Khách sạn cần làm gì để đảm bảo an toàn hậu Covid-19?

Làm thế nào các khách sạn có thể tạo ra một môi trường an toàn hơn cho hành khách?


Khi chúng ta bước vào giai đoạn sau khi ngừng hoạt động, đối với mọi nơi làm việc, sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và khách hàng cần được ưu tiên hàng đầu.

Tương tự như vậy, đối với khách sạn và ngành du lịch, điều quan trọng là phải có tất cả các biện pháp phòng ngừa để tạo ra một môi trường an toàn cho mọi người, đồng thời đối phó với hậu quả của đại dịch.

Hơn nữa, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các tư vấn sức khỏe mới nhất do chính phủ ban hành đều được đề cập trong quy trình hoạt động của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể giảm thiểu thành công các rủi ro sức khỏe tiềm ẩn cho cả nhân viên và khách của bạn.

Với ý nghĩ đó, công ty Bảo Phát đã tổng hợp 4 mẹo hàng đầu của mình để giúp bạn chuẩn bị cho thế giới hậu COVID-19.

Bài viết liên quan: 3 bước chuẩn bị khi văn phòng mở cửa trở lại sau dịch COVID-19

Tận dụng các công nghệ tự động mới nhất

Chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ đã trở thành tiêu chuẩn. Điều đó nói rằng, chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng được thế giới sẽ như thế nào nếu chúng ta không có quyền truy cập Internet cũng như không có bất kỳ thiết bị / nền tảng kỹ thuật số nào.

Tuy nhiên, chúng ta đang ở đây – được bao quanh bởi rất nhiều công nghệ tự động, giúp cuộc sống không chỉ của khách hàng mà còn của chủ khách sạn trở nên dễ dàng hơn.

Với tình hình đó, bây giờ là lúc các khách sạn tận dụng tối đa các thiết bị và ứng dụng này và tận dụng chúng như một biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cả khách và nhân viên.

Dưới đây là cách bạn có thể sử dụng tốt nhất tất cả các công nghệ mới nhất:

Nhận phòng và Trả phòng trực tuyến

Các tùy chọn nhận và trả phòng trực tuyến, nhanh chóng sẽ có nghĩa là khách của bạn không còn phải xếp hàng tại quầy tiếp tân. Điều này cũng sẽ giúp bạn đảm bảo rằng không có tiếp xúc thân thể giữa khách và nhân viên của bạn.

Hơn thế nữa, bạn có thể tự động hóa quy trình này bằng cách yêu cầu khách hàng của mình gửi các giấy tờ tùy thân cần thiết thông qua ứng dụng. Điều này có nghĩa là, khi đến khách sạn, tất cả những gì họ cần làm là quét mã QR duy nhất để mở khóa phòng thay vì lấy chìa khóa từ lễ tân.

Đây là một cách tuyệt vời để duy trì khoảng cách xã hội và ngăn chặn sự lây lan của virus.

Bài viết liên quan: Cửa tự động có thể giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 như thế nào?

Triển khai thanh toán qua nền tảng kỹ thuật số

Thanh toán không tiếp xúc hoặc không dùng tiền mặt thông qua các nền tảng kỹ thuật số là cách dễ nhất và nhanh nhất để thanh toán phí của bạn và hiện tại, phần lớn mọi người đang sử dụng phương pháp này.

Ngoài ra, tiền xu và hóa đơn giấy được coi là một trong những nguồn lây truyền virus tiềm ẩn. Do đó, tốt nhất là chuyển sang nền tảng kỹ thuật số cho mọi giao dịch có thể. Bạn cũng có thể biến điều này thành một phần trong chính sách khách sạn dành cho tất cả nhân viên và khách của mình.

Lắp đặt cửa tự động trong khuôn viên khách sạn

Cửa bằng tay sẽ yêu cầu khách và nhân viên của bạn phải dùng tay để đẩy nó ra. Để loại bỏ bất kỳ loại tiếp xúc vật lý nào, tại sao không lắp đặt cửa tự động trong khuôn viên khách sạn của bạn?

Việc lắp đặt cửa tự động sẽ không chỉ giúp khách của bạn không tiếp xúc với các bề mặt bị ô nhiễm mà còn hạn chế sự lây lan thêm của vi rút.

Để có dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp cửa tự động như công ty Bảo Phát.

Bài viết liên quan: Lắp đặt cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Cung cấp đào tạo đặc biệt cho nhân viên

Có rất ít thông tin về loại virus này, nhưng một sự thật đã được chứng minh là nó có thể hoạt động trong gần 9 ngày trên các bề mặt khác nhau. Vì lý do này, điều quan trọng là phải đào tạo nhân viên của bạn thường xuyên dọn dẹp và khử trùng phòng và cơ sở khách sạn của bạn.

Trên hết, khách của bạn sẽ yên tâm rằng khách sạn của bạn tuân theo tất cả các hướng dẫn về sức khỏe và an toàn do chính phủ ban hành.

Tối ưu hóa không gian có sẵn thời giãn cách xã hội

Rất có thể tình trạng giãn cách xã hội sẽ tiếp tục diễn ra cho đến khi một biện pháp phòng ngừa hoặc vắc xin mạnh mẽ được phát triển. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tiếp tục phân tích quy trình hoạt động của mình cùng với sự di chuyển của nhân viên và khách của bạn.

Bằng cách thực hiện một phân tích đầy đủ, bạn có thể tối ưu hóa không gian của khách sạn và theo dõi mức độ lấp đầy để tạo ra một môi trường an toàn hơn cho cả nhân viên và khách của bạn.

Đánh giá mô hình kinh doanh hiện tại

Cuối cùng, điều quan trọng không kém là tận dụng thời gian này để đánh giá mô hình kinh doanh hiện tại và các quy trình hoạt động khác của bạn.

Tất nhiên, tình hình đang diễn ra đã làm thay đổi ngành khách sạn, nhưng bây giờ là lúc bạn cần lập một kế hoạch kỹ lưỡng và chuẩn bị cho công việc kinh doanh của bạn hoạt động trơn tru trong thời kỳ hậu đại dịch.

Liên hệ với công ty Bảo Phát lắp đặt cửa tự động để tạo ra một môi trường an toàn hơn trong khách sạn của bạn và đảm bảo sự an toàn của khách và nhân viên của bạn, việc tận dụng công nghệ tự động mới nhất như cửa tự động là vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cửa tự động, hãy liên hệ với các chuyên gia lắp đặt và nhà cung cấp tại công ty Bảo Phát ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big