Làm thế nào để chọn cầu thang inox?

Cầu thang inox đương nhiên không còn xa lạ với những chủ nhân sở hữu những ngôi nhà mới, hiện nay ngày càng có nhiều người mua những ngôi nhà song lập, đòi hỏi phải có cầu thang trong nhà.

Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích rộng rãi, hoa văn trang trí sang trọng, theo đuổi phong cách sống thì cầu thang inox đương nhiên là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Việc lựa chọn cầu thang inox cao cấp rất đặc biệt phải chọn những vật liệu cao cấp hơn, đặc điểm chung của những vật liệu này là mật độ cao, độ cứng chắc, tuổi thọ cao và bền.

mẫu bông gió biệt thự đẹp
mẫu bông gió biệt thự đẹp

Cách chọn chuyên gia cho cầu thang inox

Mua cầu thang inox không thể chỉ nhìn vào giá cả chứ chưa nói đến việc tiện lợi trong một thời gian. Nhiều chủ quán than phiền rằng việc trang trí rất khó, tốn nhiều thời gian và sức lực nên khi mua cầu thang, họ nghĩ rằng miễn sao là đủ.

Các chủ khác theo đuổi giá rẻ một cách mù quáng, nghĩ rằng cầu thang inox và cầu thang gỗ thép không cần thiết, họ chọn cầu thang sắt, không chỉ khó coi, lạnh lẽo mà tay vịn cũng rung rinh khiến người ta sợ hãi.

Tất nhiên, giá cả cũng là một yếu tố quan trọng để mua cầu thang inox. Giá của tay vịn cầu thang inox chủ yếu được quyết định bởi những điểm sau:

Vật liệu

 • Đối với tay vịn cầu thang inox hay lan can thì nên dùng inox 304, vì lắp ngoài trời nhiều nên tất nhiên cũng dùng được 201. Giá của 2 loại vật liệu này cũng khác nhau, chênh lệch nhau khá lớn.
 • Các loại ống thép không gỉ (mẫu ống thép không gỉ, v.v.)
 • Loại thép không gỉ được đề cập ở đây chỉ đơn giản là nói đến ống thép không gỉ, có các loại ống inox thường, ống hoa inox, ống inox màu và ống inox hình đặc biệt.
 • Các loại cầu thang hoặc lan can có giá khác nhau, và mỗi loại có giá tương ứng riêng., Chúng tôi thường hỏi ống thép không gỉ bao nhiêu một tấn đề cập đến ống thép không gỉ thông thường.

Độ dày

 • Sau khi chọn chất liệu và mẫu ống sẽ sử dụng độ dày tương ứng của ống hàn inox, tuy càng dày càng tốt nhưng ống càng dày thì giá thành của ống sẽ tăng lên, giá thành tương ứng sẽ đắt hơn . Hãy nhớ chọn độ dày thực tế, nếu đó là độ dày thực tế.
 • Các tổ hợp ống thường được sử dụng cho tay vịn cầu thang hoặc lan can là (60 47 32 19), (60 47 28 19), (60 47 32 22), (60 47 28 22).
 • Một số đường ống có bề mặt lớn sử dụng 63, và sự kết hợp là : 63 (Ống bề mặt) 51 (chân đứng) 38 (hỗ trợ ngang) 22 (trụ). Tỷ lệ các loại tay vịn cầu thang và tổ hợp lan can bảo vệ (1: 1: 2: 4)

Phí xử lý

Có thể khi bạn chọn đường ống, sẽ có nhiều kiểu dáng hoàn thiện cầu thang hoặc lan can để bạn tham khảo, và giá cả cũng khác nhau.

Khi lựa chọn cầu thang, các thành viên trong gia đình cũng nên cân nhắc, theo cấu trúc độ tuổi của gia đình, yếu tố an toàn và thiết thực nên được đặt lên hàng đầu.

Nếu có người già và trẻ em ở nhà, cầu thang inox là lựa chọn hàng đầu, bởi vì trọng lượng độc đáo và sự thoải mái của chúng khiến mọi người cảm thấy ấm áp hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big