Làm sao để mở cổng tự động khi bị mất điện?

Những lời khuyên từ công ty Bảo Phát giúp bạn tránh những rắc rối và thoát khỏi những tình huống khó khăn khi cổng tự động hoặc cửa tự động bị cắt điện.

Bạn đang ở trong xe và chuẩn bị rời khỏi nhà thì bất ngờ có tiếng sấm chói tai và mất điện. Vì vậy, bạn có thể làm gì bây giờ?

Đó sẽ là một vấn đề thực sự nếu cửa cuốn và cổng của ngôi nhà của bạn là tự động và trong tình huống khẩn cấp, điều này có thể trở nên cực kỳ nghiêm trọng.

Đây là lý do tại sao điều tối quan trọng đối với tất cả các động cơ là phải được trang bị cơ cấu để các cổng tự động luôn có thể di chuyển, ngay cả khi mất điện hoặc sự cố trong hệ thống điện và điều quan trọng không kém là cổng hoặc cửa có thể được mở bằng tay.

Để cung cấp cho bạn sự đảm bảo bổ sung về sự an toàn và hoàn toàn yên tâm, động cơ cổng 24V có bình lưu điện cổng tự động khẩn cấp tích hợp có thể giữ cho cổng hoạt động trong vài giờ, ngay cả khi mất điện tạm thời trong một khoảng thời gian khá dài của thời gian.

Một vấn đề khác có vẻ nhỏ nhặt, nhưng thực sự cực kỳ quan trọng trong tình huống nguy cấp, đó là chìa khóa.

binh luu dien cua cong tu dong
binh luu dien cua cong tu dong

Sau khi lắp đặt, kỹ sư gắn thiết bị đóng mở cổng tự động sẽ cung cấp cho chủ nhà ít nhất một chìa khóa mở để mở ly hợp cơ cấu điều khiển động cơ. Giữ chìa khóa này ở nơi dễ tìm là cực kỳ quan trọng. Một ý tưởng tuyệt vời khác là đánh dấu lên chúng để có thể dễ dàng phân biệt với khóa khác.

Thông thường, bạn sẽ cần chìa khóa này khi ở trong tình trạng khẩn cấp hoặc gấp gáp, vì vậy bạn cần giữ nó ở nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy và truy cập.

Nếu bạn nhận ra rằng bạn không có khóa này, hãy gọi cho các chuyên gia đã cài đặt cổng ngay bây giờ!

Có một lời khuyên quan trọng khác để xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo an toàn toàn diện. Điều cần thiết là các thành viên trong gia đình có thể bị mắc kẹt sau cổng nhà hoặc cổng ga ra khi mất điện hoặc sự cố điện phải biết cách phản ứng.

Chế độ nhả động cơ có thể thay đổi từ một hệ thống tự động sang cơ chế mở tay. Nói một cách đơn giản, cơ chế này được tìm thấy ở một vị trí khác nhau trên các loại động cơ cổng hoặc cửa khác nhau, nhưng tất cả chúng đều khá dễ dàng truy cập và sử dụng.

Đó là lý do tại sao chúng ta phải luôn đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong gia đình đều biết cách giải phóng hệ thống tự động hóa và ra ngoài. Nó không khó để làm, nhưng cần phải làm rõ ràng tuyệt đối để chúng ta không bị cuốn vào những sự việc bất ngờ.

motor cổng mở tay đòn italia
motor cổng mở tay đòn italia

Cách giữ cho hệ thống hoạt động lâu dài

Tuy nhiên, bất kể những trường hợp không lường trước được như mất điện, bạn luôn nên giữ cho hệ thống tự động hóa hoạt động tốt bằng cách gọi thợ lắp đặt chuyên nghiệp tiến hành công việc bảo trì định kỳ. Điều này là cần thiết để dựa vào một phần thiết bị lâu dài.

Thiết bị bên trong cơ cấu phải luôn được bôi trơn tốt và sạch để bảo quản tình trạng tốt của nó. Chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc ngăn ngừa sự cố bằng một vài bước đơn giản.

Làm sạch thường xuyên là điều cần thiết, và điều này có thể được thực hiện ngay cả khi sử dụng bàn chải thông thường để giúp chúng ta loại bỏ côn trùng, lá cây và các chất bẩn khác tích tụ kịp thời.

Chúng tôi biết chúng tôi đã từng nói trước đây, nhưng chúng tôi sẽ nói lại lần nữa. Vì lý do an toàn, công việc này nên được thực hiện bởi một người chuyên nghiệp.

Tất cả những gì bạn cần là một số chăm sóc cơ bản và hệ thống tự động hóa sẽ thưởng cho bạn không chỉ với mức hiệu suất đặc biệt nhất quán theo thời gian mà còn với khả năng chống chịu của chúng theo thời gian. Tất cả những phẩm chất này là do sự tỉ mỉ và chuyên môn kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp cho các sản phẩm của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big