KHÁM PHÁ LỢI ÍCH CỬA BỆNH VIỆN VỆ SINH

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường cửa tự động và đã tạo dựng được danh tiếng đáng tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp cửa vệ sinh trong môi trường bệnh viện.

Cửa tự động và thủ công vệ sinh của chúng tôi có thể được sử dụng trong các phòng thí nghiệm phân tích phòng phẫu thuật, phòng chẩn đoán tia X và các khu vực tiếp cận có kiểm soát.

cua mo tu dong nguoi ngoi xe lan
cua mo tu dong nguoi ngoi xe lan

BẠN CÓ THỂ MUỐN BIẾT THÊM VỀ HỆ THỐNG CỬA BỆNH VIỆN

Những lợi ích:

  • Hoàn hảo để sử dụng ở khắp các bệnh viện, từ phòng phẫu thuật đến phòng thí nghiệm
  • Cửa kín của chúng tôi được phủ bằng vật liệu thích hợp cho môi trường phòng sạch
  • Cửa lót chì và ô kính quan sát được làm từ kính chì bảo vệ tia RX đảm bảo cửa của chúng tôi có thể được sử dụng trong các phòng chụp, chiếu, xạ trị có tia X.
  • Tùy chọn thiết bị mở cửa tự động bằng công tắc không cần chạm tay
  • Tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn liên quan, bao gồm EN 1026 và EN 16005
  • Tuyệt vời để khử tiếng ồn – hoàn hảo cho môi trường bệnh viện bận rộn
  • Được thực hiện theo các tiêu chuẩn chất lượng mới nhất

Khách hàng của chúng tôi yên tâm rằng cửa của chúng tôi được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn mới của Châu Âu. Điều này cung cấp sự an toàn và an ninh cho các khu vực hạn chế như phòng bức xạ và tất cả các loại phòng thí nghiệm.

Cửa kín của chúng tôi được phủ các vật liệu phù hợp với môi trường phòng vô trùng và sạch sẽ, chẳng hạn như thép không gỉ và lớp phủ kháng khuẩn – rất cần thiết cho các bề mặt thường xuyên tiếp xúc với lượng lớn người.

cam bien dong mo cua ap tay
cam bien dong mo cua ap tay

BẠN CÓ QUAN TÂM TỚI GIÁ LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG KHÔNG?

Cửa vệ sinh tự động không chạm

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp không cần chạm, cửa trượt bệnh viện BẢO PHÁT cho phép bạn dễ dàng truy cập mà không cần chạm vào cánh cửa hoặc thậm chí chạm vào nút.

Làm sao? Chúng tôi kết hợp các công tắc không chạm để bổ sung tính toàn vẹn của môi trường phòng sạch, cho phép bạn chọn loại cửa hoàn hảo cho nhu cầu của căn phòng.

Nếu bạn đang sử dụng tùy chọn tự động, chúng tôi đảm bảo an toàn vì chúng tôi tuân thủ EN 16005, nghĩa là tất cả các thành phần đang hoạt động cùng với cảm biến để tự động hóa liền mạch và an toàn.

Thích hợp cho phòng chẩn đoán X-Ray

Lớp hoàn thiện bằng thép được thiết kế để cải thiện thiết kế cửa, với các tấm kính kiểm tra chì và kính bảo vệ RX được bổ sung để đáp ứng nhu cầu của các bệnh viện hoạt động với thiết bị X-quang.

Chúng tôi sẽ làm việc ngay khi bạn yêu cầu

Các kỹ sư của công ty Bảo Phát sẽ chăm sóc dự án của bạn từ đầu đến khi hoàn thành, chăm sóc bạn trong suốt quá trình bán hàng và sản xuất. Chúng tôi cung cấp đào tạo lắp đặt cho khách hàng của chúng tôi, được cung cấp bởi các cán bộ đào tạo kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Nếu bạn nghĩ rằng nhiều loại cửa bệnh viện vệ sinh của chúng tôi có thể dành cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi và một trong những kỹ sư kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có mặt để giải đáp mọi thắc mắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big