Kỹ năng chọn thương hiệu cửa tự động

Lịch sử của cửa tự động có thể bắt nguồn từ thiết bị mở tự động cửa đền thờ do Hiero người Hy Lạp chế tạo vào thế kỷ thứ 1 sau Công nguyên. Người xưa đã sử dụng áp suất không khí và áp suất thủy lực để chế tạo ra cửa tự động sớm nhất.Trong xã hội hiện đại, các văn phòng cao cấp và các biệt thự sang trọng đều được sử dụng Cửa tự động công nghệ cao này.

Sau thế kỷ 20, cửa tự động bắt đầu được sử dụng trong các tòa nhà, vào cuối những năm 1920, với việc mở các siêu thị ở Hoa Kỳ, cửa tự động bắt đầu được sử dụng. Sau năm 1962, cửa tự động điện bắt đầu xuất hiện, với sự phát triển của các thành phố, công nghệ cửa tự động đã phát triển vượt bậc.

cửa tự động nabco
cửa tự động nabco

Cách chọn cửa tự động phù hợp với bạn?

Vì không có tiêu chuẩn quốc gia liên quan cho cửa tự động ở Việt Nam, nên loại và chất lượng của cửa tự động sẽ khác nhau. Nếu bạn chưa từng sử dụng cửa tự động thì tốt nhất nên chọn thương hiệu cửa tự động do nhà máy chuyên nghiệp sản xuất và có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt hơn, hiện nay có rất nhiều thương hiệu cửa tự động được một số công ty thương mại mua lại và tự lắp ráp.

Cố gắng tránh mua những sản phẩm như vậy. Đừng nghĩ rằng tất cả các mẫu bằng tiếng nước ngoài và các sản phẩm có tài liệu cũng bằng tiếng nước ngoài là sản phẩm nhập khẩu, trên thực tế, điều này là trái với quy định của nhà nước. Các mặt hàng hợp pháp, có thương hiệu nổi tiếng thực sự không làm điều đó. Khi mua cửa tự động, tốt nhất bạn nên mua tại đại lý được chỉ định ủy quyền hoặc cửa hàng được cửa hàng bán hàng ủy quyền (có giấy ủy quyền treo) và bạn phải rõ ràng về cấu hình cơ bản của cửa tự động đã mua, thiết bị khi mua, để tránh người mua khấu trừ các bộ phận.

Làm thế nào để nhận biết hàng giả, hàng kém chất lượng?

Mỗi nhà sản xuất thương hiệu cửa tự động đã bổ sung hệ thống chống hàng giả của sản phẩm vào sản phẩm của mình.Hệ thống chống hàng giả áp dụng công nghệ chống hàng giả kỹ thuật số máy tính, có thể tạo ra một số lượng lớn mã chống hàng giả không đều và không lặp lại.

Mỗi chống hàng giả – mã chống hàng giả chỉ đại diện cho một sản phẩm duy nhất Đối với một sản phẩm, mã chống hàng giả, cách truy vấn và thông tin sản phẩm đều được in trên nhãn chống hàng giả (thẻ ID hàng hóa) dán trên sản phẩm, người tiêu dùng có thể truy vấn theo lời nhắc bằng giọng nói để lấy tính xác thực của sản phẩm, thời gian truy vấn, thời gian, v.v. Thông tin, về mặt kỹ thuật đạt được hiệu quả của tính duy nhất và truy vấn một lần.

Cửa-kính-INOX-gương-tự-động-1118
Cửa-kính-INOX-gương-tự-động-1118

Cách chọn cấu hình của cửa tự động?

Các thương hiệu cửa tự động khác nhau có cấu hình tiêu chuẩn khác nhau, sau khi chọn nhãn hiệu cửa tự động và xác định cấu hình cơ bản của chúng, hãy xác định các chức năng bổ sung cần bổ sung theo yêu cầu sử dụng. Nội dung của nó thường như sau:

  1. Bạn cần cấu hình cảm biến hiệu suất cao (phạm vi lớn, độ nhạy cao; như khách sạn 5 sao, cao ốc văn phòng) hay cảm biến diện tích hẹp (như ngân hàng, quán cạnh vỉa hè);
  2. Có cần thiết phải cấu hình các cảm biến phụ trợ an toàn để đảm bảo rằng sẽ không xảy ra tai nạn chèn ép trong bất kỳ trường hợp nào (đặc biệt là ở các khách sạn và bệnh viện năm sao);
  3. Bạn có cần cài đặt khóa điện và các phương pháp mở cửa đặc biệt (chẳng hạn như quẹt thẻ, nhấn mật khẩu, vân tay, điều khiển từ xa, liên lạc video, điều khiển thủ công);
  4. Có cần cấu hình hệ thống liên kết chữa cháy, nguồn điện dự phòng và các hệ thống khác hay không.

Cách chọn phụ kiện liên quan đến cửa tự động?

Nói chung, từ góc độ phù hợp với hình ảnh của cửa tự động và tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo trì và sửa chữa cửa tự động, tốt nhất nên sử dụng thép không gỉ, nhôm định hình hoặc tấm nhôm-nhựa làm bề mặt bên ngoài của trụ cửa và cửa. chùm tia. Thân cửa thường được làm bằng kính (ngoại trừ bệnh viện), hiện nay có cửa kính nguyên chất, cửa không khung kiểu kẹp trên và dưới, cửa kính có khung.

Chi phí sản xuất của cửa kính nguyên chất thấp hơn và tính thấm tốt hơn, cửa không khung kiểu kẹp cửa trên và cửa dưới có góc an toàn tốt hơn cửa kính nguyên chất, chi phí sản xuất của cửa kính có khung cao hơn và trông ổn định, khí quyển, an toàn và đáng tin cậy, độ kín được cải thiện rất nhiều. Do đó, khi cửa mở nhỏ, cửa kính nguyên chất hoặc cửa kẹp trên và dưới thường được sử dụng, và khi cửa mở lớn, cửa kính có khung thường được sử dụng.

ráp cửa inox phòng mổ bệnh viện tự động
ráp cửa inox phòng mổ bệnh viện tự động

Tôi phải làm gì nếu không biết cách cài đặt?

Do việc lắp đặt cửa tự động có đặc điểm “dễ học nhưng khó thành thạo”, nếu không có kinh nghiệm lắp đặt phong phú, cửa tự động thường có khuyết điểm này hay khuyết điểm khác trong quá trình vận hành, thường rất khó khắc phục và cũng khó khắc phục đảm bảo dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Vui lòng chọn đại lý hoặc cửa hàng thi công do nhà sản xuất cửa tự động chỉ định.

Làm thế nào để kiểm tra và nghiệm thu sau khi cài đặt?

Các loại, thông số kỹ thuật và kích thước của cấu hình cửa tự động, khung cửa và phụ kiện, thiết bị cảm ứng và kính phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế và các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia hiện hành có liên quan. Liên kết của các bộ phận cửa phải chắc chắn, kết cấu đủ độ bền và độ cứng đảm bảo cho cửa đóng mở nhạy bén.

Vị trí lắp đặt của khung cửa tự động, thanh dẫn hướng chùm cửa và thanh dẫn hướng phía dưới phải chính xác, chắc chắn và đáng tin cậy. Vị trí lắp đặt, phương pháp kết nối và hướng mở của thiết bị cảm biến và phạm vi phát hiện của máy dò phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế và các tiêu chuẩn công nghiệp tương ứng.

Cửa và các bộ phận và phụ kiện được chọn, ngoại trừ thép không gỉ hoặc vật liệu chống ăn mòn, phải được xử lý chống gỉ và chống ăn mòn. Nghiêm cấm ăn mòn tiếp xúc với các cấu hình hợp kim nhôm.

Tôi không biết liệu hướng dẫn cài đặt thương hiệu cửa tự động do công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT biên soạn có mang lại lợi ích cho bạn hay không. Sau khi lắp đặt và nghiệm thu, do cửa là sản phẩm có tần suất sử dụng cao trong đời sống nên chắc chắn sẽ phát sinh nhiều vấn đề, thông thường chúng ta nên chú ý tự vệ sinh khung cửa tự động định kỳ. dịch vụ do nhà sản xuất chỉ định để bảo trì.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big