơn tru.

Nếu cánh cổng có vấn đề về mặt cơ khí, yêu cầu đơn vị xây dựng căn chỉnh, sửa đổi cho phù hợp với yêu cầu cơ bản của việc sản xuất và lắp đặt cổng.

Để cổng trượt có thể di chuyển nhẹ nhàng, nếu bạn sử dụng đường ray dưới mặt đất cho cánh cổng lớn và nặng, vui lòng thay thế đường ray chữ V thành ray phi tròn.

Bề mặt tiếp xúc của đường ray dạng phi tròn tốt hơn là ray chữ V, nó có bề mặt nhẵn bóng, vì vậy sẽ giảm nhiều lực ma sát, trọng lượng cổng sẽ phân bổ đều trên đường ray, vì vậy nó sẽ nhẹ nhàng hơn.

Đi dây điện cung cấp nguồn cho motor cổng trượt

Đánh dấu vị trí lắp đặt motor cổng: đào hố, đổ bê tông và bắt vít, đây là những điều bạn cần phải làm, hàn, bắt thanh ray vào cánh cổng.

Lắp đặt bộ thiết bị kiểm soát cẩn thận, đảo bảo toàn bộ chức năng của cổng sẽ không bị ảnh hưởng, lắp đặt cảm biến bên hông bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Autoset cho lần đầu tiên sử dụng, cài đặt remote và các phụ kiện kèm theo.

Bạn cần đảm bảo tất cả các thiết bị đều được lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật.

Hướng dẫn lắp đặt motor cổng mở tự động

Không có sản phẩm nào có thể cung cấp cho bạn sự nhanh chóng và dễ dáng đóng mở cánh cổng tự động như cổng mở.

Quá trình lắp đặt mỗi motor cổng mở khác nhau sẽ dựa theo phương pháp và cách thức khác nhau để đảm bảo nó sẽ phù hợp.

Lắp đặt cổng mở trước cổng nhà bạn có thể được thực hiện bởi những chuyên gia. Những người có thể hiểu rõ về những công việc và vấn đề mà họ đang phải làm.

Tuy nhiên chủ sở hữu cũng cần biết thêm một số thông tin đôi khi sẽ hữu ích cho bạn khi tiếp xúc với người thi công.

Thực ra mà nói sản phẩm cổng mở tự động là hoàn thiện, được các hãng sản xuất quy định và có sách hướng dẫn kèm theo.

Đối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và hiểu được tài liệu tiếng anh, thì họ hoàn toàn có thể dựa vào tài liệu tiếng anh này để làm theo.

Tuy nhiên, cũng có một số vấn đề rủi ro mà bạn cần có thể lưu ý khi thực hiện. Để lắp đặt motor cổng mở an toàn và hiệu quả cần phải có đội ngũ thợ chuyên nghiệp.

Điều này sẽ đảm bảo hoạt động đúng và chức năng của bạn. Dưới đây là một số thông tin cần quan tâm, xem sét trước khi bạn lắp đặt cổng mở tự động.

Trước khi lắp đặt bạn cần phải xác định loại động cơ nào phù hợp với kích thước và trọng lượng của cánh cổng.

Motor cổng mở được chia thành hai loại động cơ phổ biến đó là: cổng âm sàn và cổng mở tay đòn.

Mỗi loại có nhiều phiên bản và hãng sản xuất khác nhau, đảm bảo rằng cánh cổng và động cơ phải phù hợp để có hiệu suất tốt nhất.

Ví dụ: cánh cổng của bạn nặng 300kg đến 400kg sử dụng dư tải khoảng 500kg, như vậy động cơ sẽ an toàn và hiệu quả hơn, tuổi thọ cao hơn.

Cổng mở tự động đa số sử dụng điều khiển remote từ xa, ngoài ra nó còn có thể được tích hợp thêm một số thiết bị kiểm soát truy cập khác cần quan tâm.

Để tìm hiể thêm chi tiết về các bước lắp đặt motor cổng mở và motor cổng trượt hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big