Kiểm soát truy cập và bảo mật cho ngành chăm sóc sức khỏe

Trong năm qua, các cơ sở y tế đang phải đối mặt với những thách thức chưa từng có. Các bệnh viện và trung tâm chăm sóc đang làm việc suốt ngày đêm để cung cấp dịch vụ của họ cho công chúng. Với trách nhiệm điều trị cho bệnh nhân và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, họ phải bảo vệ bệnh nhân và nhân viên khỏi mọi rủi ro.

Các bệnh viện yêu cầu an ninh vật chất nhiều như bất kỳ tổ chức tài chính nào. Hệ thống kiểm soát ra vào hạn chế sự ra vào của các cá nhân vào bệnh viện. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về tầm quan trọng của hệ thống kiểm soát ra vào trong chăm sóc sức khỏe.

Cửa nhôm kính tự động bệnh viện
Cửa nhôm kính tự động bệnh viện

Những thách thức mà các cơ sở chăm sóc sức khỏe phải đối mặt

Việc bảo vệ các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đang đặt ra nhiều thách thức. Những thách thức này bao gồm an ninh của nhân viên y tế để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn.

Một thách thức như vậy là khi cảm xúc của bạn bè và gia đình đang tăng cao trong trường hợp khẩn cấp, nhu cầu là ngăn chặn bất kỳ sự cố không đáng có nào vì sự an toàn của nhân viên y tế và bệnh nhân.

Những thách thức khác bao gồm trộm cắp thiết bị y tế hoặc thuốc từ bệnh viện. Có thể khó theo dõi lượng khách đến bệnh viện hàng ngày nếu không có hệ thống an ninh phù hợp.

Bệnh viện và hồ sơ bệnh nhân là một lĩnh vực khác liên quan đến bảo mật vì thông tin sức khỏe của bệnh nhân cần được giữ riêng tư và bí mật. Việc giả mạo hoặc đánh cắp các hồ sơ này cần phải được ngăn chặn, có nghĩa là hạn chế quyền truy cập của các cá nhân không được phép.

Nhiều khu vực trong bệnh viện như ICU, phòng sạch cần phải duy trì các điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt và cần phải ngăn ngừa sự xâm nhập và ô nhiễm ngẫu nhiên.

Bằng cách áp dụng các công nghệ tiên tiến và hệ thống kiểm soát ra vào , chúng tôi có thể giải quyết những thách thức mà các cơ sở chăm sóc sức khỏe phải đối mặt.

Cửa lùa 1 cánh phòng y tế
Cửa lùa 1 cánh phòng y tế

Hệ thống kiểm soát ra vào là gì và chúng mang lại lợi ích như thế nào cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe?

Hệ thống kiểm soát ra vào là hệ thống điện tử giúp kiểm soát ai có thể vào một địa điểm hoặc khu vực cụ thể và khi nào. Trong trường hợp của các cơ sở chăm sóc sức khỏe, các hệ thống này sẽ giúp:

  • Giới hạn sự ra vào của những người ở những nơi như phòng ICU
  • Kiểm soát thời gian và sự ra vào của khách trong các bộ phận của bệnh viện
  • Ngăn chặn việc xâm nhập trái phép vào các phòng mổ và khu vực bệnh nhân

Hãy xem một ví dụ về các khoa sản, phòng cấp cứu, đơn vị chăm sóc đặc biệt (ICU) yêu cầu hệ thống kiểm soát ra vào để kiểm tra đám đông khổng lồ. Hệ thống kiểm soát ra vào có thể tích hợp với phần mềm back-end để cho phép các quản trị viên bệnh viện theo dõi chuyển động của các khu vực nhạy cảm này.

Một phần quan trọng của hệ thống là cửa tự động. Việc tích hợp các hệ thống này với các thiết bị như thẻ ra vào cũng giúp chính quyền trong việc xác định vị trí nhân viên của họ.

Cửa tự động trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe

Các sản phẩm như cửa kính trượt tự động, cửa xếp trượt và cổng trượt đặc biệt hữu ích trong các cơ sở y tế. Là một phần của hệ thống kiểm soát ra vào, chúng có nhiều ứng dụng trong bệnh viện, viện dưỡng lão, phòng cấp cứu, trung tâm phẫu thuật, trung tâm hình ảnh và X quang có lượng truy cập lớn. Hãy xem những sản phẩm này giúp ích như thế nào.

cửa chì bệnh viện
cửa chì bệnh viện

Cửa kính trượt tự động cho an ninh

Cửa kính trượt tự động có các tính năng như cảm biến chuyển động, cơ cấu khóa cao cấp, báo động. Chúng có thể được lập trình để phát hiện và hạn chế mọi truy cập trái phép trong bất kỳ bộ phận nào của cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Cửa kính trượt có thể được sử dụng để tiếp cận dễ dàng và an toàn vào các phòng riêng và các khu vực an ninh cao của bệnh viện. Ngoài ra, cửa kính trượt tự động êm ái, không gây tiếng ồn, thẩm mỹ và ít tiêu hao năng lượng hơn.

Khu vực khẩn cấp

Phòng cấp cứu, đơn vị chăm sóc đặc biệt, trung tâm phẫu thuật và trung tâm X quang là những khu vực quan trọng của các cơ sở y tế. Những khu vực này duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh và khử trùng như sử dụng áo choàng phẫu thuật đã được khử trùng, quần áo bảo hộ cá nhân để thực hiện phẫu thuật và các thủ thuật chuyên biệt.

Hệ thống kiểm soát ra vào khẩn cấp và cửa chuyên đề rất quan trọng trong những trường hợp hoạt động ở tốc độ cao và hạn chế ra vào cũng như ngăn ngừa ô nhiễm.

Cửa Phòng sạch cho các cơ sở như phòng thí nghiệm giải phẫu bệnh cũng phục vụ cùng một mục đích. Tương tự như vậy, các trung tâm X-quang yêu cầu cửa trượt tự động có lót chì để ngăn bức xạ X-quang lây lan sang các khu vực khác của cơ sở y tế.

Cửa kính trượt tự động với khả năng tiếp cận “không chạm” cho phép bệnh nhân vào các cơ sở y tế mà không lây lan vi trùng hoặc nhiễm trùng. Chúng tôi đã thảo luận nhiều hơn về chủ đề này trong bài viết trước đây của chúng tôi.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cửa trượt tự động hoàn toàn bằng kính. Cửa kính trượt rất tiện lợi, hấp dẫn và thiết thực cho các cơ sở y tế.

cửa mở xoay 2 cánh 90 độ bệnh viện
cửa mở xoay 2 cánh 90 độ bệnh viện

Cửa xếp lớp trong không gian hẹp

Cửa xếp trượt được sử dụng trong các lối đi hoặc lối vào hẹp của các cơ sở y tế vì chúng cần ít không gian hơn để hoạt động. Chúng có thể được sử dụng cho các phòng ICU / CCU trong bệnh viện vì chúng có thể dễ dàng gấp lại để cho phép xe đẩy y tế, xe lăn, v.v. nhanh chóng tiếp cận các khu vực khẩn cấp trong các tình huống cứu sống quan trọng, những cánh cửa này cũng đóng vai trò như một tính năng an ninh cần phải có.

Tất cả các cửa có thể được kết nối với hệ thống quản lý tòa nhà từ đó chúng có thể được vận hành từ xa. Điều này cực kỳ có giá trị trong việc cứu sống trong trường hợp xảy ra các sự kiện chưa từng có như hỏa hoạn hoặc tấn công khủng bố.

Cửa chống cháy tự động sẽ cho phép mọi người thoát ra khỏi các khu vực trong khi cho phép các đội cứu hộ tiếp cận những người bị mắc kẹt một cách an toàn.

Tương tự như vậy trong các trường hợp không được kiểm soát như tấn công khủng bố, các cánh cửa có thể được đóng để bảo vệ bệnh nhân và các khu vực nhạy cảm của cơ sở. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cửa xếp trượt dễ bảo trì và được phát triển theo hướng dẫn.

cửa chì tự động 1 cánh chống tia X
cửa chì tự động 1 cánh chống tia X

Cổng trượt cho các hoạt động nhanh chóng và an toàn

Cổng trượt tự động giúp tiếp cận nhanh chóng các tòa nhà của cơ sở y tế, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như xe cứu thương. Cửa trượt hoặc cổng mở được sử dụng ở những nơi như họ mở một cách nhanh chóng và tránh lãng phí thời gian trong những tình huống quan trọng.

Cùng với việc đảm bảo người có thẩm quyền và phương tiện qua lại không bị cản trở, cổng trượt tự động có các tính năng an toàn để tránh thiệt hại trong trường hợp tai nạn. Việc kiểm soát các cổng trượt ngăn chặn mọi chuyển động không chuẩn. Trong trường hợp mất điện, các cổng trượt có thể được vận hành bằng tay. Chúng có thể được truy cập từ xa và tiết kiệm năng lượng.

Cổng trượt ứng dụng công nghệ hiện đại của BẢO PHÁT được thiết kế an toàn, mạnh mẽ và có tính thẩm mỹ cao.

Điểm mấu chốt

Quẹt thẻ, Hệ thống sinh trắc học, đầu đọc bàn phím là các loại hệ thống kiểm soát ra vào được sử dụng trong các cơ sở y tế. Chúng được thêm vào các giải pháp tự động hóa cửa như cổng trượt để chỉ những người được ủy quyền mới có thể tiếp cận các khu vực an ninh cao.

Bảo vệ cửa kính trượt tự động và cửa gấp trượt sẽ giúp các cơ sở chăm sóc sức khỏe hoạt động liên tục. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cửa trượt, cửa xếp và cổng trượt tốt nhất, hiện đại và đáng tin cậy. Các giải pháp tự động hóa cửa của họ là một phần của hệ thống kiểm soát ra vào trong các cơ sở y tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big