Kính cửa chì chắn bức xạ

 • Hơn 40 kích thước tiêu chuẩn lên đến 48 inch x 96 inch
 • Chế tạo tiêu chuẩn từ 1 đến 3 ngày
 • Nhiều cấp độ che chắn bảo vệ có sẵn
 • Chống va đập tùy chọn, mờ hoặc nhiều lớp
 • Có sẵn khung lót chì cho tường

Kính chì bảo vệ để che chắn bức xạ

Công ty BẢO PHÁT là nhà cung cấp / sản xuất lớn các sản phẩm kính chắn tia X và kính chắn tia phóng xạ trên toàn thế giới, đã có hơn 10 năm. Kính tia X đặc biệt và kính chì bảo vệ bức xạ được sử dụng khi tầm nhìn rõ ràng và việc che chắn bức xạ được ưu tiên tuyệt đối trong các nguồn bức xạ hạt nhân, chẩn đoán, điều trị, đồng vị hoặc hạt nhân. Kính tia X được sử dụng để che chắn bức xạ trong điều trị y tế, chụp ảnh, xét nghiệm, kiểm tra, thí nghiệm hoặc sản xuất năng lượng.

Mẫu kính chì y tế
Mẫu kính chì y tế

Công dụng của kính X-quang trong việc che chắn tia X chẩn đoán y tế

Kính chì bảo vệ tia X tiêu chuẩn thường được sử dụng trong các cửa sổ điều khiển hình ảnh chẩn đoán y tế cho các ứng dụng năng lượng bức xạ gamma tia X 150kvp trở xuống như trong X quang, soi huỳnh quang, chụp mạch, phòng thí nghiệm thông tim, chụp cắt lớp vi tính (CT scan), phòng chụp x-quang và chụp X-quang trị liệu thần kinh cột sống. Kính chì tia X không được sử dụng trong các ứng dụng MRI

Công dụng của kính chì trong việc che chắn bệnh ung thư bằng bức xạ năng lượng cao

Nó cũng cung cấp kính chì bảo vệ tia x tương đương có độ che chắn cao hơn để sử dụng trong các ứng dụng che chắn bức xạ gamma năng lượng cao 511kvp chẳng hạn như cửa sổ điều khiển hình ảnh cho Phòng chụp ảnh phát xạ Positron (Máy quét PET) hoặc trong phòng điều trị ung thư bằng bức xạ y tế / ung thư chẳng hạn như Gamma Knife, Phòng giả lập, Liệu pháp Brachytherapy, Hiệu chỉnh liều lượng, Phòng thí nghiệm nóng hoặc Bức xạ liều cao (Phòng HDR).

Công dụng của Kính chì trong che chắn X-Ray công nghiệp

Kính chì cũng cung cấp các cửa sổ chì chuyên dụng cho các ứng dụng công nghiệp trong thử nghiệm không phá hủy hoặc cho một số tấm chắn hạt nhân hoặc đồng vị năng lượng cao của các ô nóng hoặc hộp đựng găng tay.

Tất cả các yêu cầu về che chắn bức xạ đối với cửa sổ điều khiển bằng kính tia x-ray trong bất kỳ ứng dụng hoặc sử dụng y tế hoặc công nghiệp nào phải luôn được xác định bởi nhà vật lý bức xạ sức khỏe có trình độ của khách hàng hoặc người dùng cuối, chuyên gia bức xạ hoặc chuyên gia an toàn bức xạ.

Tuân thủ quy định bức xạ kính X Ray

Kính chì bảo vệ tia X đáp ứng các yêu cầu của Đặc điểm kỹ thuật và tất cả các tiêu chí và tiêu chuẩn hiện hành về kính chì trong mô tả chất lượng vật lý.

Nó cũng đáp ứng hoặc vượt qua tiêu chuẩn của Hội đồng Quốc gia về Bảo vệ Bức xạ, cũng như các tiêu chí và tiêu chuẩn về kính chì trong mô tả chất lượng vật lý và mật độ yêu cầu.

Kính chì X-Ray đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế

Kính Chì cũng đáp ứng hoặc vượt hơn 16 tiêu chuẩn và quy tắc an toàn kính phóng xạ quốc gia và quốc tế khác nhau của Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp, Nhật Bản, Đức, Áo và Nga.

Các mã và tiêu chuẩn cụ thể có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Thử nghiệm Gamma X-Ray mở rộng

Kính X-Ray đã vượt qua thử nghiệm bức xạ rộng rãi. Nó đã chứng minh các đặc tính suy giảm bức xạ nhất quán từ nhiều nguồn tia X hoặc gamma đồng vị và ống âm cực khác nhau ở mức phơi nhiễm phát xạ năng lượng đầu ra là 80keV, 110, 150, 200, 250, 300, 350, 400 và bây giờ là 511keV cho PET Nguồn F-18.

Thử nghiệm bức xạ năng lượng cao và đồng vị

Kính Chì Tia X cũng đã vượt qua thử nghiệm phát bức xạ tia x-ray gamma của ống âm cực ở các năng lượng cao hơn 550, 600, 650, 750 và 1.000 keV và cũng với các đồng vị phóng xạ sau: C-11, N-13 , O-15, F-18, NA-22, CO-58, CO-60, GA-68, FE-59, RB-82, MO-99, TC-99M, I-131, CS-137 VÀ IR -192. Điều này thiết lập các hệ số suy giảm bức xạ đã biết và đáng tin cậy cho sự tương đương của tấm chắn chì.

kính chì y tế
kính chì y tế

Thông tin chung và các tùy chọn cho kính X Ray

Kính X-Ray là:

 • Có sẵn các loại tương đương che chắn chì 1.8mm, 2.0mm, 2.4mm, 3.2mm và 3.7mm. Xếp hạng cao hơn có sẵn theo yêu cầu.
 • Kính chì tia X có mật độ cao nhất hiện có cho chất lượng che chắn bức xạ y tế hiệu quả nhất, nhưng cũng cho phép xấp xỉ.
 • Truyền ánh sáng quang phổ 88%
 • Mật độ đồng đều và là một thành phần của vật liệu chất lượng cao cung cấp một giá trị che chắn đáng tin cậy.
 • Chỉ được sử dụng để che chắn tia X, gamma, alpha và beta y tế.
 • Không dùng cho nơtron nhiệt hoặc che chắn nơtron nhanh.
 • Kính chì tia X sẽ KHÔNG che chắn chống lại Hình ảnh Cộng hưởng Từ (MRI), điện từ hoặc tần số vô tuyến, siêu âm, laser hoặc bất kỳ loại bức xạ không ion hóa nào.

Kết quả truyền ánh sáng có thể nhìn thấy hoặc độ trong suốt của kính có thể khác nhau tùy thuộc vào độ dày cửa sổ chì, thành phần thủy tinh, tần số ánh sáng, quang phổ ánh sáng và các nguồn ánh sáng như ánh sáng mặt trời tự nhiên, tia UV, sợi đốt, đèn huỳnh quang, halogen, natri, thủy ngân, halogen kim loại hoặc đèn LED và các phương pháp và điều khiển đo độ truyền ánh sáng.

 • Kính chì X-Ray không chịu nhiệt hoặc chịu lửa
 • Kích thước tối đa có sẵn trong một ngăn là 48 “x 96”
 • Kính chì bảo vệ tia x Ray-Bar đáp ứng các yêu cầu của Đặc điểm kỹ thuật và tất cả các mô tả chất lượng vật lý của kính chì hiện hành. Kính chì tia X cũng có các loại chì tương đương 2,4mm, 3,2mm và 3,7mm.

Công ty BẢO PHÁT cũng cung cấp các khối thủy tinh chì tia x dày đến 4 INCH để che chắn bức xạ gamma hoặc đồng vị năng lượng cao. Gia công cạnh có sẵn dưới dạng cắt sạch và nối tiêu chuẩn, cũng có sẵn dưới dạng vát, mài hoặc đánh bóng theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu đặc biệt và thiết kế đặc biệt.

kính chì bệnh viện nhi đồng
kính chì bệnh viện nhi đồng

Kính X-Ray So với Kính tấm thông thường để che chắn bức xạ

Kính chì tia x của BẢO PHÁT được chế tạo đặc biệt để làm suy giảm và che chắn bức xạ gamma tia x một cách hiệu quả. Chúng tôi sử dụng sự kết hợp độc đáo giữa hỗn hợp mật độ nặng và thành phần hàm lượng cao độc quyền của oxit nặng và khoáng chất.

Điều này mang lại hiệu suất che chắn bức xạ tối đa trong khi giảm thiểu độ dày của kính. Kính duy trì độ trong tuyệt vời và mức độ truyền ánh sáng tối ưu không làm nâu. Kính chì của chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ an toàn và tuổi thọ bức xạ tuân theo mã cho kỹ thuật viên y tế đồng thời cho phép nhìn rõ bệnh nhân trong các quy trình chẩn đoán hình ảnh y tế quan trọng.

Kính X-Ray So với Acrylic Chì để che chắn bức xạ

Khi so sánh với các tùy chọn dán kính dựa trên acrylic khác hoặc các loại kính tấm dày, cửa sổ chì Ray-Bar tiêu chuẩn dày chỉ 5/16 inch cung cấp độ dày tương đương chì tốt hơn 1,6mm. Điều này vượt trội hơn so với kính tấm dày màu xanh lá cây đậm lên đến 4 inch hoặc lên đến 2 inch acrylic chì màu mật ong đậm, cả hai đều sẽ lọc ánh sáng nhìn thấy xuống mức truyền dẫn rất thấp.

ô kính chì bệnh viện nhi đồng
ô kính chì bệnh viện nhi đồng

Kính chì bảo vệ tia X đáp ứng thông số kỹ thuật

Kính Chì Bảo vệ X-Ray đáp ứng Báo cáo số và tiêu chuẩn và của Hội đồng Bảo vệ Bức xạ Quốc gia.

 • Độ dày: 5/16 “+ (7,0mm đến 8,5mm)
 • Nội dung chì: 55% đến 65% Pb
 • Tương đương chì (mm) danh nghĩa: 1,8mm đến 2,4mm
 • Tương đương chì (in) danh nghĩa: .0625 “đến .094”
 • Trọng lượng. / ft2 (Xấp xỉ): 8.0+ với +/- 0.5mm
 • Dung sai kích thước cắt (in): +/- 1/8 “(0,125”)
 • Mức độ che chắn chì cao hơn có sẵn theo yêu cầu

Kính X-Ray có thể được cường lực không?

Câu trả lời đơn giản là “Không”, vì vật lý không thể luyện kính chì tia X.

Nguyên nhân là do kính chì X-Ray sẽ không tồn tại được trong quá trình tôi luyện nhiệt tiêu chuẩn do nhiệt độ nóng chảy tự nhiên của nó rất thấp. Ngoài ra, do mật độ và thành phần của nó, kính này cũng sẽ không chấp nhận ngâm muối hóa học để tôi luyện.

Tin tốt là Kính X-Ray không bắt buộc theo luật để kính chì là “kính cường lực”, và kính cường lực không phải là kính chống va đập.

Các yêu cầu về kính an toàn này là để chống va đập cho các ứng dụng trong khung tầm nhìn cửa được che chắn bằng tia X hoặc các vị trí tường trong phạm vi 24 inch tính từ cửa mở hoặc inch của sàn.

Loại kính này thường có sẵn chỉ sau 3 hoặc 5 ngày.

Sự tương đương của kính chắn X-Ray của bạn phải luôn được đặt hàng vì cung cấp cùng mức giá trị độ dày che chắn của lớp chì bảo vệ bức xạ như cửa hoặc vách ngăn mà kính / cửa sổ điều khiển / khung nhìn sẽ xảy ra.

Kính an toàn X-Ray thì không tôi luyện, chịu lửa, chống va đập hoặc chống xước.

CỬA SỔ QUAN SÁT BẰNG KÍNH CHÌ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các cửa sổ bằng kính chì có chất lượng cao, trong suốt cao và được làm riêng để phù hợp với mọi kích thước của lỗ mở cấu trúc. Chúng cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi tia gamma và tia x, đồng thời cho phép kỹ thuật viên chụp x-quang quan sát bệnh nhân một cách an toàn trong quá trình hình ảnh hoặc điều trị.

Kính chì

 • Bộ cửa sổ có lót chì được sản xuất để tuân thủ Đạo luật chăm sóc sức khỏe và xã hội
 • Được chấp thuận bởi Cố vấn Bảo vệ Bức xạ
 • Nhiều tùy chọn quyền riêng tư có sẵn
 • Lựa chọn hoàn thiện để phù hợp với trang trí hiện có
 • Các lựa chọn hoàn thiện bao gồm khả năng chống va đập và kháng khuẩn
 • Được xây dựng trước để hoàn toàn phù hợp để giảm thiểu các vấn đề tại chỗ

Bộ cửa sổ có lót chì được thiết kế riêng cho bất kỳ môi trường bức xạ nào với một loạt các tùy chọn để lựa chọn. Chúng bao gồm một khung gỗ cứng lõi chì, với thủy tinh chì và các kho lưu trữ bằng gỗ cứng chì.

Mỗi bộ cửa sổ đều được sản xuất tại xưởng của chúng tôi và được lắp ráp trước để tiết kiệm thời gian và công sức tại chỗ và có thể được chỉ định theo bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào – kích thước kính tối đa là 2400 x 1100 mm, với các lỗ mở lớn hơn được nối với một miếng lót chì.

Có sẵn kính chì lên đến 3,55 mm tương đương trên mỗi tấm, với các giá trị cao hơn có sẵn bằng cách xếp các tấm lại với nhau để tạo thành một tấm nhiều lớp.

Tùy chọn:

THÀNH PHẦN KHUNG

Khung cửa sổ bằng gỗ cứng của chúng tôi được cung cấp chưa hoàn thiện, đã sơn lót hoặc sơn mài (cũng có sẵn sơn mài kháng khuẩn). Khung được bọc bằng nhựa acrovyn hoặc PVC mang lại khả năng bảo vệ vệ sinh và tác động mạnh hơn nữa.

Chúng tôi cũng cung cấp các khung cửa sổ bằng thép được sơn theo lựa chọn màu RAL hoặc sơn bóng.

Việc kết hợp kính chì thành các đơn vị tráng men đôi và ba lớp mang lại cho cửa sổ khả năng chống cháy, âm thanh và va đập bổ sung, cùng với các tùy chọn chống vỡ và chống tia laser.

QUYỀN RIÊNG TƯ

Để đảm bảo sự riêng tư của bệnh nhân và người điều hành, kính có thể được xếp lớp với nhiều loại phim lựa chọn. Ngoài ra, thủy tinh tinh thể lỏng có thể thay đổi từ hoàn toàn trong suốt sang mờ đục chỉ bằng một cái gạt của công tắc. Được vận hành từ xa từ bất kỳ vị trí nào trong phòng, kính có thể chuyển đổi LCD đảm bảo vệ sinh hơn nhiều so với rèm truyền thống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big