HƯỚNG DẪN SỬA LỖI THƯỜNG GẶP CỔNG XOAY TỰ ĐỘNG

Thiết bị đóng mở cổng xoay tự động là một sự đổi mới tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng tiếp cận cổng ra vào và nhà của bạn. Cổng tự động cung cấp mức độ bảo mật và sự riêng tư cao mà các hệ thống khác không có. Các thiết bị công nghệ cao được sử dụng để cổng xoay tự động như thiết bị điều khiển từ xa, động cơ giảm tốc, cơ chế chuyển đổi và khóa và nhiều hơn nữa.

Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra một số lỗi nhất định gây cản trở hoạt động của thiết bị đóng mở cổng xoay tự động. Bao gồm:

Cổng sẽ không mở

Điều này có thể thỉnh thoảng xảy ra và bạn gặp phải trường hợp cổng xoay không mở. Có nhiều lý do khác nhau cho điều này và nơi đầu tiên cần kiểm tra là nguồn điện. Bạn nên kiểm tra xem có bị mất điện hay không, nguồn điện trong nhà của bạn và cũng kiểm tra xem có bất kỳ lỗi nào trong cầu dao hay không.

Bạn cũng có thể cần đảm bảo rằng tất cả các công tắc kết nối với mô tơ cổng xoay đang hoạt động và đã được bật. Nếu sau khi kiểm tra tất cả những điều này mà vẫn không hoạt động thì điều khiển từ xa có thể có vấn đề.

motor cong mo am san 2 canh malaysia
motor cong mo am san 2 canh malaysia

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: BÁO GIÁ MÔ TƠ CỔNG XOAY ÂM SÀN

Điều khiển từ xa

Cách dễ nhất để xác định lỗi với điều khiển từ xa là khi bạn nhấn nút mở cửa bằng tay và nó hoạt động. Bạn cần nhập mã vào bảng điều khiển truy cập như thực hiện trên điều khiển từ xa. Nếu điều khiển từ xa bị trục trặc, hãy kiểm tra pin và bạn cũng có thể nhờ chuyên gia kiểm tra bộ phát của thiết bị.

Cửa bị cạ sàn, mặt đất, gạch

Điều này xảy ra khi cánh cổng mở ra, nó bị va đập hoặc trầy xước trên mặt đất. Điều này có thể xảy ra ở đường dốc lên hoặc đường không bằng phẳng đối với cửa. Điều quan trọng là phải điều chỉnh cho động cơ cổng xoay để giải quyết loại vấn đề này.

Thiết bị đóng mở cổng xoay có thể được nâng lên trên cao hơn cũng cho phép nhiều khoảng trống hơn ở cạnh dưới. Nếu có thể, bạn cũng có thể để cửa mở xoay theo hướng ngược lại.

Sự cố của cảm biến

Điều này đề cập đến các cảm biến an toàn cửa không hoạt động bình thường khi cửa xoay đang mở hoặc đóng. Bộ cổng xoay tự động 2 cánh có cảm biến an toàn, giúp cổng đảo chiều ngay lập tức khi có xe ở trên cảm biến, để không gây hại hoặc hư hại cho xe hoặc người.

Đây là trường hợp tương tự đối với thiết bị mở cổng trượt. Điều quan trọng là luôn phải kiểm tra và đảm bảo các cảm biến hoạt động theo yêu cầu.

motor cong mo 2 canh tay don malaysia
motor cong mo 2 canh tay don malaysia

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: BÁO GIÁ MÔ TƠ CỔNG XOAY TAY ĐÒN

Vật cản

Khi vội vàng và cổng không mở, đây có thể là một cơn ác mộng. Trước khi gọi dịch vụ khẩn cấp và trả nhiều tiền cho các chuyên gia, bạn có thể cần phải kiểm tra các vật cản ở cổng.

Cổng xoay tự động hiện đại được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn giúp cổng không thể chuyển động thêm khi gặp vật cản. Ngày nay, các cổng được lắp các cảm biến hồng ngoại tương tự như mắt thần tạo ra một cơ chế dây dẫn vô hình nằm ở cổng.

Có thể có vật cản vô hình ngăn cản chùm tia vô hình này chẳng hạn như một cành cây rơi xuống, một con chó hoặc đồ chơi bị bỏ lại ngoài ý muốn. Điều này sẽ làm cho bộ truyền động cổng xoay không hoạt động cho đến khi vật cản được loại bỏ.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh và sửa chữa cổng tự động uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng cho tất cả khách hàng đã sử dụng và chưa sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bất cứ khi nào mô tơ cổng tự động của bạn gặp trục trặc vui lòng liên hệ với các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của công ty Bảo Phát để được giúp đỡ. Họ có thể nhanh chóng di chuyển tới cơ sở của bạn và khắc phục nhanh chóng những lỗi thường gặp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big