HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC ĐỂ KHẮC PHỤC SỰ CỐ REMOTE CỔNG TỰ ĐỘNG

Bàn phím là phụ kiện tiện lợi cho hệ thống cổng dân dụng. Chúng cho phép bạn ra vào cơ sở của tài sản của bạn bằng một mã bốn chữ số đơn giản. Tuy nhiên, nếu bàn phím cổng của bạn ngừng hoạt động, đó có thể là một sự bất tiện lớn. Dưới đây là một số mẹo để khắc phục sự cố này và khôi phục bàn phím và hệ thống cổng đường lái xe của bạn.

bộ cửa cổng lùa 1 ray đẹp
bộ cửa cổng lùa 1 ray đẹp

HÃY THỬ MỘT ĐIỀU KHIỂN KHÁC

Nếu điều khiển từ xa cổng của bạn không hoạt động, điều đầu tiên bạn nên làm là thử một trong các bộ điều khiển khác của bạn. Nếu những điều này cũng không hoạt động, thì bạn biết rằng vấn đề không xảy ra cụ thể với bàn phím, mà là với toàn bộ hệ thống cổng.

KIỂM TRA PIN

Nếu chỉ là bàn phím của bạn không hoạt động, hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra pin. Nếu bạn không thay thế chúng trong một thời gian, chúng có thể đã bị mất sạc. Đây là một cách sửa chữa dễ dàng. Thông thường, ngăn chứa pin nằm trên mặt bàn phím và có thể được mở bằng cách nhấn và trượt nắp hoặc mở nắp.

KIỂM TRA REMOTE CỦA BẠN

Cũng có thể có sự cố với thiết bị điện tử của điều khiển từ xa. Xác định xem có dấu hiệu nào cho thấy nó đã bị hư hỏng hoặc phá hoại hay không. Một số điều khiển từ xa cũng có thể bị trục trặc do tiếp xúc với muối, cát và các chất bẩn khác. Nếu bạn nghi ngờ rằng bàn phím của mình không hoạt động, hãy sửa chữa hoặc thay thế bàn phím bởi một chuyên gia có trình độ. Trong khi chờ đợi, hãy sử dụng các biện pháp kiểm soát mục nhập khác của bạn.

Hãy nhờ đến các kỹ thuật viên có kinh nghiệm tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để sửa chữa bàn phím và các thành phần hệ thống cổng tự động khác của bạn.

ráp động cơ âm sàn cửa cổng nhôm đúc
ráp động cơ âm sàn cửa cổng nhôm đúc

KIỂM TRA NGUỒN ĐIỆN

Nếu không có điều khiển nào của bạn hoạt động, rất có thể hệ thống cổng của bạn đã bị mất điện. Kiểm tra bảng điều khiển của bạn để xem có bất kỳ công tắc nào ở vị trí TẮT hay không. Hệ thống cổng đôi khi bị tăng điện, đó là lý do tại sao nên nhờ người vận hành cổng có bảo vệ chống đột biến điện và pin dự phòng.

TÌM VẬT CẢN

Nếu cổng của bạn có cảm biến mắt thần, hãy xác định xem có vật gì đã làm chúng vấp ngã hay không. Trên hầu hết các cảm biến cổng, một chút ánh sáng nhấp nháy màu đỏ khi chúng khởi động. Nếu các cảm biến ngăn không cho cổng đóng, hãy kiểm tra các cành cây, mảnh vỡ hoặc các vật thể khác có thể chặn đường đi.

Các cảm biến an toàn cũng có thể bị bẩn và cần được làm sạch. Trong một số trường hợp, cảm biến mắt ảnh bị lệch và cần điều chỉnh lại. Cuối cùng, có thể xảy ra sự cố về hệ thống dây dẫn khiến chúng đánh lửa hoặc đánh lửa không chính xác. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ cần phải được kỹ thuật viên có chuyên môn sửa chữa các cảm biến.

MỞ CỔNG THEO CÁCH THỦ CÔNG

Nếu bạn không thể giải quyết sự cố ngay lập tức, bạn có thể tạm thời đặt nhà điều hành cổng của mình ở chế độ nhập thủ công. Bằng cách này, bạn vẫn có thể vào và ra khỏi cơ sở của tài sản của mình. Cài đặt nhập thủ công cho phép bạn mở cổng bằng tay. Tùy thuộc vào mô hình nhà điều hành của bạn, một phím vật lý có thể được yêu cầu để sử dụng cài đặt này.

Tất nhiên, điều này không khắc phục được sự cố của bạn. Bạn sẽ cần một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để sửa chữa cổng của bạn và khôi phục lại và hoạt động nhanh chóng.

cổng âm sàn biệt thự
cổng âm sàn biệt thự

GỌI CHO CÁC CHUYÊN GIA

Nếu bạn không thể khắc phục sự cố bàn phím của mình, thì đã đến lúc lên lịch cuộc gọi dịch vụ. Một kỹ thuật viên cổng có trình độ chuyên môn sẽ có các bộ phận thay thế và chuyên môn về sản phẩm để giúp bàn phím và các thành phần cổng khác của bạn hoạt động trở lại. Họ có thể điều chỉnh hệ thống cổng của bạn cùng lúc và do đó giúp ngăn chặn các vấn đề phát sinh thêm.

Liên hệ với nhóm tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để sửa chữa cổng đáng tin cậy.

CÂN NHẮC NÂNG CẤP NHÀ ĐIỀU HÀNH CỦA BẠN

Nếu hệ thống cửa cổng của bạn thường xuyên có vấn đề, có thể đã đến lúc phải thay thế bộ điều khiển cửa hoặc các bộ phận khác. Một kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn có thể kiểm tra xem có bất kỳ vấn đề cơ bản nào đang làm cho cổng của bạn hoạt động không.

Nếu bạn quyết định thay thế bộ điều khiển cổng của mình, hãy chọn một sản phẩm đáng tin cậy và không dễ bị hỏng hóc. Chọn một bộ điều khiển cổng được xây dựng để hoạt động trong hơn một triệu chu kỳ có khả năng chống sét và chống sét cấp công nghiệp, cũng như pin dự phòng.

Để tìm hiểu thêm về các nhà vận hành cổng tự động này, hãy đọc bài viết chuyên sâu của chúng tôi.

DỊCH VỤ CỔNG DÂN CƯ TOÀN DIỆN

Nếu bạn đang gặp sự cố với cổng tự động của mình, hãy liên hệ với nhóm chuyên dụng tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể sửa chữa hệ thống cổng vào đường lái xe của bạn và đảm bảo rằng nó ở trong tình trạng cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big