Khoảng cách xã hội cần tuân thủ khi đến bệnh viện

Trước sự bùng nổ của đại dịch COVID-19, thế giới đã nhận ra tầm quan trọng của các biện pháp ngăn cách xã hội và làm thế nào để tuân theo nó một cách hiệu quả? Các biện pháp tạo khoảng cách xã hội nghiêm ngặt đã dẫn đến ít bị lây nhiễm hơn và nó đang dần được nới lỏng, mặc dù các biện pháp tạo khoảng cách xã hội vẫn đang được tuân thủ một cách thận trọng.


Những quy tắc này thậm chí còn quan trọng hơn trong bệnh viện vì những lý do rõ ràng, vì sự an toàn của cả bệnh nhân và nhân viên y tế luôn quan trọng. Vì nhân viên bệnh viện đi đầu trong việc điều trị bệnh nhân COVID-19, sức khỏe và sự an toàn của họ cùng với sức khỏe của những bệnh nhân khác là rất quan trọng.

Giãn cách xã hội là một chiến thuật quan trọng để giúp ngăn chặn sự lây lan của vi rút. Trong phần này, chúng tôi thảo luận về một số quy trình cần phải tuân theo để giữ an toàn cho nhân viên y tế và bệnh nhân của bệnh viện.

Cửa kính tự động cửa hàng parmarcity
Cửa kính tự động cửa hàng parmarcity

Bài viết liên quan: Tại sao cửa tự động lại quan trọng trong bệnh viện

Lắp đặt các giải pháp kiểm soát lưu thông cho người đi bộ

Để thúc đẩy sự xa rời xã hội, các bệnh viện sẽ được hưởng lợi từ việc lắp đặt các giải pháp tự động giúp giám sát lưu lượng người đi lại mọi lúc. Để giảm thiểu tiếp xúc vật lý với các bề mặt có thể lây lan virus, các bệnh viện cần xem xét lắp đặt thêm cửa trượt tự động, có hệ thống tiện ích bổ sung giúp quản lý luồng giao thông trong bệnh viện.

Đèn LED xanh và đỏ được lắp đặt ở lối vào sẽ giúp nhân viên bệnh viện kiểm soát số lượng lối vào có thể cho phép tại một thời điểm. Hệ thống này có thể được sử dụng trên nhiều điểm xuất nhập cảnh để thúc đẩy sự xa rời xã hội.

Đảm bảo rằng việc bảo trì và bảo dưỡng cửa trượt của bạn được tiến hành đúng cách để có hiệu suất hoạt động cửa tối ưu. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa cửa kéo.

Màn hình và mặt nạ

Quá trình khám sàng lọc hàng ngày cho bệnh nhân, nhân viên và các thành viên gia đình đến thăm sẽ củng cố tầm quan trọng của việc tránh xa xã hội. Có một chính sách đeo khẩu trang phổ biến trong toàn bệnh viện sẽ giúp bảo vệ người cư ngụ khỏi nhiễm vi-rút hơn nữa.

Tạo các khu vực kiểm tra chuyên dụng ở lối vào và bãi đỗ xe cho những người có triệu chứng virus corona. Đảm bảo rằng bạn sử dụng cửa tự động hết khả năng của chúng tại đây để hạn chế và ngăn chặn sự lây lan của vi rút.

cau truc cua he thong cua lua tu dong
cau truc cua he thong cua lua tu dong

Bài viết liên quan: Cửa tự động phòng mổ bệnh viện

Phổ biến các biện pháp tạo khoảng cách xã hội

Việc truyền đạt những mẹo quan trọng trong xã hội là điều cần thiết, mặc dù mọi người đều biết những điều nên làm và không nên làm để an toàn trong đại dịch. Nó mang lại cho tất cả mọi người sự tự tin và cảm giác đoàn kết khi các bác sĩ, y tá, bác sĩ lâm sàng và nhóm chăm sóc sức khỏe nói chung cùng với bệnh nhân và gia đình cùng nỗ lực hết mình để giữ an toàn. Nên dán các bảng chỉ dẫn trong toàn bệnh viện, đặc biệt là ở các khu vực chung để nhiều người nhận thức được vai trò của họ hơn.

Việc đưa ra thông báo thường xuyên và cung cấp thông tin và cập nhật trong toàn bộ nội dung liên quan đến các giao thức và nhu cầu của nhóm, các biện pháp khẩn cấp và nhắc nhở quan trọng về xã hội sẽ giúp đảm bảo rằng mọi người đều được cập nhật những phát triển mới nhất để ngăn chặn vi rút.

Với sự trợ giúp của y học từ xa và các lựa chọn làm việc tại nhà, các bệnh viện có thể tạo thêm không gian trong văn phòng và hành lang của họ. Điều này có nghĩa là các thành viên trong nhóm, bệnh nhân và khách truy cập tiếp tục giữ an toàn và được bảo vệ, vì mật độ được giảm xuống trong bệnh viện để dùng thuốc và điều trị ngoài virus corona. Tất cả là nhằm hạn chế số lượng khách truy cập và với y học từ xa, việc giảm số lượng này là hoàn toàn có thể.

Cửa phòng mổ tự động trong bệnh viện
Cửa phòng mổ tự động trong bệnh viện

Bài viết liên quan: Thiết kế và lắp đặt cửa tự động phòng mổ bệnh viện

Quản lý giao thông dành cho người đi bộ

Kể từ khi vi rút virus corona bùng phát, các bệnh viện và cơ sở y tế trên toàn thế giới đã có sự gia tăng đáng kể về khối lượng chăm sóc bệnh nhân. Thêm vào hỗn hợp những bệnh nhân cần điều trị các bệnh và tình trạng khác, các đơn vị chăm sóc sức khỏe đã hoạt động hết công suất trên toàn cầu. Phải sắp xếp để những bệnh nhân khác có thể được điều trị cần thiết cho tình trạng của họ.

Điều này có nghĩa là bạn phải chủ động lập kế hoạch và duy trì một môi trường an toàn trong các phòng khám, khu bệnh viện và khu vực hậu phẫu. Để giúp mọi thứ dễ quản lý hơn, bạn có thể xem xét việc bắt đầu một phòng khám lái xe để tiêm chủng, điều này sẽ cho phép các thành viên trong nhóm của bạn lấy ý kiến ​​bệnh nhân và tiêm vắc xin ở lề đường.

Sắp xếp lại chỗ ngồi trong phòng chờ của bạn để thúc đẩy các biện pháp tạo khoảng cách xã hội thích hợp.

Tổng kết

Là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều quan trọng là phải nhấn mạnh tất cả các giao tiếp liên tục nhắc nhở bệnh nhân và nhân viên rằng họ phải tiếp tục đóng vai trò của mình. Môi trường an toàn và chăm sóc mới này cho thấy bức tranh lớn hơn về một tương lai lành mạnh cho bệnh nhân, nhân viên và gia đình.

Khi tất cả chúng ta đều thích nghi và đón nhận những điều bình thường mới, chúng ta có thể mong muốn tích hợp những thay đổi mà chúng ta đã học được từ đại dịch.

Chìa khóa là đảm bảo rằng lối vào và lối ra của bạn được giám sát tốt, vì vậy hãy xem bạn hợp tác với một công ty cửa tự động BẢO PHÁT ở Tp. Hồ Chí Minh để đảm bảo hiệu suất tối ưu của cửa!

Liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để sửa chữa và bảo trì cửa tự động khi bạn tăng cường các biện pháp ngăn cách xã hội của mình.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big