Kiểm soát ra vào cửa tự động tăng cường an ninh cho cơ sở của bạn

Đó là cánh cửa tự động là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn, bạn đã biết. Ngoài việc cải thiện môi trường bằng cách hợp tác với bất kỳ dự án trang trí nào, chúng còn tiết kiệm, giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài và cho phép cài đặt kiểm soát ra vào, mang lại an ninh hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Việc lắp đặt một hệ thống an ninh được tích hợp vào cửa tự động của bạn cho phép xâm nhập vào doanh nghiệp, ngành công nghiệp, nhà riêng hoặc thậm chí trường học của bạn, thông qua việc đọc sinh trắc học, thẻ ra vào và các phương tiện khác. Công nghệ và tính thực tiễn nhằm phục vụ hạnh phúc của những người đi qua nơi này.

Cửa kính lùa tự động 2 cánh và bộ kiểm soát truy cập
Cửa kính lùa tự động 2 cánh và bộ kiểm soát truy cập

Cửa tự động là gì?

Cửa tự động là mẫu cửa ứng dụng hoạt động liên tục ở những nơi có lưu lượng người qua lại nhiều hoặc các công trình dân cư. Chúng rất lý tưởng cho những vị trí cần độ thoáng rộng trên lối đi. Cơ chế chồng chéo trang tính của nó hỗ trợ trong quá trình này.

Tự động hóa của bạn có thể được áp dụng cho các loại cổng khác nhau. Chúng được trang bị pin và cho phép hoạt động không bị gián đoạn trong trường hợp mất điện. Chúng có thể được lập trình bằng các kết nối thông qua máy tính và thiết bị di động điều khiển các chức năng như đóng mở, tốc độ và điều chỉnh.

Kiểm soát truy cập để làm gì?

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa tự động cho phép một phần mềm quản lý các chức năng như đầu đọc hiện diện, nhận dạng sinh trắc học và thẻ ra vào, trong các cơ sở cần nhận dạng và công nhận nhân viên hoặc khách.

Việc tự động hóa các cửa cho loại nhận dạng này cũng bao gồm các nút khẩn cấp và điều khiển từ xa để tạo điều kiện thuận lợi cho hành động trong những thời điểm an ninh, với sự nhanh nhẹn và tốc độ. Nó có thể được lắp đặt trên nhiều loại cửa khác nhau và cho bất kỳ mục đích nào, cho dù thương mại hay dân dụng.

thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng
thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng

Đầu đọc sinh trắc học có đáng tin cậy không?

Kiểm soát truy cập thông qua đọc sinh trắc học được coi là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để nhận dạng, vì đọc sinh trắc học cho phép nhận dạng cá nhân bằng các đặc điểm riêng của họ.

Điều quan trọng là sử dụng sinh trắc học cho những nơi mà chỉ những người được phép mới có thể truy cập . Không có khả năng người khác có cùng sinh trắc học, vì việc nhận dạng được thực hiện thông qua dấu vân tay.

Có thể truy cập thông qua thẻ không?

Có. Các thẻ cho phép truy cập vào các môi trường ngày nay được sử dụng rộng rãi để vào các phòng ban của công ty, nhà để xe và các môi trường tư nhân. Có thể chứa mã vạch hoặc đọc chip.

Ra vào bằng thẻ tại các cửa tự động cho phép kiểm soát luồng người tại địa điểm và ghi lại các thông tin như thời gian ra vào và chấm công chẳng hạn. Chúng an toàn vì chúng chỉ cho phép chủ thẻ xử lý quyền truy cập này và lưu trữ thông tin trong cơ sở dữ liệu.

Cửa tự động với kiểm soát ra vào là điều cần thiết cho bất kỳ loại mục đích nào, thương mại hay dân cư. Tất cả các công nhận và xác minh thông tin được thực hiện thông qua một cơ sở dữ liệu. Điều này làm giảm chi phí nhân sự và tiết kiệm thời gian và sự lúng túng trong việc thanh toán bù trừ cho người có thẩm quyền.

Khóa điện từ và đầu đọc vân tay
Khóa điện từ và đầu đọc vân tay

CÁCH KIỂM SOÁT RA VÀO CHO CỬA TỰ ĐỘNG HOẠT ĐỘNG

Bảo mật là thứ ngày càng được các doanh nghiệp lớn và nhỏ quan tâm. Rốt cuộc, bạo lực ở khắp mọi nơi. Đó là lý do tại sao tất cả các biện pháp góp phần bảo mật cho các công ty đều là những giải pháp thay thế được tìm kiếm hàng ngày. Như bạn đã biết, cửa tự động góp phần mang lại cảm giác an toàn ở những nơi chúng được lắp đặt, chủ yếu thông qua kiểm soát truy cập, một cơ chế cho phép truy cập vào môi trường chỉ cho những người có thẩm quyền.

Các kiểm soát truy cập của cửa tự động có thể được cài đặt trong các dự án của các phân đoạn và kích cỡ khác nhau, cho phép nhập cảnh qua sinh trắc học đọc, thẻ hoặc mật khẩu, tất cả sử dụng phần mềm. Ngoài ra, cửa tự động có kiểm soát ra vào cũng có các nút khẩn cấp có thể được kích hoạt khi gặp khó khăn, cho phép hỗ trợ được thực hiện nhanh nhất có thể. Đó là sự nhanh nhẹn và thiết thực hơn cho các cơ sở và khách hàng.

Để bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của kiểm soát ra vào trên cửa tự động, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã chuẩn bị một số mẹo. Hãy cùng kiểm tra nào!

Đầu đọc vân tay, mã số, thẻ từ
Đầu đọc vân tay, mã số, thẻ từ

Kiểm soát truy cập mật khẩu

Cửa kiểm soát ra vào bằng mật khẩu tự động là một trong những loại cửa thông dụng nhất trên thị trường và cũng là một trong những loại cửa đầu tiên được tạo ra. Trong trường hợp này, mọi người vào phòng bằng mật khẩu, mật khẩu này phải được nhập khi đến cửa.

Mật khẩu là một cái gì đó bí mật, chỉ được cung cấp cho những người có thẩm quyền. Bằng cách này, an ninh của các địa điểm được tăng cường với sự kiểm soát của những người ra vào môi trường.

Kiểm soát truy cập bằng thẻ

Ngày nay, một trong những cách kiểm soát ra vào được sử dụng nhiều nhất trên cửa tự động là thông qua thẻ. Chúng được tìm thấy trong nhiều cơ sở, chẳng hạn như phòng khám, công ty có phòng riêng, khách sạn và thậm chí một số tài sản dân cư.

Việc kiểm soát ra vào cửa tự động bằng thẻ được thực hiện từ thẻ RFID, thẻ từ hoặc mã vạch và RFID loại “vòng chìa khóa” hoặc “đồng xu”. Từ quyền truy cập của bạn vào hệ thống, bạn được phép vào môi trường. Trong trường hợp này, việc kiểm soát truy cập bằng một trong những thiết bị này cũng cho phép dòng người và việc ghi lại thời gian ra vào của các địa điểm, được thực hiện và lưu vào cơ sở dữ liệu.

Đầu đọc vân tay mở cổng
Đầu đọc vân tay mở cổng

Kiểm soát truy cập bằng đầu đọc sinh trắc học

Hệ thống kiểm soát ra vào đã trải qua một số sửa đổi, hiện đại hơn để ngày càng đảm bảo an toàn cho cơ sở và con người. Đó là lý do tại sao kiểm soát truy cập bằng cách đọc sinh trắc học được tạo ra, được tạo ra từ dấu vân tay của các ngón tay của bàn tay, nhận dạng khuôn mặt, quét mống mắt và các dữ liệu sinh trắc học khác.

Vì vậy, khi bạn đến cửa tự động có kiểm soát ra vào bằng cách đọc sinh trắc học, bạn chỉ cần nhập dữ liệu sinh trắc của mình và cửa sẽ tự động mở.

Công ty BẢO PHÁT có cửa tự động với kiểm soát ra vào để đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp của bạn và khách hàng của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi và yêu cầu báo giá miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big