Khung cửa tự động

Cửa tự động là một trong những loại cửa được sử dụng rộng rãi nhất ở nhiều nơi. Loại cửa này có nhiều ưu điểm hơn so với các loại cửa thông thường. Công nghệ được sử dụng trong cửa tự động được sử dụng rộng rãi ngày nay và tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày. Cửa tự động được tạo thành từ các thành phần khác nhau.

Cửa kính có khung cửa tự động được làm bằng nhôm. Khung cửa tự động rất nhẹ nhưng chịu lực cao. Khung cửa kính tự động là một trong những bộ phận thiết yếu làm nên sức mạnh và vẻ đẹp của cửa tự động. Điểm quan trọng là bạn phải cẩn thận trong việc lựa chọn và lắp đặt khung cửa tự động.

Khung cửa tự động có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau để tạo hiệu ứng đặc biệt cho những nơi sử dụng. Trong số các màu sắc mà khung cửa tự động đưa ra thì màu trắng là màu được sử dụng nhiều nhất. Màu trắng của khung cửa tự động phù hợp hơn với những nơi công cộng. Khung cửa tự động đóng vai trò như một khung xương và giữ cửa tự động. Do đó, khung này phải có độ bền cao.

Ráp cửa tự động châu âu tòa nhà
Ráp cửa tự động châu âu tòa nhà

Một số khung cửa tự động được làm bằng thép. Nhưng khung nhôm phổ biến hơn. Khung cửa tự động được đặt trên kính cửa tự động và ở phía bên kia của khung cửa bởi các rãnh đặc biệt được đặt trên chúng. Khung cửa tự động được bảo vệ bằng các cao su đặc biệt trong cửa tự động để chống rung và không có đường nối trên đó.

Sở dĩ sử dụng nhôm làm khung cửa tự động là nó không bị han gỉ trong điều kiện môi trường khắc nghiệt và trọng lượng của cửa tự động giảm xuống. Nếu trọng lượng của loại cửa này cao thì rất khó di chuyển và không thể sử dụng một cách dễ dàng. Khung cửa tự động được lắp trên ray. Khung này di chuyển dễ dàng trên đường ray do nhẹ.

Ngoài ra, chuyển động của nó trên đường ray không gây ra bất kỳ tiếng ồn hoặc xáo trộn nào. Trung tâm chúng tôi là một trong những trung tâm cung cấp cửa tự động tốt nhất. Bạn có thể mua các thành phần cửa tự động với chất lượng tốt nhất hiện có từ bộ sưu tập này. Khung cửa tự động do bộ sưu tập của chúng tôi sản xuất và rất phù hợp về khả năng chịu lực.

cửa văn phòng khung bao inox 304
cửa văn phòng khung bao inox 304

Khung cửa thép tự động

Để tăng vẻ ngoài của cửa tự động, khung cửa tự động được làm bằng thép, do các đặc tính riêng của thép như độ bền và độ cứng cao, khả năng chống gỉ của khung cửa tự động, đặc tính bóng của tính năng Khả năng chống gỉ của khung cửa tự động inox đã làm tăng việc sử dụng vật liệu khung này cho những nơi có vấn đề sức khỏe rất quan trọng.

Cửa khung thép tự động đã và đang là tâm điểm chú ý của các nhà thiết kế và người tiêu dùng do vẻ đẹp và độ bền đặc biệt của nó, là một trong những vật tư tiêu hao trong các công trình xây dựng và đặc biệt là ở các lối ra vào chính.

Khung cửa tự động bằng thép không gỉ

 • Khung cửa tự động bằng thép không gỉ 0,7 có chất kết dính polyurethane.
 • Khung cửa tự động màu vàng sáng bóng, thép bạc bóng, thép vàng mờ hoặc viền, thép mờ hoặc viền bạc, thép có thiết kế bằng lúa mì đều có sẵn.
 • Khung cửa thép tự động keo polyurethane có độ bám dính rất chắc chắn có thể sử dụng ở các vùng khí hậu khác nhau.

Những chất kết dính này rất hữu ích trong những khu vực mà chất kết dính sắt bị mất khả năng kết dính.

Khung cửa thép tự động Keo dán polyurethane chủ yếu được sử dụng cho mặt tiền của các tòa nhà trong đó các tấm composite được sử dụng.

cửa ra vào khách sạn inox vàng gương
cửa ra vào khách sạn inox vàng gương

Khung cửa nhôm tự động

Khung nhôm và thanh profile được sử dụng làm khung cửa tự động, cửa quay tay, kính cố định, thanh profile cho tay vịn kính và ..

Việc sử dụng khung hoặc nhôm định hình đã tăng lên rất nhiều do màu sắc đa dạng như trắng và đen, xám, đỏ tỏi hoặc xanh lam và xanh lá cây và nâu và… với phổ màu từ sáng đến tối.

Đặc điểm của cửa nhôm khung tự động

Công ty BẢO PHÁT là nhà cung cấp phôi nhôm vải hợp kim 6063 nhập khẩu và sản xuất tại Iran.

Do nhôm không phải tái chế và phế thải nên có độ bền và độ bền cao.

Cung cấp nhiều loại khung 3 cửa tự động

 1. Khung nhôm kính dày 6mm
 2. Khung nhôm kính dày 8
 3. Khung nhôm kính dày 10
 4. Khung nhôm kính dày 12

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big